Vỏ hộp quà tết bán sẵn đủ loại
Trang chủ / Vỏ hộp quà tết bán sẵn đủ loại / Màu sắc trong thiết kế vỏ hộp quà Tết sắc xuân và câu chuyện ấn tượng đột phá

Màu sắc trong thiết kế vỏ hộp quà Tết sắc xuân và câu chuyện ấn tượng đột phá

Điểm nhìn màu sắc của những chiếc vỏ mang sắc xuân
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Trong thiết kế vỏ hộp quà Tết, có lẽ câu chuyện về màu sắc luôn tạo nên ấn tượng đột phá với cả người bán lẫn người mua. Bởi màu sắc không đơn giản chỉ là yếu tố cấu thành nên sản phẩm mà còn mang đến nét riêng cho từng thương hiệu giúp định hình lại thói quen cho người sử dụng.

Vỏ hộp quà Tết sắc xuân và điểm nhìn từ màu sắc

Theo nghiên cứu về thói quen mua sắm của khách hàng, người ta nhận định rằng, chỉ mất khoảng 90 giây cho một người để đưa ra ý kiến về một sản phẩm. Trong khi đó, 62-90% những tương tác đó được quyết định bởi màu sắc trên những vỏ hộp quà Tết.

Điểm nhìn màu sắc của những chiếc vỏ mang sắc xuân

Điểm nhìn màu sắc của những chiếc vỏ mang sắc xuân

Cuộc sống phát triển thì thói quen sử dụng túi nilon đã có phần hạn chế, thay vào đó, túi hộp đựng bằng giấy đang dần lên ngôi để len lỏi vào trong nhu cầu của mỗi con người. Một chiếc vỏ hộp quà tết sắc xuân bằng giấy sẽ dễ gây thiện cảm hơn rất nhiều lần so với loại nilon gây hại cho môi trường.

Một chiếc bao bì giấy lại càng thêm phần ấn tượng nếu màu sắc được phối hợp một cách hài hòa, dễ chịu. Câu chuyện này bắt đầu từ ý tưởng thiết kế sáng tạo đến từ những nhà sản xuất bao bì giấy. 

Tuyệt chiêu phối màu trong vỏ hộp quà Tết sắc xuân

Trong phương thức phối màu, đơn giản và phổ biến nhất chính là sử dụng màu đơn sắc. Không quá cầu kỳ phức tạp đã mang đến cho người nhìn cảm giác cực kỳ dễ chịu và người thiết kế thường chỉ dùng một màu duy nhất hoặc linh hoạt sử dụng nhiều sắc độ khác nhau trên cùng một màu nhằm tạo nên sự cộng hưởng tương đồng.

Tuyệt chiêu phối màu lôi cuốn

Tuyệt chiêu phối màu lôi cuốn

Đây là cách phối màu được sử dụng nhiều trong các thiết kế vỏ hộp quà Tết sắc xuân mang phong cách tối giản để lôi cuốn người nhìn vào các yếu tố quan trọng như nội dung hay hình dáng sản phẩm. Do đó, người nhìn không bị chi phối hay xao nhãng bởi những chi tiết dư thừa.

Bên cạnh phương thức phối màu đơn sắc thì việc phối với màu tương đồng trong thiết kế bao bì cũng là tuyệt chiêu không thể bỏ qua. Theo đó, sự cộng gộp của 3 màu chủ đạo trên cùng một sản phẩm với những gam màu hài hòa để tạo nên sự nhã nhặn và thu hút. 

Với việc bắt đầu bằng một màu chủ đạo, sau đó màu thứ hai sẽ được quyết định có khả năng tương tác màu chính giúp phân biệt các phần nội dung quan trọng của sản phẩm. Cuối cùng màu thứ 3 dùng để phụ trợ cho các chi tiết trang trí, ít quan trọng trong thiết kế bao bì giấy. 

Ở đâu có bán vỏ hộp quà Tết sắc xuân chất lượng”

Với tất cả những sự trân trọng và nâng niu tính truyền thống văn hóa dân tộc cùng sự tỉ mỉ, cẩn trọng và kinh nghiệm của mình. Những chiếc vỏ hộp quà Tết sắc xuân đã ra đời từ Xưởng In Đại Dương một cách vô cùng nhẹ nhàng, đơn thuần. Dựa trên ý tưởng, thông điệp mà khách hàng đưa ra, đội ngũ thiết kế sẽ cùng bàn bạc nhằm mang đến sản phẩm cuối cùng.

Xưởng In Đại Dương sẽ giúp mang đến sản phẩm hoàn hảo

Xưởng In Đại Dương sẽ giúp mang đến sản phẩm hoàn hảo

Khi mẫu sản phẩm được ra đời, khách hàng sẽ kiểm tra lại để chốt mẫu trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. Một chiếc hộp quà Tết không thể được tạo ra từ chất liệu rẻ tiền, xoàng xĩnh hay thô kệch trên hình dáng của mình. Mà thay vào đó phải toát lên sự chắc chắn, quý phái nhất định.

Với tất cả nỗ lực, Xưởng In Đại Dương luôn hướng đến việc làm hài lòng tất cả khách hàng trong sản xuất bao bì nói chung và vỏ hộp quà Tết sắc xuân nói riêng. Hãy đưa yêu cầu cho chúng tôi và việc của bạn chính là nhận về những sản phẩm giá trị vượt xa mong đợi của bạn. 

 

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận