In menu nhà hàng bìa cứng

Trang chủ / In nhanh – in lấy ngay / In menu nhà hàng bìa cứng

Giới thiệu về In menu nhà hàng bìa cứng

in Menu Bìa Cứng Khâu Quan Trọng Trong Nhà Hàng

in menu bìa cứng là một khâu rất quan trọng trước khi nhà hàng của bạn khai trương, mở cửa. Công việc in menu nhà hàng, in thực đơn tưởng như đơn giản nhưng thực tế. Được các nhà hàng, khách sạn hiện nay vô cùng chú trọng và quan tâm đến. Từ nội dung, hình ảnh, kết cấu,  thiết kế và in menu đều góp phần tạo nên sự thành công trong công việc kinh doanh. Để được một ấn phẩm in menu bìa cứng hoàn hảo, hợp lý, đẹp mắt. Trước khi đưa vào khuôn in bạn nên xem xét một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Đây được coi là bước vô cùng quan trọng.

in-menu-nha-hang

Sau đây là các bước để bạn có thể tham khảo. Khi cho ra được một mặt hàng in menu nhà hàng đẹp mắt. Có câu: “ Khách hàng là thượng đế” quả thực không sai. Khách hàng là yếu tố quyết định công việc làm ăn của bạn. Vậy nên, điều đầu tiên chúng ta phải hướng đến là các đối tượng khách hàng mà nhà hàng phục vụ.

in-menu-nha-hang

Người mua của bạn vô cùng đa dạng nên việc tạo nên sự hài lòng cho họ không phải đơn giản. Từ sở thích, độ tuổi, giới tính của mỗi người đều khác nên để gây ấn tượng. in menu bìa cứng của bạn phải biết hài hòa các yếu tố trên. Nắm bắt được điều này, bạn phải lên các ý tưởng. Từ nội dung, hình thức sao cho phù hợp với tất cả các khách hàng.

in-menu-nha-hang

Bắt Kịp Thời Đại Cùng in Menu Bìa Cứng Nhiều Mẫu Mã

Tiếp theo đó bạn phải hiểu rõ phong cách nhà hàng của mình là gì. Có thể lịch sự, sang trọng có thể phóng khoáng, thoáng đãng. Cũng có thể nghiêm túc hay vui vẻ tinh nghịch. Bên cạnh đó, màu sắc in menu nhà hàng chủ đạo cũng là một trong các yếu tố. Để thiết kế một menu sao cho  phù hợp.

in-menu-nha-hang

Bạn hãy phân tích một cách cẩn thận để việc in menu bìa cứng không bị đi lạc hướng. Bắt kịp thời đại, không bị nhàm chán, nhạt nhòa. Nội dung của menu phải thể hiện đầy đủ thông điệp cũng như hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng. Để khi ta nhìn vào menu là nhận diện được rõ thương hiệu. Các hình ảnh đặc trưng để phân biệt rõ nhà hàng của bạn với các nhà hàng khác.

in-menu-nha-hang

Để làm được điều này bạn cần có cách thiết kế in menu nhà hàng thật độc đáo, gây ấn tượng cho khách hàng. Hình ảnh bắt mắt, cấu trúc rõ ràng, slogan ấn tượng. Có thể nói rằng bước này khá quan trọng đánh vào tâm lý của khách hàng. Để họ có nhớ và tiếp tục đến trong các lần tới. Bố cục của in menu bìa cứng phải rõ ràng, thuận tiện cho khách hàng tham khảo. Phân chia từng loại món ăn, thức uống theo từng phần riêng biệt một cách logic, sáng tạo. Nếu có các món riêng cho các khách hàng đặc biệt như: cho trẻ em, người già, đối tượng ăn kiêng, ăn chay,… Thì cần được bố trí dễ nhìn, thuận mắt.

in-menu-nha-hang

Thể Hiện Việc in Menu Bìa Cứng Mạnh Mẽ Với Khách Hàng

Đây cũng là một việc thể hiện nhà hàng bạn biết quan tâm đến từng khẩu vị của khách hàng. Ngoài ra, in menu nhà hàng nên có kèm theo các chương trình giảm giá, combo,… Hoặc  upsell cho món mới sẽ thu hút được các khách hàng nhiều hơn. Mà không cần phải mời chào nhiều. Phân bố menu hợp lý các món cho bữa sáng, bữa tối. Món khai vị, món chính, món tráng miệng, các loại nước uống, rượu, bia,…

in-menu-nha-hang

Cần phân theo tính chất, tên gọi của thức ăn, những mục trong in menu bìa cứng. Cần được chia rõ ràng để khách hàng biết chính xác món ăn họ cần ở đâu để dễ tìm kiếm hơn. Khi bạn sắp xếp không logic sẽ tạo sự phiền toái cho khách hàng. Việc nắm bắt thông tin về món ăn sẽ trở nên khó đối với khách hàng của bạn. Nếu vậy thì có ai dám chắc các vị khách đó sẽ quay lại nhà hàng của bạn nữa không.

in-menu-nha-hang

Trong mỗi một menu thường có các món chính hoặc món đặc sản. Nên cần phải in menu nhà hàng cần thiết kế vị trí sao cho hấp dẫn thực khách, gây được sự chú ý đầu tiên của họ. Thông thường ta thường in đậm các tên gọi của các món ăn đó hoặc đặt cho nó một tên thật “kêu” để gây ấn tượng mạnh cho thực khách. Hình ảnh của các món ăn phải thật sinh động, tạo cảm giác tươi ngon kích thích vị giác của khách hàng, khiến cho họ thấy đói bụng và muốn ăn ngay.

in-menu-nha-hang

in Menu Bìa Cứng Đơn Giarn Nhưng Vẫn Đủ Thông Tin

Các câu chữ thường được dùng trên in menu bìa cứng. Để nhấn mạnh vị của các món ăn là các từ gợi giàu cảm xúc như: cay, chiên giòn, nóng hổi, thơm phức,… Đem lại cảm giác khó cưỡng cho khách hàng. Chọn các phông chữ, kiểu chữ phù hợp, sáng tạo, dễ nhìn, dễ đọc, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Nếu bạn tạo chữ quá cầu kì hoặc quá nhiều chữ sẽ gây rối mắt. Khó khăn cho khách hàng tạo thiện cảm không tốt cho họ. Tiếp đó, việc để in menu nhà hàng có nhiều hình ảnh minh họa là phương pháp tốt. Hình ảnh làm cám dỗ trực quan của khách hàng khiến họ đói nhanh hơn. Nhưng đôi khi nếu quá lạm dung sẽ khiến họ không thể tập trung, dễ bị phân tâm trong việc lựa chọn.

in-menu-nha-hang

Vì vậy, các thiết kế in menu bìa cứng cần sự đơn giản nhưng vẫn đầy đủ thông tin. Hiệu quả gây thu hút cho khách hàng, tránh sử dụng quá nhiều. Việc sai sót trong việc in menu nhà hàng là một việc khó chấp nhận. Nên trước khi cho ra một bản menu hoàn chỉnh cần rà soát các lỗi chính tả. Các sai sót trong menu, phông chữ, chỉnh màu sắc,… Đặc biệt khi trong menu của bạn có cả tiếng nước ngoài. Thì đây là một bước vô cùng quan trọng khi chính thức in menu nhà hàng của bạn được ra mắt. Ngoài ra, khi trong menu có các tiếng địa phương. Cần được chú thích rõ ràng, tránh gây ra sự nhầm lẫn cho thực khách.

in-menu-nha-hang

Thiện Cảm Với Khách Băng Việc in Menu Bìa Cứng

Nếu có lỗi sai trong menu nhà hàng thì sẽ gây thiện cảm không tốt cho khách hàng. Họ sẽ đánh giá nhà hàng bạn thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng họ. Trước khi tạo ra một thực đơn bạn cần nghiên cứu kĩ thị trường menu nhà hàng. Bạn cần phải hiểu rõ các loại mẫu in menu bìa cứng đã có trên thị trường. Để sáng tạo, linh hoạt, tránh sự trùng lặp, nghèo nàn về ý tưởng.

in-menu-nha-hang

Cần thiết kế những loại menu mà khi thực khách nhìn đến đã nhớ ngay được tên nhà hàng bạn. Nâng cao được hiệu quả kinh doanh. Hãy đặt tâm thế mình là một thực khách thì bạn sẽ muốn một menu như thế nào. Để từ đó hiểu rõ tâm lý khách hàng giúp bạn thiết kế ra các mẫu in menu nhà hàng ấn tượng. Tạo một dấu ấn trên bàn ăn của nhà hàng mình. Hãy làm thỏa mãn “con mắt” của khách hàng. Trước khi nhà hàng bạn đưa ra những món ăn để dẫn đến “đường dạ dày” của thực khách.

in-menu-nha-hang

Khi đó bạn đã chinh phục khách hàng bạn một nửa rồi đấy. Khi bạn đã hoàn tất mọi ý tưởng cho menu của nhà hàng, quán ăn của bạn. Thì tiếp theo là bạn phải chọn chất liệu cho việc in menu bìa cứng sao cho đủ các tiêu chuẩn như: gọn nhẹ, dễ dàng vệ sinh và bảo quản, tránh sử dụng các chất liệu dễ dính dầu mỡ trên bàn ăn, dễ bám bụi bẩn,… Khiến cho khách hàng của bạn không muốn quay lại vì không đản bảo an toàn vệ sinh. Dưới đây có thể là một số các chất liệu được sử dụng làm in menu nhà hàng phổ biến.

in-menu-nha-hang

Các Loại in Menu Bìa Cứng Phổ Biến Được Áp Dụng Nhất Hiện Nay

Menu giấy: được sử dụng và khi in lên sẽ cho màu sắc và phông chữ rõ nhất vì thế chất lượng in sẽ đẹp, bám mực tốt. Ưu điểm: có giá thành rẻ, gọn nhẹ, việc nhà hàng thường xuyên cập nhật các menu mới sẽ dễ dàng thay đổi hơn,tạo sự linh hoạt. Nhược điểm: độ bền thấp, dễ thấm nước.

in-menu-nha-hang

Menu vải:  là loại chất liệu dày, có màu sắc và họa tiết bắt mắt. Vì vậy, nhìn tổng thể in menu bìa cứng tạo nên sự sang trọng và lịch thiệp. Ưu điểm: Gây ấn tượng bằng sự sang trọng, các họa tiết phong phú gây sự hứng thú cho khách hàng. Tạo nên tính nghệ thuật cao cho menu nhà hàng. Nhược điểm: dễ bị thấm nước, dính bẩn.

in-menu-nha-hang

Menu da: có thể chọn thật hoặc da nhân tạo. Đa số họ sẽ chọn da nhân tạo vì dễ gia công, giá thành cũng thấp hơn da thật. Chất liệu này cũng hay được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, các quán café,… Về phần khuôn, có thể dung kim loại để dập, kết hợp các hoa văn được in chìm nổi. Ưu điểm: độ bền tương đối tốt, dễ lau chùi. Nhược điểm: khi dính nước sẽ làm chất liệu nhanh bị hỏng. Menu kệ Mica: Ta thường thấy ở trong các quán ăn nhanh, các quán chè, quán nước với các khích thước lớn, nhỏ khác nhau.

in-menu-nha-hang

in Menu Bìa Cứng Thay Lời Giới Thiệu Cho Cửa Hàng

Thực đơn thay mặt bạn giới thiệu đến thực khách các nước uống. Cũng như thay nhân viên phục vụ báo giá với họ, là bộ mặt của nhà hàng bạn. Vậy nên công việc in menu nhà hàng có thể coi là một nghệ thuật ẩm thực. Cần được chú trọng và hoàn thiện hết sức chính xác và tỉ mỉ.

in-menu-nha-hang

Một quyển menu sang trọng, phù hợp với nhà hàng bạn. Sẽ làm tăng giá trị, thương hiệu của quán bạn lên đáng kể. Đó là lý do tại sao bạn phải lên được một quyển menu, một cuốn thực đơn đẹp và hiệu quả. Hãy giúp cho khách hàng của bạn thấy sự tôn trọng, hiểu biết, quan tâm. Mà nhà hàng dành cho họ khi đến thưởng thức các món ăn trên menu đó.