in hộp giấy

In hộp giấy màu

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

Tại sao phải in hộp giấy?

Một số chủ doanh nghiệp đã ý thức trong việc in hộp giấy cho sản phẩm của mình nhưng một số vẫn không biết đến lợi ích của việc in hộp giấy cho sản phẩm. Đầu tiên, in hộp giấy sẽ giúp cho khách hàng nhận biết được nhãn hiệu của sản phẩm mà mình cần mua. Khi bạn sở hữu cho mình một sản phẩm có in hộp giấy đẹp, hấp dẫn thì sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng trong số các loại hàng cùng loại. Thứ hai, in hộp giấy sản phẩm còn có thể in đầy đủ thông tin cần thiết để khách hàng có thể hiểu thêm được về sản phẩm cần mua, và trên hộp giấy đó bạn có thể in địa chỉ của mình để khách hàng nhớ rõ và có thể đến cửa hàng của bạn mua thêm sản phẩm. Thứ ba, hộp giấy sẽ giúp bảo quản sản phẩm của bạn một cách tiện lợi nhất tránh khỏi những tác động của môi trường cũng như các loài động vật phá hoại như kiến, gián,… Và thêm nữa, in hộp giấy đẹp còn nâng cao giá trị sản phẩm, nâng cao thương hiệu và đẳng cấp, tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn hơn.

in hộp giấy

Những lưu ý khi in hộp giấy

  • Kích thước của chiếc hộp: Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà bạn cần in ra 1 hoặc nhiều hộp to nhỏ khác nhau
  • Chất liệu để in hộp giấy: Chất liệu để tạo ra 1 chiếc hộp giấy thường dùng là giấy couche, briston, kraft,… hoặc có thể là loại giấy mà khách hàng yêu cầu
  • Kỹ thuật/phương pháp dùng để in hộp giấy: Thường tại các doanh nghiệp in, họ thường cho kỹ thuật in offset 4 màu, chất lượng cao.
  • Gia công hộp: gia công hộp bằng cách cán màng mờ hoặc cán màng bóng ở mặt ngoài (đối với màng bóng thì sẽ đẹp và sang trọng hơn), cắt, dán, bế, xỏ dây…
  • Số lượng in: Với số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ thấp hơn và hợp lý hơn.

in hộp giấy

Địa chỉ in hộp giấy màu ở đâu?

Các doanh nghiệp có nhu cầu in hộp giấy màu nhưng không biết đâu là nơi in hộp giấy màu chất lượng tốt và chi phí thấp. Hãy đến với xưởng in Đại Dương. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy màu tốt nhất và chi phí thấp nhất. Xưởng in Đại Dương là một xưởng in có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề,xưởng in sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết với nghề. Với kinh nghiệm nhiều năm in ấn, xưởng in Đại Dương đã  làm hộp giấy cho nhiều mặt hàng và sản phẩm khác nhau như: in hộp giấy đựng mỹ phẩm, hộp giấy đựng thực phẩm, hoa quả, in hộp giấy đựng cà phê, in hộp giấy quà tặng, in hộp bánh trung thu,… Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm in ấn nên rất nhiều chủ doanh nghiệp đã tin tưởng và rất hài lòng với dịch vụ in hộp giấy màu của chúng tôi.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay nhấc máy gọi ngay tới xưởng in Đại Dương để đặt in hộp giấy màu thật đẹp cho sản phẩm của bạn nào!!!

Đánh giá In hộp giấy màu