In giấy tiêu đề thư

Trang chủ / In nhanh – in lấy ngay / In giấy tiêu đề thư

Giới thiệu về In giấy tiêu đề thư

in Giấy Tiêu Đề Thư Và Vai Trò Trong Hoạt Động Kinh Doanh

in giấy tiêu đề thư ngày nay, đã và đang có rất nhiều các công ty doanh nghiệp mở ra. Và kinh doanh áp dụng vào công việc, với nhiều nội dung khác nhau. Bởi vì thế, việc trùng lặp lĩnh vực kinh doanh trở thành điều đáng lo lắng cho các startup. Hay ngay cả với những ông chủ lâu năm. Điều họ cần chính là những đặc điểm để nhận dạng cơ sở của họ. Giúp đối tác và khách hàng ấn tượng và nhớ tới cơ sở đó. Một trong những cách tạo điểm nhấn đó là in tiêu đề thư. Những lá thư khi gửi đến đối tác, khách hàng sẽ đặc biệt, nổi bật. Và không sợ bị trùng lặp nếu nó được thiết kế theo một lối riêng.

in-tieu-de-thu

Công nghệ in giấy tiêu đề thư hiện nay đang được rất nhiều công ty tìm kiếm. Điều họ cần không chỉ là một xưởng in tiêu đề thư. Mà còn cần những sản phẩm tiêu đề thư độc và đẹp, mang tính thương hiệu. Xưởng in Đại Dương với hơn 20 năm trong nghề. Tự hào sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn đặt in giấy tiêu đề thư. Việc in tiêu đề thư trở nên quá hot khi mà mỗi doanh nghiệp đều cần một số lượng lớn thư. Việc kinh doanh đòi hỏi tạo được điểm nhấn với khách hàng. Nếu doanh nghiệp của mình tạo được ấn tượng, mình. Sẽ không bị chìm lấp vào giữa hàng ngàn các hãng khác.

in-tieu-de-thu

in Giấy Tiêu Đề Thư Phục Vụ Hỗ Trợ Tới Khách Hàng

Hiểu được điều đó, chúng tôi không chỉ chú trọng việc kinh doanh tiêu đề thư. Mà còn trăn trở để có thể mang tới cho khách hàng. Những sản phẩm phục vụ mục đích kinh doanh của các bạn. Trước khi tìm hiểu công nghệ in giấy tiêu đề thư, chúng tôi sẽ giới thiệu qua về tiêu đề thư. Tiêu đề thư là phần đầu của một bức thư gửi đến đối tác hoặc khách hàng. Trên đó ghi thông tin của công ty, giới thiệu tên công ty, sản phẩm của công ty. Đơn chào hàng, báo giá sản phẩm.

in-tieu-de-thu

Tiêu đề thư giúp nhận dạng thương hiệu tạo nên thương hiệu. Và duy trì thương hiệu trong trí nhớ khách hàng. Vì là công cụ kết nối với các đối tác, in tiêu đề thư thường được thiết kế với sự tinh tế, thanh lịch, trang nhã. Và không kém phần hiện đại sự tinh tế, tao nhã. Tạo nên vẻ đẹp của thương hiệu cho mỗi một cơ sở. Mỗi cơ sở lại có một kiểu tiêu đề thư riêng, cho nên khi phân loại thư từ, người mua. Hay đối tác có thể dễ dàng nhận ra được thư nào là của công ty nào. Khiến việc liên lạc và giữ liên lạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

in-tieu-de-thu

Công Nghệ in Giấy Tiêu Đề Thư Chuyên Nghiệp, Nhanh Chóng

Thấy được tầm quan trọng của tiêu đề thư. Xưởng in Đại Dương chúng tôi xin giới thiệu tới các quý khách hàng. Công nghệ in giấy tiêu đề thư tại xưởng in của chúng tôi. Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu và tìm hiểu về công nghệ in ấn. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng. Và có những cách phục vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của các bạn. Việc in tiêu đề thư trở thành một trong những chuyên môn chúng tôi.

in-tieu-de-thu

Quy Trình in Giấy Tiêu Đề Thư Chất Lượng Hiện Đại

Cũng như các việc in ấn khác như in vỏ hộp, in thẻ nhựa. Chúng tôi đều có 3 đội ngũ để làm 3 công việc tiếp nối nhau. Đội ngũ tư vấn in giấy tiêu đề thư chuyên tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn. Chủ động liên lạc với bạn qua số phone, gmail hoặc gặp trực tiếp để bắt đầu tư vấn về sản phẩm. Bạn không cần tìm hiểu hàng tá thông tin dài dòng trên internet. Hay qua người khác, việc bạn cần làm chỉ là để lại địa chỉ liên lạc. Chúng tôi sẽ chủ động giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc in ấn mọi sản phẩm in tiêu đề thư.

in-tieu-de-thu

Đội ngũ designer sau khi tiếp nhận đơn hàng và lắng nghe lời nói của khách hàng. Đội ngũ tư vấn sẽ chuyển đơn hàng xuống bộ phận thiết kế. Các designer bắt đầu thiết kế, in test mẫu và tham khảo ý kiến khách hàng. Bước thiết kế là bước quan trọng để làm nên một tiêu đề thư đạt chất lượng. Đội ngũ in ấn Đây là khâu cuối cùng, cũng là bước khép lại quá trình in giấy tiêu đề thư.

in-tieu-de-thu

Công đoạn này đòi hỏi có những nguyên liệu tốt. Kĩ năng in ấn chuyên nghiệp và cẩn thận, tỉ mỉ. Việc in ấn diễn ra với thời gian phụ thuộc vào số lượng sản phẩm. Tuy nhiên với tiêu chí bảo đảm chất lượng, chúng tôi sẽ không cắt bớt một công đoạn nào để rút ngắn thời gian mà thay vào đó tăng năng suất làm việc, đảm bảo đơn hàng hoàn thành đúng thời hạn đã giao ước với khách hàng.

in-tieu-de-thu

Tìm Hiểu Các Công Đoạn in Giấy Tiêu Đề Thư

Trước khi bước vào khâu in in tiêu đề thư. Đội ngũ designer sẽ thực hiện công việc thiết kế theo trình tự với sự tỉ mỉ, cẩn trọng đảm bảo bản mẫu vừa ý khách hàng. Với mỗi loại hình cơ sở, việc thiết kế tiêu đề thư cũng theo một chủ đề khác nhau. Sao cho thể hiện đúng tính chất của doanh nghiệp đó. Đó là đặc điểm giúp các công ty phân biệt thương hiệu của mình. Về cấu in giấy tiêu đề thư. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, những nhân viên thiết kế. Sẽ lựa chọn độ dài ngắn của tiêu đề thư, nội dung theo yêu cầu của các bạn.

in-tieu-de-thu

Thông thường, in tiêu đề thư thường ngắn nhưng có ý nghĩa bao quát. Giới thiệu chung về công ty để khách hàng nắm được thông tin nhanh. Và ghi nhớ hơn tiêu đề thư quan trọng ở bố cục. Không cần quá rối ren hay nhiều họa tiết, nhiều hình ảnh. Các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng kiểu in giấy tiêu đề thư sang trọng, thanh lịch. Mà vừa phải tinh tế, tinh xảo. Qua tiêu đề thư, khách hàng có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của công ty đó. Chính vì thế, bố cục của tiêu đề thư thường được thiết kế đơn giản, đôi khi tối giản. Nhưng vẫn thể hiện được sự trang nhã, thu hút, gây sự chú ý.

in-tieu-de-thu

Chọn Lựa Màu Sắc in Giấy Tiêu Đề Thư Phù Hợp

Lựa chọn màu sắc in tiêu đề thư, không nên chọn những màu sắc quá nổi bật. Gây nhức mắt, khó nhìn khó đọc. Các bạn nên lựa chọn những màu với tông trầm, màu tối, màu đơn, dễ nhìn và mát mắt. Màu sắc cũng góp phần tạo nên sự thanh lịch cho chiếc thư. Lựa chọn font chữ in giấy tiêu đề thư, thường người dùng sẽ dùng những font chữ bình thường. In đậm ở tên công ty để làm nổi bật nhãn hàng.

in-tieu-de-thu

Những thông tin còn lại thường được in dưới dạng thẳng đứng. Hoặc nghiêng nhẹ, nét chữ cong, mảnh, nhẹ nhàng. Font chữ không nên quá to hoặc quá đặc biệt, không tạo được sự thoải mái, dễ chịu khi đọc. Hoàn thành các bước thiết kế. Sau đó các designer sẽ gửi bản in mẫu cho khách hàng để thăm dò ý kiến. Tổng hợp ý kiến đóng góp, chỉnh sửa bản thảo. Đến khi khách hàng hài lòng mới chốt bản thiết kế, chuyển qua khâu in tiêu đề thư.

in-tieu-de-thu

Công Đoạn Và Kích Thước in Giấy Tiêu Đề Thư

Đây là bước cuối cùng để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Để hoàn thành tốt công đoạn này, xưởng in phải có máy móc tốt, đạt chuẩn. Và nguyên liệu chất lượng quyết định những tiêu đề thư chất lượng. Kích thước in giấy tiêu đề thư thường kích thước như khổ giấy A3 hoặc A4. Tuy nhiên để phục vụ mục đích của các bạn. Chúng tôi sẽ đặt in theo yêu cầu về kích cỡ tiêu đề thư như trong đơn đặt hàng.

in-tieu-de-thu

Chọn loại giấy in tiêu đề thư thông thường. Chúng tôi sử dụng loại giấy mặt trơn, nhẵn, không gợn để nét chữ được thẳng. Loại giấy cũng phải có chất lượng tốt, dai, độ dày vừa phải. Loại giấy mặt nhẵn sẽ dễ in laser chữ hơn, không bị dây mực hoặc in mực ra mặt sau. Giấy tốt sẽ quyết định một tiêu đề thư tốt.

in-tieu-de-thu

Mực in tạo ra một sản phẩm in Giấy Tiêu Đề Thư Đẹp

Loại mực in giấy tiêu đề thư: mực in tốt, không nhoèn hay quá ướt. Mực in phải là loại mực chuyên dựng, tạo được nét chữ mảnh, sắc nét, không bị vón cục, gây nhòe ở đuôi chữ. Sử dụng công nghệ in tiêu đề thư offset. Để giữ được màu sắc, hình ảnh nét chân thực, không bị nhòe, rõ nét dễ nhìn.

in-tieu-de-thu

Sau khi hoàn thành các bước trên, chúng tôi sẽ in thử một sản phẩm. Để thăm dò ý kiến khách hàng. Khi khách đồng ý in ấn, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình in giấy tiêu đề thư với số lượng lớn. Trước mỗi bước làm, chúng tôi đều đánh giá cao ý kiến của các bạn. Để đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn, làm hài lòng các bạn.

in-tieu-de-thu

in Giấy Tiêu Đề Thư Đáp Ứng Những Mong Muốn Của Bạn

Tự hào có kiến thức dày dặn trong lĩnh vực in ấn. Xưởng in Đại Dương là một trong những xưởng in tiêu đề thư đi đầu tiên phong cho lĩnh vực này. Không chỉ có tay nghề cao, chúng tôi còn đặt cái tâm của người làm dịch vụ lên trước hết. Với tiêu chí lấy ngay – rẻ – chất lượng. Các mặt hàng đến với tay khách hàng luôn đạt chuẩn và nguyên vẹn sau khi vận chuyển. Chuyên nghiệp trong việc thiết kế, tỉ mỉ trong in ấn. Chúng tôi cam kết sẽ không phụ lòng tin tưởng của các bạn khi đặt in giấy tiêu đề thư.

in-tieu-de-thu

Đến Với Xưởng in Giấy Tiêu Đề Thư Nhận Các Ưu Đãi

Khi trở thành người mua thân thiết của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được thẻ khách VIP. Mọi đơn sau này của bạn sẽ được hưởng những ưu đãi và phần quà đầy ý nghĩa từ chúng tôi. in tiêu đề thư với chiết khấu 5-10%, hoa hồng lớn cho các quý đối tác. Khi kí kết những hợp đồng lớn với xưởng in Đại Dương.

in-tieu-de-thu

Free công thiết kế và tư vấn: Với tiêu chí đề cao tiếng nói của khách hàng. Mọi lời góp ý từ quý khách sẽ là bài học, là bước đệm để chúng tôi phát triển hơn nữa. Những điều chưa hài lòng về sản phẩm in giấy tiêu đề thư hay bất kì sản phẩm nào khác. Kính mong quý khách hàng phản hồi trực tiếp tới chúng tôi.

in-tieu-de-thu

Free phí vận chuyển với những đơn hàng số lượng lớn: Bạn ở xa cũng không cần lo lắng phí vận chuyển quá cao. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho những địa chỉ khách hàng thân thiết hoặc đặt hàng với số lượng in tiêu đề thư lớn.

in-tieu-de-thu

Đảm bảo quá trình in Giấy Tiêu Đề Thư với khách hàng

Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm hỏng hóc, không y hình. Mọi công đoạn làm ra sản phẩm, chúng tôi đều kết nối trực tiếp đến khách hàng. Các bạn có thể theo dõi các công đoạn in giấy tiêu đề thư của chúng tôi. Và nếu như sản phẩm không nguyên vẹn, hỏng rách. Xưởng in sẽ hoàn tiền 100% và có lời xin lỗi tới các bạn.

in-tieu-de-thu

Đảm bảo quá trình đóng gói, bảo quản sản phẩm: Tùy từng mặt hàng, chúng tôi sẽ có cách đóng gói hạn chế tối thiểu việc va chạm mạnh. Gây hỏng hàng, khiến sản phẩm vỡ, rách, hay ướt, cháy. Cam kết mọi sản phẩm in tiêu đề thư đến tay quý khách đều đạt chất lượng tốt nhất, hài lòng nhất. Với những ưu đãi và lợi ích to lớn trên, tại sao ngay bây giờ bạn không nhấc máy. Và liên hệ tới Xưởng in Đại Dương để sở hữu ngay. Những tiêu đề thư hot nhất, chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất.