Tin tức
Trang chủ / Tin tức / Tin tức / Liệu chúng ta đã thực sự biết được công dụng việc in decal

Liệu chúng ta đã thực sự biết được công dụng việc in decal

Ngày đăng:16/08/2018
Lượt xem:543
Ngày cập nhật:16/08/2018

Những chiếc decal có thực sự đáng phải quan tâm

     Nhiều người thường nghĩ, những chiếc decal thông thường chỉ thông thường là cái decal, vô tri vô giác, nó không có công dụng cũng như chức năng gì để đáng được quan tâm. Điều quan tâm hơn hết là mặt hàng như thế nào mới thực sự là sự đáng chú ý.

     Điều đó hoàn toàn sai với thời đại bây giờ. Có thể nóI ngày xưa những chiếc decal thông thường không có công dụng gì, nếu có thì mọi người cũng chả để ý tới và quan tâm. Nhưng thời nay lại hoàn toàn khác xưa. Một chiếc decal ấn tượng đẹp mắt hay không. Nó chú trọng đến khả năng mua hàng của bạn, đặc biệt quan tâm đến chất lượng mặt hàng được decal dán lên, tạo được lòng tin, sự đột phá khiến tăng khả năng cạnh tranh cũng như sự lựa chọn của người mua.

 

 in-decal

In decal có tác dụng gì với mặt hàng

     Bạn đang tìm kiếm cơ sở. Nhưng chưa tìm được chỗ nào sản xuất in nhanh mà lấy được ngay. Bạn đang phân vân có lên lựa chọn công ty to để in. Xưởng in Đại Dương chuyên nhận in ấn các chủng loại decal. Dùng để bảo vệ, giám sát hàng hóa của mình khi bán hàng ra ngoài với tỉ giá lớn nhỏ. Tem decal thường dùng cho các cửa hàng hoặc các siêu thị bán hàng. Trên decal thường có in ngày gia công tạo nên và tên công ty. Để người dùng biết xem mặt hàng có còn hạn chỉ định hay không. Thường tem được cán chống nước với lớp cán bóng. Việc cán lên mặt hàng thường tùy thuộc với mọi nhu cầu dán của người đặt in decal.

In Tem Nhãn yếu tố chung tóm gọn về mặt hàng

     Một mặt hàng được dính trên đó thông tin công ty hay những chức năng vốn có. Nó được in rõ mọi thông tin tóm tắt về hàng hóa. Một ấn phẩm uy tín sẽ tạo được lòng tin cho người mua hàng của bạn một cách nhanh chóng. Khi đã có sự uy tín hay thương hiệu từ hàng hóa của người bán. Người mua sẽ giới thiệu và mua hàng của công ty bạn. Nếu bao bì hàng hóa được nói về thương hiệu nó sẽ tạo nên sự chất lượng và uy tín.

     Để có những mẫu tem decal thu hút được người mua từ cái nhìn tiên của bạn. Thì việc tạo mẫu là bước được thể hiện quan trọng nhất. Nó giúp được các cơ sở bán được mặt hàng nhanh hay chậm. Thúc đẩy việc sản xuất lấy lợi nhuận một cách năng suất hơn. Giúp tăng lợi nhuận cũng như  giá trị mặt hàng một cách hiệu quả.

in-decal

Quy trình in decal như nào

   Decal là loại bằng giấy mặt trước để in thông tin mặt hàng lên. Và lớp sau có một lớp chất dính nhằm dán lên hàng hóa. Khi áp dụng cho In decal thì người ta sẽ áp dụng các công nghệ in máy in offset với màu. Và số lượng in decal ít với công nghệ máy in kỹ thuật số. Nhưng chi phí sản xuất với máy in kỹ thuật số lại đắt hơn với nhiều lần. Mặt khác lại giúp khách hàng có được ngay mặt hàng khi đặt in. Với quy trình ghép in offset thì phải chờ lâu hơn. Chi phí lại rẻ hơn gấp nhiều lần với chi phí sản xuất in nhanh.  

Đánh giá post1
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

logo-footerCÔNG TY CỔ PHẦN IN NHANH ĐẠI DƯƠNG

Xưởng in Đại Dương chuyên sản xuất in ấn Bao Bì Sản Phẩm như: in hộp giấy, hộp cứng cao cấp, in thùng carton, in túi, in các ấn phẩm văn phòng...  bằng công nghệ cao, hiện đại, sắc nét tiên tiến nhất. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình tư vấn Quý khách hàng để giúp các bạn sở hữu được những sản phẩm chất lượng cao nhất, đẹp nhất với mức giá cam kết luôn rẻ nhất thị trường.

Xưởng In Đại Dương: " Chắp Cánh Thương Hiệu Việt "