Báo giá
Trang chủ / Báo giá

In cốc thủy tinh quảng bá hình ảnh dễ dàng với chi phí vô cùng mềm

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-coc-thuy-tinh
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Những chiếc cốc thủy tinh giờ đây không đơn thuần là vật dụng thông thường. Mà còn có nhiều tác dụng lớn lao hơn thế. Trên phương diện các công ty, nhãn hàng chúng sẽ là vật phẩm biếu tặng, tặng kèm,…Giúp quảng bá hình ảnh vô cùng hữu hiệu. Có khả năng kích thích hành động mua hàng của người tiêu dùng. Ở chính chiếc cốc đẹp, sang trọng ấy.

in-coc-thuy-tinh

Và thật bất ngờ, bạn sẽ có được những lợi ích tuyệt vời trên. Chỉ bằng việc đặt in cốc thủy tinh. Dịch vụ in cốc thủy tinh ở những đơn vị uy tín, chất lượng. Với chi phí vô cùng mềm, không hề tốn kém mà cái lợi thì thật gấp nhiều lần hơn thế. Theo đó, việc sử dụng in cốc thủy tinh có thể xem như một hình thức marketing giá rẻ. Mà hiệu quả thì không hề nhỏ, bạn nên áp dụng.

in-coc-thuy-tinh

in cốc thủy tinh lựa chọn hình in gì cho phù hợp và đạt hiệu quả như ý

Trước tiên, chưa nói đến hình in. Bạn nên chú trọng đặt hàng cốc thủy tinh chất liệu tốt một chút. Không cần quá cao cấp nhưng phải tầm trung trở lên. Tiếp theo, về kiểu dáng cũng cần chú trọng. Cốc có dáng vẻ như cao, thấp, to, nhỏ,…đa chủng loại.

in-coc-thuy-tinh

Do đặc thù đặt riêng bạn hoàn toàn nên yêu cầu đơn vị sản xuất cốc. Tạo ra loại độc đáo, hiếm có để tạo dấu ấn riêng khó quên với khách hàng. In cốc thủy tinh với  hình in gồm tên công ty, tổ chức, website, hotline, hình logo. Sử dụng màu sắc tươi tắn, tạo sự chú ý ngay khi nhìn vào chiếc cốc. Tránh việc lạm dụng đưa nhiều hình ảnh, dòng chữ lên in cốc thủy tinh. Dễ gây nhức mắt và làm mất đi tính thẩm mỹ cùng sự sang trọng vốn có. Bạn có thể trao đổi, nghe tư vấn từ đội ngũ thiết kế các đơn vị in ấn. Họ có kinh nghiệm nhiều năm sẽ đóng góp cho bạn nhiều ý tưởng hay, thú vị.

in-coc-thuy-tinh

in cốc thủy tinh chiến lược marketing tuyệt vời mà ít tốn kém

Bạn thường bỏ ra số tiền rất lớn cho các đợt marketing thời điểm của mình. Nhưng đôi khi hiệu quả nhận lại không như ý. Đừng lo, nếu bạn chưa thử áp dụng một cách quảng bá và tăng lượng bán ra hàng hóa. Đã được nhiều công ty chứng minh là cực kỳ khả quan. Là tặng sản phẩm đi kèm không bán với sản phẩm chính. Những chiếc cốc dùng công nghệ in cốc thủy tinh tinh sảo tạo nên hàng tặng kèm hấp dẫn. Đôi khi người mua chỉ vì bị cuốn hút bởi bộ cốc đẹp tặng cùng ấy. Mà chọn tiêu dùng sản phẩm của bạn. Chứ không phải hàng tương tự của hàng loạt đối thủ bày ngay cạnh vì bạn có cái riêng. Vì bạn nắm bắt tốt tâm lý mua hàng của con người. Các công ty thực chiến cách thức này đã tăng đáng kể lượng hàng tiêu thụ, tăng thu. Và điều tra cho thấy họ mua của bạn thay vì hàng hóa kia. Chủng loại, công dụng cùng tốt như nhau. Nhưng bởi vì hàng tặng kèm hấp dẫn quá, bắt mắt quá, nên họ mua. In cốc thủy tinh lợi ích lớn chi phí nhỏ ngại gì không thử.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments