Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Liệu bạn có biết in tiêu đề thư là bước đi Marketing hiệu quả

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-tieu-de-thu
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

in tiêu đề thư phổ biến trong cuộc sống con người

Cách đây hơn 10 năm về trước để có thể giữ liên lạc và trò chuyện với nhau. Ngoài việc tiếp xúc trực tiếp, con người thường hay viết thư cho nhau. Người viết cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng nét chữ. Cố gắng để bức thư sạch, đẹp và gọn gàng. Thể hiện sự chu đáo, tấm lòng của người viết cũng như tôn trọng người nhận thư.  Ngày nay, sự xuất hiện của mạng xã hội đã thay đổi rất nhiều cuộc sống của chúng ta. Sự tồn tại của những bức thư tay là rất hiếm.

Sự thịnh hành của yahoo và facebook khiến con người quên đi viết thư. Có internet, con người trò chuyện, liên lạc với nhau bất kỳ ở đâu và lúc nào. Thông qua email, tất cả tài liệu, trao đổi công việc chỉ nhấp chuột là xong xuôi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn giữ thói quen viết thư, trau chuốt cho bức thư của mình thật đẹp. Để làm được điều đó, họ đã sử dụng dịch vụ in tiêu đề thư. Đối với các công ty, doanh nghiệp. in tiêu đề thư là con đường đúng đắn để giới thiệu thương hiệu, đi đến thành công. Do đó, in tiêu đề thư ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống của con người.

in-tieu-de-thu

Góp nhặt thành công từ in tiêu đề thư chất lượng

Tiêu đề thư giúp bức thư của bạn trông đẹp và lịch sự hơn. Tiêu đề thư còn gọi là letter head, là điều nhìn thấy ngay đầu mỗi bức thư. Với một bức thư có in tiêu đề thư đẹp mắt đã chiếm nửa số điểm trong lòng người nhận. Với nhu cầu in tiêu đề thư ngày càng cao, nhiều cơ sở in tiêu đề thư ra đời. Để in tiêu đề thư bao chất, bạn cần phải quan tâm về chất lượng của in tiêu đề thư. Một tiêu đề thư được in sắc nét, chuẩn phông, không bị nhòe chữ… Sẽ giúp bạn thể hiện tính chuyên nghiệp của mình.

Với công nghệ Offset trên giấy Couche tỉ mỉ, cẩn thận. in tiêu đề thư luôn mang đến cho bạn sự hài lòng nhất định về sản phẩm. Kích thước bức thư mà con người sử dụng chủ yếu là A4, đôi khi là A5. Do đó, in tiêu đề thư luôn lấy khuôn khổ trên làm chuẩn mực in ấn. Tuy nhiên, khổ giấy có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Khi bức thư được chuyển đến người nhận. Bạn không thể đựng trong túi nilon đơn giản. Để tạo sự lịch thiệp cho bức thư của bạn, bức thư cần đặt trong phong bì. Do đó, in tiêu đề thư luôn cần phải khớp với phong bì mà bạn đang sử dụng.

in-tieu-de-thu

Quảng bá thương hiệu của bạn từ việc in tiêu đề thư

Trong cuộc sống, in tiêu đề thư được dùng để báo giá, thư ngỏ, hợp đồng, tài liệu… Trở thành hệ thống nhận diện thương hiệu. Nhằm tạo tính lịch thiệp và chuyên nghiệp hơn cho công việc của bạn. Đối với in tiêu đề thư, chủ yếu in ở phần trên và phần dưới của bức thư. Với các thông tin như email, logo, địa chỉ website…

Bạn có thể chọn sắp xếp chúng ở phía trên hay dưới theo sở thích và mục đích của mình. In tiêu đề thư ấn tượng và chất lượng sẽ giúp bạn PR thương hiệu của mình một cách hiệu quả. Hãy để in tiêu đề thư đưa thương hiệu của bạn đi xa hơn trên thị trường cạnh tranh.  

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments