in cốc thủy tinh ở Hà Nội
Trang chủ / In Quà Tặng – Pha Lê / in cốc thủy tinh ở Hà Nội / Nếu muốn lưu lại dấu ấn hãy in dấu ấn lên chiếc cốc thuỷ tinh

Nếu muốn lưu lại dấu ấn hãy in dấu ấn lên chiếc cốc thuỷ tinh

in-coc-thuy-tinh
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

 in cốc thuỷ tinh trong thực tiễn cuộc sống

Cốc thuỷ tinh là sản phẩm gần gũi, có vai trò thiết yếu với đời sống con người. Cốc thuỷ tinh ban đầu được phát minh với chỉ vai trò là dụng cụ để đựng nước uống. Tuy nhiên ngày nay, với sự phát triển nhu cầu xã hội, cốc thuỷ tinh còn có khả năng trở thành vật trang trí, món quà tặng trong các dịp lễ khi được chạm khắc, in ấn lên.

Sau khi tồn tại trong chiếc lò hàng nghìn độ, mẻ thuỷ tinh được người nghệ nhân thổi và tạo hình khối. Do tôi luyện bởi nhiệt độ cao, thuỷ tinh sở hữu khả năng chịu đựng một sức ép nhất định. Đi vào thực tiễn, thuỷ tinh biến hoá muôn hình vạn trạng để đáp ứng mọi nhu cầu. Chiếc cốc thuỷ tinh ra đời cũng nhằm để phục vụ chúng ta, không chỉ mặt vật chất mà còn mang theo cả ý nghĩa thẩm mỹ, cảm xúc.

in-coc-thuy-tinh

Giá trị của in cốc thuỷ tinh như thế nào

Nghệ thuật in cốc thuỷ tinh dù xuất hiện chưa lâu. Nhưng cũng đã chạm khắc vào lòng người những dấu ấn khó phai nhoà. Một chiếc cốc thuỷ tinh trong suốt đơn thuần, chỉ cần vài đường nét. Hay hình khối in lên cũng có thể trở thành sản phẩm đặc sắc. Cầm trên tay một chiếc cốc thuỷ tinh in một hình ảnh đáng nhớ hay dòng chữ ý nghĩa. Nó sẽ gợi nhắc cho mọi người nhiều điều giá trị. Chiếc cốc thuỷ tinh có thể thay lời người gửi nói hộ tấm lòng. Gửi trao thông điệp đến với người nhận một cách tinh tế nhất.

Bước vào thực tế, chiếc cốc thuỷ tinh được in hình có thể dùng làm quà tặng sinh nhật, họp lớp, kỉ niệm,… Nó vừa bộc lộ được tấm lòng, vừa là món quà vô cùng độc đáo. Không dễ trộn lẫn với bất cứ chiếc cốc nào. In ảnh bạn bè, người thân, châm ngôn sống, kỉ niệm số năm ra trường, logo lớp,… Để mỗi khi nhìn lại, người nhận sẽ luôn mỉm cười khi nghĩ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ bên người mà họ yêu quý. Và thêm trân trọng, nâng niu những chiếc cốc biết bao.

Tại nhiều địa điểm du lịch, không khó để bắt gặp chiếc cốc thuỷ tinh in hình danh lam thắng cảnh Tổ quốc. Đó không đơn thuần là sản phẩm kinh doanh, mà chiếc cốc còn có khả năng vươn xa ra toàn cầu. Giới thiệu với bạn bè năm châu biết về một đất nước Việt Nam xinh đẹp, giàu bản sắc. Chiếc cốc in hình chính là đại sứ du lịch thân thiện, hiệu quả. Là người bạn mở cửa cho Việt Nam bước ra thế giới.

in-coc-thuy-tinh

Lựa chọn đúng đắn của bạn khi in cốc thuỷ tinh

Nhiều cơ quan ngày nay chọn in thương hiệu lên cốc thuỷ tinh. Làm quà tri ân đến nhân viên hoặc đối tác. Trong những dịp lễ đặc biệt hay sau mỗi buổi hội thảo quan trọng. Một bộ cốc thuỷ tinh như một lời cảm ơn, quan tâm chân thành nhất. Đến với những người luôn nỗ lực làm việc vì sứ mệnh phát triển của doanh nghiệp. Tất cả gói gọn trong những chiếc cốc thuỷ tinh tinh xảo, chất lượng nhất. Không chỉ vậy, chiếc cốc thuỷ tinh in hình logo cũng chuyên chở trên vai. Nhiệm vụ quảng bá cho thương hiệu một cách hiệu quả không ngờ.

in cốc thuỷ tinh ngày nay đã vượt lên trên tầm giá trị một sản phẩm thủ công thông thường. Nó đã trở thành một nét đẹp văn hoá, một phương tiện gửi gắm yêu thương, quảng bá thương hiệu. Bạn hãy chọn ngay một hình ảnh, một câu nói yêu thích để in lên chiếc cốc thuỷ tinh xinh đẹp nào!

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận