Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Những yếu tố nào khiến cho việc đặt in vỏ hộp quà Tết số lượng ít lại đắt hơn

Xưởng In Đại Dương sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Việc sử dụng các sản phẩm bao bì dạng hộp đựng đang là xu hướng chung của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, bạn chỉ là đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, do đó khi có nhu cầu đặt in vỏ hộp quà Tết số lượng ít đều bị các nhà sản xuất lắc đầu từ chối. Thậm chí là báo giá quá cao khiến đôi bên khó lòng hợp tác. Vậy lý do nào dẫn đến tình trạng này, cùng xem câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Yếu tố khiến giá thành đặt in vỏ hộp quà Tết số lượng ít đắt hơn

Khỏi cần nói chắc hẳn bạn cũng có thể biết công đoạn sản xuất bao bì khá cầu kỳ và tỉ mỉ để hoàn thiện một đơn hàng. Chính vì vậy, việc đặt in số lượng nhiều cũng chỉ tăng thêm giấy, mực in và thời gian lắp ghép. Trong khi đó, các công đoạn khác vẫn diễn ra như như việc in ấn sản phẩm đơn thuần.

Yếu tố khiến đặt in vỏ hộp quà Tết số lượng ít giá cao

Yếu tố khiến đặt in vỏ hộp quà Tết số lượng ít giá cao

Nhân công, thời gian lẫn chất xám của người thiết kế bỏ ra đều được đong bằng nhau. Đây chính là lý do khiến cho việc làm vỏ hộp quà Tết số lượng ít thường đắt hơn so với số lượng lớn. Đồng thời, nhà sản xuất cũng không thể phân bổ ra cho nhiều loại hộp khác nhau mà phải gánh rất nhiều công đoạn cho vài chục đến vài trăm sản phẩm.

Nếu bạn nhu cầu thực sự cần thiết và chấp nhận đặt hàng với mức giá không rẻ thì vẫn sẽ có nhà xưởng sẵn sàng đáp ứng. Tuy nhiên, với một đơn vị luôn đảm bảo tiếp nhận mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng như Xưởng In Đại Dương thì vấn đề này hoàn toàn giải quyết một cách đẹp nhất.

Quy trình đặt in vỏ hộp quà Tết số lượng ít tại Xưởng In Đại Dương

Dù là làm một, hai hoặc nhiều sản phẩm vỏ hộp quà Tết cùng lúc thì các đơn vị nhà xưởng vẫn phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi quy trình. Tại Xưởng In Đại Dương sẽ phải trải qua những công đoạn như sau:  

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Tại Xưởng In Đại Dương, việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng sẽ được xử lý bởi bộ phận kinh doanh và thiết kế. Khách hàng sẽ đưa ra các yêu cầu thực tế của mình về kích thước, màu sắc, ý tưởng,…Sau khi nhà sản xuất đưa bảng báo giá cho từng hạng mục cùng bản hợp đồng về hình thức, chất liệu, mẫu mã,…

Thiết kế hộp giấy

Dựa vào ý tưởng và mong muốn của khách hàng và tặng phẩm bên trong hộp đựng, người thiết kế sẽ chọn ra phương án tối ưu về hình ảnh gửi cho người đặt hàng. Sau đó lựa chọn ý tưởng cuối cùng sau khi đã thỏa thuận để đưa vào quá trình sản xuất hàng loạt.

Quy trình thiết kế hộp quà Tết

Quy trình thiết kế hộp quà Tết

Chọn giấy vật liệu

Việc lựa chọn vật liệu sẽ là khâu vô cùng quan trọng trong sản xuất vỏ hộp quà Tết. Trên thị trường có rất nhiều loại giấy với tính năng, đặc điểm khác nhau, nên mỗi nhu cầu nhà sản xuất sẽ đưa ra gợi ý tối ưu nhất dựa trên tiêu chí định lượng, màu sắc,…

Chọn quy cách làm hộp

Có rất nhiều quy cách thực hiện để làm hộp quà Tết số lượng ít hoặc nhiều. Tùy vào hàng hóa và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại nắp chồm, hộp âm dương, nắp gập,…Bên cạnh đó, mỗi một đơn hàng lại có kích thước riêng nên các chỉ số đều phải được thiết lập lại hoàn toàn.

Cắt giấy để làm hộp giấy số lượng ít

Sau khi đã hoàn tất các điều kiện trên thì việc cắt giấy sẽ được tiến hành dựa trên việc điều khiển máy chạp giấy. Lúc này nhà xưởng sẽ tiến hành in ấn các chi tiết lên bề mặt, tùy vào từng mức độ phức tạp khi tạo hình mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn in thủ công hoặc in máy.

Xưởng In Đại Dương – Sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu của khách hàng”

Hãy luôn chứng tỏ cho mọi người thấy quyết định sáng suốt của mình trong việc lựa chọn đơn vị in vỏ hộp quà Tết số lượng ít. Xưởng In Đại Dương luôn đồng hành cùng bạn trên mọi con đường với tất cả sự hỗ trợ nhiệt huyết, vui vẻ, chất lượng và tiết kiệm nhất.

Xưởng In Đại Dương sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu

Xưởng In Đại Dương sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu

Xưởng In Đại Dương sở hữu đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Đơn vị cam kết mang đến cho quý đối tác và khách hàng của mình những chiếc hộp giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo.

Bằng tất cả kinh nghiệm của mình trong việc sản xuất và in vỏ hộp quà Tết số lượng ít, Xưởng In Đại Dương luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nếu đang nung nấu ý định đặt hàng theo yêu cầu của mình nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments