In Hộp Giấy theo yêu cầu

In hộp giấy dược phẩm

in-hop-giay
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Lợi ích của việc in hộp giấy đựng dược phẩm

Hộp giấy là một sản phẩm được dùng để đựng những sản phẩm khác, chính vì thế, tác dụng của việc in hộp giấy nói chung đều như nhau. Cũng như các loại hộp giấy bình thường, việc in hộp giấy dược phẩm dùng để đựng các loại thuốc, in hộp giấy dược phẩm giúp bảo quản thuốc tránh được những tác hại của môi trường như ánh nắng mặt trời, trời mưa, hay những con vật phá hoại như kiến, gián, chuột,… Bên cạnh đó, với các thông tin được in trên hộp giấy dược phẩm như tên thuốc, thành phần, cách sử dụng của thuốc,…giúp cho người tiêu dùng nắm bắt được những thông tin cần thiết về sản phẩm, từ đó có thể đưa ra lựa chọn được các loại thuốc phù hợp. Không những thế, in hộp giấy còn là một kênh marketing hiệu quả cho sản phẩm cũng như công ty sản xuất ra sản phẩm đó tới người tiêu dùng.

xuong-in-hop-giay

Những yêu cầu của việc in hộp giấy dược phẩm

Là một sản phẩm dùng để chứa đựng các loại thuốc, dược phẩm nên khi in hộp giấy dược phẩm phải tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu, quy định của bộ y tế:

  1. Độ an toàn của hộp giấy: Khi in hộp giấy dược phẩm phải đảm bảo về chất liệu in bởi in hộp giấy ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt, khi in hộp giấy phải chú ý không bị biến tính, thay đổi do tác động của môi trường.
  2. Các thông tin được in trên hộp giấy: một mẫu in hộp giấy dược phẩm đạt tiêu chuẩn là một mẫu in cần đảm bảo đầy đủ các thông tin của sản phẩm có trong hộp giấy. Các thông tin đó bao gồm: tên thuốc, nhãn hiệu của dược phẩm; thành phần, định lượng của các thành phần trong thuốc; liều lượng dùng thuốc; trường hợp tránh dùng thuốc,…

Ngoài ra, với việc in hộp giấy dược phẩm một khi được sự đầu tư trong thiết kế cũng những họa tiết, hình ảnh đẹp mắt thì cũng sẽ  tạo nên sự sang trọng, gây ấn tượng với người tiêu dùng từ đó họ sẽ nhớ tới sản phẩm của bạn nhiều hơn.

xuong-in-hop-giay

Địa chỉ in hộp giấy dược phẩm

Vì hiện nay nhu cầu in ấn của con người ngày một tăng nên điều này gây khó khăn cho những nhà sản xuất muốn tìm cho mình một xưởng in hộp giấy dược phẩm thật phù hợp mà chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu đối với in hộp giấy dược phẩm. Vậy bạn hãy đến với xưởng in Đại Dương. Đại Dương là một xưởng in có kinh nghiệm lâu năm trong nghề in ấn. Xưởng in sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo mà giàu nhiệt huyết, cam đoan về khâu tư vấn hay thiết kế sẽ hoàn toàn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ in hộp giấy dược liệu nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi có một không hai.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về việc in hộp giấy dược liệu và những ưu đãi của xưởng in Đại Dương thì hãy nhấc máy và liên hệ tới chúng tôi nào!!! Đảm bảo sẽ khiến quý khách hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận