In hộp cứng cao cấp
Trang chủ / In Offset – Công Nghiệp / In hộp cứng cao cấp / In hộp giấy cứng cao cấp | In hộp giấy giấy giá rẻ Hà Nội

In hộp giấy cứng cao cấp | In hộp giấy giấy giá rẻ Hà Nội

in-hop-giay-gia-re-tai-Thanh-Xuan
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Sự khác biệt của hộp giấy cứng cao cấp với hộp giấy bình thường khác

Hộp cứng cao cấp là một trong những dòng sản phẩm đang nhận được cái nhìn ưu ái của người tiêu dùng. Bằng đặc điểm cứng cáp, không thiếu phần sang trọng, in hộp cứng cao cấp được ưu ái sử dụng bỏ xa những hộp giấy bình thường khác. Khác với bao bì sản phẩm bình thường, hộp giấy không chỉ được dùng để chứa sản phẩm cần bảo quản mà nó còn phải mang lại sự thích thú cho người sử dụng.

Yêu cầu của in hộp giấy cứng cao cấp

Để tạo được những chiếc hộp giấy cứng cao cấp, những vật liệu cần phải đạt yêu cầu về độ cứng, độ bền, chắc chắn và đặc biệt phải đẹp và sang trọng.

in-hop-giay-gia-re-tai-Thanh-Xuan

Chất liệu làm nên hộp giấy cứng cao cấp

Để tạo ra những hộp giấy cứng cao cấp, những xưởng in thường dùng những loại chất liệu cao cấp như carton lạnh, giấy ivory, giấy bristol. Đây là ba loại chất liệu tiêu biểu để làm in hộp giấy cứng cao cấp một cách thành công nhất.

Về chất liệu carton lạnh: nó được biết đến như một tấm gỗ ép, gồm các sợi gỗ được nén lại với mật độ cao tạo nên sự chắc chắn và độ cứng nhất định. Với chất liệu này, một hộp giấy cứng được làm ra có thừa sự cao cấp, làm nên đẳng cấp cho hộp giấy cứng.

in-hop-giay-gia-re-tai-Thanh-Xuan

Với chất liệu giấy ivory: chất liệu này có độ cứng với mức định lượng 170gsm-400gsm, nó được tráng phủ 1 lớp mặt, mặt còn lại màu trắng nhám. Điều này càng làm tăng thêm độ cứng cho hộp giấy cứng.

Còn về bristol: Nếu giấy ivory được tráng một lớp mặt thì bristol là loại giấy bìa không tráng phủ láng 2 mặt, có bề mặt hơi bóng, mịn và có lớp giấy ép lại với nhau tạo nên độ cứng và nặng nhưng vẫn kém hơn so với chất liệu ivory, thường có mức định lượng 230gsm-350gsm.

in-hop-giay-gia-re-tai-Thanh-Xuan

Trên nền chất liệu giấy in hộp giấy cứng, việc tạo hình của nó cũng cần phải có các xưởng in có kỹ thuật cao mới làm được. Muốn tìm một xưởng in có kỹ thuật cao thì không khó, nhưng mà để tìm được một xưởng in hộp giấy cứng cao cấp vừa có kỹ thuật cao, chi phí thấp vừa phải phù hợp với doanh nghiệp của mình thì lại rất khó. Chính vì vậy, ngày hôm nay tôi xin đề xuất cho bạn một xưởng in hộp giấy cứng cao cấp đã có danh tiếng trong nghề in ấn. Đó là xưởng in Đại Dương. Tại xưởng in, bạn có thể nhận được sự tư vấn hết sức nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhưng có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đến với Đại Dương, bạn sẽ được biết đến quy trình in hộp giấy cứng cao cấp có một không hai với công nghệ máy móc kỹ thuật được nhập khẩu từ Nhật Bản. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn về chất liệu, thiết kế, giá cả,…từ xưởng in chúng tôi.

Nếu bạn đã ưng ý với xưởng in Đại Dương thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để cùng chúng tôi thiết kế và in cho bạn những hộp giấy cứng cao cấp đi nào!!!

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận