banner

Xưởng in đại dương

Xưởng in Đại Dương được thành lập và trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực Xưởng in Đại Dương sản xuất bao bì và tạo mẫu in ấn xưởng in Đại Dương tại Hà Nội. Đến với In Nhanh Đại Dương là đến với chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và sự tận tâm, tận tình trong trong lĩnh vực Xưởng in ấn bao bì sản phẩm. Hơn 10 năm qua chúng tôi đã không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện để có một nhà máy sản xuất cùng với các máy móc hiện đại và dây truyền khép kín để phục vụ các doanh nghiệp trong toàn quốc một cách tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN NHANH ĐẠI DƯƠNG

Năm thành lập
2013
Doanh thu
1.000.000.000
Số lượng nhân sự
100+
Số lượng khách hàng
3000+
Tỷ lệ khách hàng hài lòng
> 80 %
Số lượng dự án
8000+
Hồ sơ Công ty
daiduong.jSC

XƯỞNG IN ĐẠI DƯƠNG có đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo có kinh nghiệm lâu năm, năng động, tay nghề cao trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất bao bì sản phẩm tại Hà Nội. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, và máy móc hiện đại nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ in ấn tốt nhất tại Hà Nội. Nhờ những sáng tạo đột phá trong thiết kế và chất lượng sản phẩm in ấn tốt nhất hiện nayĐến nay chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty thiết kế và in ấn bao bì uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

IN NHANH ĐẠI DƯƠNG luôn luôn tìm tòi và sáng tạo để khách hàng có một sản phẩm đẹp và tiết kiệm chi phí nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất với in nhanh in lấy ngay, cùng với phương thức giao nhanh chóng cho khách hàng nên sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian về tiền bạc. Chính vì sứ mệnh của công ty luôn đặt ” Chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu ” nên IN NHANH ĐẠI DƯƠNG luôn luôn được các khách hàng lớn, tập đoàn lớn ưu ái và tin tưởng như: VIETTEL, BIDV, VIETCOMBANK. IN SẢN PHẨM QUÂN ĐỘI, BÁNH KẸO HỮU NGHỊ, KINH ĐÔ, DƯỢC PHẨM TW1, DƯỢC PHẨM TW2….

IN NHANH ĐẠI DƯƠNG luôn tự hào là công ty mang đến cho Quý khách giải pháp Thiết kế & In ấn các sản phẩm tối ưu nhất như: In card visit lấy ngayin cataloguein tem nhãnin decan lấy ngayin hộp giấyin hộp cứnghộp sóng, thùng carton sóngin túi giấyin phong bìin tiêu đề thư, in standee, in lịch tết,… hàng đầu tại Hà Nội.

Bên cạnh đấy là hệ thống xe tải giao hàng luôn phục vụ quý khách 24/24 mọi lúc mọi nơi khi quý khách cần những sản phẩm yêu cầu thời gian cần gấp,lấy ngay. Chúng tôi luôn phục vụ quý khách tận tình và chu đáo.

Đến với chúng tôi bạn có thể đặt hàng 24/24 dù bạn đang ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào, chúng tôi đều có thể tư vấn và phục vụ bạn.

Công ty in Đại Dương luôn cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách với tiêu chí” SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Trân Trọng Cảm Ơn ! 

Lịch sử hình thành

Xưởng in đại dương được thành lập vào ngày 23/10/2003, được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình.

2013

Thành lập công ty

img
2016

Ký kết hợp tác nhập khẩu và phân phối chính thức với các nhãn hàng: Meiji, Bledina, Milo,...

img
2018

Ký kết hợp tác với công ty Lotte Foods (thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc), nhập khẩu và phân phối chính hãng thương hiệu Kid Power và SYSY tại Việt Nam

img
2020

Ký kết hợp tác nhập khẩu và phân phối chính thức với các nhãn hàng: Meiji, Bledina, Milo,...

img

Hoạt động tại Daiduong.JSC

Văn hoá doanh nghiệp tại Xưởng in đại dương là một điều hết sức đặc biệt, tại đây chúng tôi luôn luôn mang lại cảm giác gần gũi giữa cán bộ nhân viên, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng. “Ai cũng phải thật hạnh phúc.”