In bao lì xì tết hợp với xu hướng trao tặng may mắn năm mới
Trang chủ / In nhanh – in lấy ngay / In bao lì xì tết hợp với xu hướng trao tặng may mắn năm mới / Lì xì Tết thể hiện sự quan tâm của các doanh nghiệp với khách hàng

Lì xì Tết thể hiện sự quan tâm của các doanh nghiệp với khách hàng

in-li-xi-tet
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Gắn kết yêu thương cùng in lì xì Tết

Tết cổ truyền ắt hẳn là dịp lễ tết quan trọng nhất của người Việt Nam. Tết cổ truyền hay còn gọi là Tết Đoàn viên. Cũng như cái tên của nó, Tết đến là cơ hội để gia đình đoàn tụ. Người đi xa về thăm quê. Họ cùng trao cho nhau những món quà với lời chúc một năm mới may mắn.

Tục trao lì xì cũng có từ lâu đời. Trong những dịp Tết Nguyên đán ở các nước Đông Á, trong đó có Việt Nam. Người lớn sẽ bỏ tiền vào phong bao lì xì, thường là bao lì xì màu đỏ. Với hi vọng về sự may mắn, hạnh phúc tràn đầy trong năm mới.

Chiếc lì xì xinh xắn tươi thắm. Tạo một điểm nhấn không nhr trong ngày Tết. Lì xì Tết mang ý nghĩa tinh thần nhiều hơn là vật chất. Một chiếc lì xì với những lời chúc tụng, với thiết kế họa tiết tươi sáng, đậm chất “ Tết “. Làm cho người được nhận cảm nhận được sự may mắn. Giá trị của lì xì Tết hoàn toàn không nằm ở số tiền bên trong. Vì vậy, in lì xì Tết là điều rất quan trọng.

in-li-xi-tet

Lì xì Tết thể hiện sự quan tâm của các doanh nghiệp với khách hàng

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng mỗi độ Tết đến xuân về. Những doanh nghiệp trao gửi sự tri ân nhỏ của mình với những quý khách hàng đã tin tưởng. Bằng những món quà nhỏ mà đầy ý nghĩa, cũng vô cùng thiết thực. Là những chiếc phong bao lì xì.

Thực ra, việc những doanh nghiệp in lì xì đã xuất hiện từ lâu. Cũng là một xu hướng không bao giờ lỗi. Vì sự sáng tạo này luôn đem lại những tin hiệu tích cực. Khách hàng thì luôn thích thú khi được tặng phong bao lì xì. Doanh nghiệp thì có cơ hội để rút ngắn khoảng cách vốn có với những vị khách của mình.

in-li-xi-tet

in lì xì Tết kèm tên thương hiệu, tại sao không?

Những dấu ấn nhỏ lại thường mang đến cho chúng ta cảm giác thoải mái và dễ nhất. Một thương hiêu thoáng qua khi nhìn vào chiếc lì xì đỏ ngày Tết. Đó chẳng phải là một ý tưởng tuyệt vời sao. in lì xì Tết vì vậy cũng chính là cách ghi dấu ấn thương hiệu đầy tính chiến lược.

Những chiếc lì xì truyền tay nhau gửi khắp mọi nơi. Cũng là khi tên thương hiệu được trực tiếp tiếp xúc với hàng loạt những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Đây chẳng phải là điều mà mọi chiến lược marketing đều mong muốn hướng tới hay sao ? Những doanh nghiệp lớn đã sớm nhận ra điều này và đều sử dụng in lì xì Tết ở hầu hết các năm. Điều đó chứng tỏ, in lì xì Tết mang lại hiệu ứng rất tốt từ khách hàng và hiệu quả quảng cáo là rất lớn.

Thay vì tốn kém hàng tỉ đồng cho những quảng cáo trên các kênh truyền thông đại chúng. Chúng ta hoàn toàn có thể đến gần hơn với người tiêu dùng. Bằng cách tặng cho họ những món quà mà họ rất hay sử dụng và yêu thích. Kèm với đó là in tên thương hiệu của mình. Cách truyền thông này thậm chí mang lại hiệu quả cao hơn cả cách quảng cáo đại chúng tốn kém khác.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận