In menu nhà hàng bìa cứng
Trang chủ / In nhanh – in lấy ngay / In menu nhà hàng bìa cứng / Xưởng in menu nhà hàng tại Hà Nội – in menu giá rẻ

Xưởng in menu nhà hàng tại Hà Nội – in menu giá rẻ

icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Bạn mới mở nhà hàng hay bạn muốn làm mới menu nhà hàng? Bạn muốn in menu cho nhà hàng của mình thật đẹp thật cuốn hút và đang muốn tìm cơ sở in menu nhà hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Có những mẫu menu nào?

Rất nhiều mẫu menu cho bạn thỏa sức chọn cho nhà hàng mình. Bạn muốn làm quyển menu cho nhà hàng thì sẽ có nhiều kích cỡ cho bạn chọn, các loại bìa da khác nhau, cách đóng quyển theo dạng lò xo hay có còng, hay sẽ là các trang có giấy bóng bọc ngoài. Bạn cũng có thể chọn làm menu theo tờ theo kích thước A4 hay A3, A5, có gập đôi hoặc không. Hoặc chọn làm 1 tờ có khung dựng trên bàn,…

 Chất liệu in menu có những loại nào?

in-menu-bia-da

Chất liệu giấy in menu có các loại giấy như c300, c250, đồng thời bạn có thể bồi chập đôi làm cho menu dày hơn, cứng cáp hơn. Nhà hàng chắc hẳn sẽ dễ bị tiếp xúc với nước nên bạn  nên cán một lớp màng nilong ở ngoài để bảo vệ menu hơn.

Bạn cần chuẩn bị khi in menu nhà hàng?

Khi liên hệ với xưởng in menu, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các mẫu mã, chất liệu. Bạn cần biết dạng nào sẽ phù hợp với nhà hàng của bạn cũng như về số lượng menu cần in là bao nhiêu quyển hay bao nhiêu tờ. Từ đó cơ sở in menu sẽ báo mức giá phù hợp với chất liệu, mẫu mã, số lượng đó và lên đơn hàng cho bạn. Sau đó là công đoạn bạn làm việc với đội  ngũ thiết kế, chúng tôi sẽ giúp bạn có file thiết kế hoàn chỉnh, đẹp mắt nhất, thu hút khách hàng. Và công đoạn cuối cùng là in ra những quyển menu hoàn thiện giúp bạn.

In menu nhà hàng ở đâu Hà Nội?

Gõ tìm kiếm “in menu nhà hàng” chắc hẳn google sẽ cho bạn rất nhiều kết quả, khiến bạn băn khoăn cơ sở in menu nào tại Hà Nội chất lượng, nhanh chóng. Vậy hãy đến với Xưởng In Nhanh Đại Dương, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận