Vỏ hộp quà tết bán sẵn đủ loại
Trang chủ / Vỏ hộp quà tết bán sẵn đủ loại / Vỏ hộp quà Tết cao cấp được in như thế nào tại xưởng in Đại Dương

Vỏ hộp quà Tết cao cấp được in như thế nào tại xưởng in Đại Dương

Quá trình đặt in vỏ hộp quà Tết diễn ra như thế nào
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Nếu bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng tặng phẩm ngày Tết và mong muốn tìm kiếm địa chỉ sản xuất vỏ hộp quà Tết bán sẵn cao cấp và chất lượng. Tuy nhiên, lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu và cũng không biết bao bì này sản xuất như thế nào. Đây là một trong số câu hỏi thường gặp và để giải đáp cho thắc mắc này hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé. 

In vỏ hộp quà Tết tại xưởng in Đại Dương

Là một trong những cái tên điển hình trong bộ sưu tập bao bì của xưởng in Đại Dương, vỏ hộp quà Tết cao cấp luôn nhận được sự ưu ái và quan tâm đặc biệt. Bởi sản phẩm được khách hàng tin tưởng, đặt hàng đứng nhất nhì tại đây. 

In vỏ hộp quà Tết tại xưởng in Đại Dương

In vỏ hộp quà Tết tại xưởng in Đại Dương

Không chỉ dừng lại ở đó, đây còn là dòng sản phẩm mang đến nhiều giá trị trong việc marketing thương hiệu cũng như tác động trực tiếp lên hiệu quả bán hàng. Đó là lý do mà xưởng in Đại Dương luôn tự tin cam kết mang đến những chiếc hộp quà Tết chất lượng tốt, hình thức phù hợp và giá thành cạnh tranh.

Đặt in vỏ hộp quà Tết tại xưởng in Đại Dương như thế nào?

Cũng giống như các loại bao bì khác, vỏ hộp quà Tết cao cấp được đặt hàng theo một quy trình chung đã được lên sẵn. Lúc này, khách hàng sẽ dựa trên nhu cầu của mình để lựa chọn doanh nghiệp có khả năng đáp ứng những yêu cầu mà mình đề ra. Nếu cảm thấy phù hợp sẽ liên lạc và kết nối trực tiếp.

Quá trình đặt in vỏ hộp quà Tết diễn ra như thế nào

Quá trình đặt in vỏ hộp quà Tết diễn ra như thế nào

Trên thực tế, việc gặp gỡ trao đổi trực tiếp với xưởng sản xuất sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn trong việc truyền đạt thông tin lẫn yêu cầu. Tuy nhiên, nếu là doanh nghiệp ở xa bạn vẫn có thể tìm được tiếng nói chung trong hợp tác thông qua Email để trình bày một cách rõ ràng, rành mạch. 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng của mình, bên in hộp quà Tết cao cấp sẽ đưa ra phương án sản xuất. Nếu 2 bên đồng ý, hợp đồng sẽ được soạn thảo đi kèm những điều khoản liên quan như: chất lượng, mẫu mã, kích thước, thời gian hoàn thành và cả giá thành,…

Quy trình sản xuất vỏ hộp quà Tết tại xưởng in Đại Dương”

Việc sản xuất vỏ đựng quà Tết cao cấp sẽ được bắt đầu bằng việc lên phương án thiết kế. Quá trình này sẽ được đội ngũ thiết kế thực hiện theo đúng yêu cầu cũng như ý tưởng mà bên phía khách hàng đưa ra.

Quy trình hoàn thiện đặt in vỏ hộp quà Tết

Quy trình hoàn thiện đặt in vỏ hộp quà Tết

Sau khi hoàn thiện bằng hình phối chung và mẫu cắt lát đi kèm những chi tiết được thể hiện rõ ràng. Xưởng in Đại Dương sẽ tiến hành gửi bản thiết kế này cho khách hàng duyệt và nếu đồng ý sẽ bắt tay vào khâu sản xuất hoặc sửa lại nếu cảm thấy chưa thực sự phù hợp.

Với những thiết kế đã được duyệt, đơn vị sản xuất tiến hành in lên mẫu miễn phí và chuyển tới khách hàng để xác nhận kiểu dáng trước khi in hàng loạt. Sau đó, xưởng in sẽ bắt tay vào thực hiện đơn hàng bằng kỹ thuật in offset hiện đại cũng như hoàn thiện bề mặt sau của chiếc vỏ hộp.

Thông thường, những chiếc vỏ hộp quà Tết cao cấp sẽ có thêm công đoạn bồi bìa tự động bằng máy sau đó tiến hành cắt laze theo mẫu đã được xác nhận trước đó. Cuối cùng là bế khuôn để tạo hình sản phẩm và tiến hành kiểm tra một lượt về chất lượng trước khi gửi đến khách hàng theo đúng thời gian đã cam kết. 

Như vậy, với tất cả quy trình đặt hàng in vỏ hộp quà Tết cao cấp ở trên, chắc hẳn bạn đã tìm được lời giải cho câu hỏi của mình rồi phải không. Nếu có nhu cầu đặt bao bì hộp quà chất lượng cao, giá thành phải chăng hãy liên hệ ngay với xưởng in Đại Dương để được tư vấn cụ thể nhất nhé. 

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận