Địa chỉ cung cấp bán sỉ lẻ hộp đựng bánh pizza tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp bán sỉ lẻ hộp đựng bánh pizza tại Hà Nội

     Bạn đang có ý định mua hộp để đựng bánh pizza nhưng chưa biết đâu là chỗ nào in ấn hộp pizza uy tín. Bạn đang phân vân tìm hiểu các cơ sở phân phối tại Hà Nội. Xưởng in nhanh Đại Dương chúng tôi xin giới thiệu tới mọi khách hàng. Xưởng sản xuất in hộp pizza giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp bán buôn sỉ các loại hộp bánh pizza. Tại xưởng Đại Dương có các mẫu hộp pizza đủ mọi kích thước. Phù hợp sử dụng với nhu cầu đựng tất cả các loại bánh thông dụng của khách hàng. Bánh dày mỏng đều được sử dụng đựng một cách hợp lý nhất.

     Và hiện tại bạn đã biết tìm xưởng sản xuất hộp đựng bánh pizza tại doanh nghiệp nào ở Hà Nội chưa. Ngày nay nhu cầu làm bánh do chính tay bạn tạo ra chiếc bánh. Để khao các bạn bè vào các dịp lễ tết hoặc tổ chức sinh nhật. Chiếc bánh được do chính tay bạn làm tạo lên với đầy tâm huyết ở trong chiếc bánh. Và suy nghĩ không biết làm sao để đựng chiếc bánh mang đi. In Đại Dương xin giới thiệu vỏ hộp đựng bánh pizza tới khách hàng một cách thân thiện nhất.

in-hop-pizza

Chất liệu làm hộp để đựng bánh pizza hiện nay rất phổ biến

     Vỏ hộp pizza với nguyên liệu tạo thành chiếc hộp nhiều nhất hiện nay là cartong sóng. Vỏ ngoài của hộp được ấn phẩm lên một lớp giấy màu nâu hoặc giấy C100, giấy ốp. Đây là loại hộp đựng bánh bền, giữ được hương vị cũng như giúp bánh giữ được nhiệt của bánh lâu hơn.

 Đến với Đại Dương chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các mẫu hộp độc đáo nhất. Hộp pizza có thể đặt in số lượng nhiều với công nghệ máy in offset máy in 4 màu. Và có nhiều quy trình nếu khách hàng in số lượng ít có thể chọn máy in kỹ thuật số. Nhưng chi phí sản xuất vỏ hộp bánh pizza lại đắt hơn nhiều lần so với công nghệ in offet ghép bài.

Gia công sau khi in hộp pizza

     Sau khi in hộp pizza tại xưởng Đại Dương xong chúng tôi sẽ cho gia công cắt bế thành phẩm. Khách hàng muốn hộp được bền có thể cán một lớp màng chống nước. Màng cán có 2 loại là cán màng mờ và cán màng bóng. Sau đó khách hàng muốn nổi bật hay sản phẩm hộp pizza độc quyền. Đại Dương chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ ép nhũ hoặc ép kim phủ UV cho hộp được nổi bật.

in-hop-pizza

Những ưu điểm khi đặt in hộp pizza tại xưởng Đại Dương

– Đến với Đại Dương mọi khách đặt in sẽ được chúng tôi tư vấn về mọi chất liệu cũng như quy cách in ấn sao cho phù hợp với khách hàng.

 – Khách hàng được miễn phí thiết kế trực tiếp với nhân viên. Đội ngũ tạo mẫu có trình độ vẽ mẫu dựng maket vỏ hộp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Chúng tôi sẽ cho khách hàng duyệt mẫu qua email hoặc zalo. Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa ưng ý bố trí trình bày nội dung phù hợp.

– Nguyên liệu giấy sản xuất hộp pizza tại xưởng Đại Dương đảm bảo vệ sinh. Không gây độc hại tới ảnh hưởng đựng bánh.

– Tại Đại Dương khách hàng càng in vỏ hộp pizza lớn. Thì giá thành ghép bài in càng giảm xuống cho khách hàng.

– Hỗ trợ từ mọi mắc thắc cũng như từ các khâu đặt làm sản phẩm. Cuối cũng là đến giao nhận thành phẩm sau in cho khách hàng.

     Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với xưởng in Đại Dương. Để tạo ra những mẫu vỏ hộp pizza độc đáo và nhanh nhất có thể.