In bao lì xì tết hợp với xu hướng trao tặng may mắn năm mới
Trang chủ / In nhanh – in lấy ngay / In bao lì xì tết hợp với xu hướng trao tặng may mắn năm mới / in lì xì tết để giữ gìn được nét văn hóa truyền thống ngày Tết Việt

in lì xì tết để giữ gìn được nét văn hóa truyền thống ngày Tết Việt

in-li-xi-tet
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Giá trị của việc in lì xì trong ngày Tết

Phong bao lì xì đã được người Việt Nam sử dụng từ rất lâu. Trước kia khi ngày Tết còn chưa có bao lì xì, người dân sẽ tặng nhau đồ ăn dân dã như gà, vịt hoặc bánh Tét. Nhưng từ khi lì xì xuất hiệnm người ta sẽ đem lì xì tặng kèm như một món quà may mắn để lấy lộc đầu xuân năm mới. con người Việt Nam rất ưa chuộng bao lì xì và dần dần nó đã trở thành văn hóa ngày Tết. Bao lì xì dùng để đựng tiền, thường để lì xì cho trẻ nhỏ hoặc các cụ lớn tuổi. Người ta sẽ dùng tiền mới và tiền chắn để lì xì

Bao lì xì thường sẽ có màu đỏ. Người Việt Nam coi màu đỏ như tượng trưng như một sự may mắn, an khang thịnh vượng. Bao lì xì ngày trước được in bằng nilon. Số lượng tuy cũng nhiều nhưng mẫu mã sản phẩm lại không đáng kể. In bao lì xì, in lịch tết thật sự rất có ý nghĩa trong những ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Từ bao giờ nó đã trở thành món ăn tinh thần cho ngày Tết Việt Nam.

in-li-xi-tet

in lì xì tết đang dần được tân tiến từng ngày

Bao lì xì truyền thống là một hình chữ nhật bé bằng bàn tay và được làm từ nilon. Tuy nhiên,  đứng trước tình trạng đất nước đang không có phương hướng giải quyết được túi nilon. Có lẽ người ta đã cải tiến bao lì xì, hiện nay còn có bao lì xì được làm bằng giấy. Bao lì xì làm bằng giấy nhìn chung sẽ có nhiều ưu điểm hơn bao lì xì làm bằng nilon.

Vấn đề giải quyết môi trường vẫn không phải lí do duy nhất để in bao lì xì ngày nay được cải tiến. Xét về kiểu dáng, chưa nói đến khâu xử lí rác thải. Thì bao lì xì làm bằng giấy có thể in nhiều hình đa dạng, phong phú hơn. Và bao lì xì giấy có kích thước to hơn. Và không chỉ duy nhất màu đỏ như lúc trước nữa. Kiểu dáng lì xì được in mới sẽ có nhiều màu khác nhau, như vậy khách hàng sẽ không chỉ phải lựa chọn mua màu đỏ nữa. Đó cũng chính là một trong những lí do in bao lì xì làm bằng giấy được ưa chuộng hơn trên thị trường.

in-li-xi-tet

in lì xì tết vừa đẹp, theo trend giá lại vô cùng rẻ

Giá của bao lì xì hiện nay trên thị trường rẻ, tùy thuộc vào chất liệu. Giá của bao lì xì được in bằng nilon sẽ dao động từ 5000 đến 10000 trên 10 chiếc. Còn bao lì xì được in bằng giấy sẽ dao động từ 20000-30000 cho 10 chiếc. Vì vậy nên giá in lì xì tết tại xưởng cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều. Càng in nhiều lì xì giá thành sẽ lại càng rẻ hơn.

Sự phát triển của công nghệ in cũng đã thúc đẩy được nhiều doanh nghiệp buôn bán bao lì xì. Vì khi công nghệ phát triển, các loại lì xì cũng được in tỉ mỉ và tinh tế. Hình mẫu đẹp, chất lượng cực kì ổn định.

Các bao lì xì sẽ được in hình cực kì ngô nghĩnh, đáng yêu. Hoặc in hình biểu tượng cho ngày Tết, cho sự sum họp, đoàn tụ. Hoặc sự may mắn, bình an. In bao lì xì, hộp trang sức giá cả vừa hợp lí lại cực kì dễ đẩy ra thị trường. Các mẫu lì xì càng lạ mắt thì sẽ càng được khách hàng ưa chuộng.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận