Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Chắp cánh cho thương hiệu nâng cao với chất lượng in hộp pizza

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-hop-pizza
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Những điều cần biết về in hộp pizza đựng các sản phẩm

Bánh pizza là loại thức ăn đã được đưa vào Việt Nam từ lâu. Từ lâu món pizza giống như thức quà ăn quen thuộc của người Việt. Bánh pizza có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau và nhiều công thức làm bánh khác nhau. Bánh pizza là thức ăn dễ bị hỏng nên phải có hộp để bảo quản bánh. Chính vì thế nên người ta đã in hộp bánh pizza giá rẻ để tránh tình trạng bánh bị hỏng.

in hộp bánh không chỉ để bảo quản mà còn có tác dụng khác. Với sự hình thành ngày càng nhiều hơn về các thương hiệu bánh. Thế nên các tiệm bánh không ngừng cạnh tranh với nhau. Hộp đựng bánh cũng chính là một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào việc kinh doanh. Ngoài việc khách hàng để tâm đến chất lượng bánh. Bên cạnh đó còn có nhiều vị khách hàng sẽ để ý đến khâu hộp đựng bánh. Hộp đựng bánh cũng góp yếu tố quan trọng để tạo nên thương hiệu.

in-hop-pizza

Tác dụng không ngờ của những chiếc bánh trong việc in hộp pizza

Như đã biết, bánh pizaa không chỉ ăn tại nhà hàng. Mà còn có nhiều khách hàng không có thời gian để đến ăn thì sẽ gọi ship. Việc ăn bánh tại nhà hàng, người ta có thể sử dụng đĩa. Vì đó thuận tiện cho việc sử dụng bánh. Còn đối với những khách gọi ship. Trong khoảng thời gian ship bánh sẽ có vô cùng nhiều bụi bẩn bám vào bánh. Còn chưa kể nếu không có hộp đựng bánh sẽ bị nát, không đảm bảo. Chính vì thế nên in vỏ hộp số lượng ít pizza là cực kì cần thiết.

Thông thường, mỗi cửa hàng pizza sẽ có những kiểu hộp khác nhau. Suy cho cùng là in hộp pizza làm sao để thật đẹp mắt. Và còn có đủ khả năng để bảo vệ bánh khỏi các yếu tố bên ngoài. Hộp pizza sẽ in logo đại diện cho thương hiệu bánh. Để khách hàng biết và làm quen với dấu hiệu nhận biết đó. in hộp pizza cũng có những cái thuận lợi đó. Nếu một khách hàng gọi bánh với tần suất lớn thì sẽ có thể nhận ra ngay chiếc hộp là của thương hiệu pizza nào.

in-hop-pizza

Những điều cần lưu ý khi in hộp pizza

in hộp pizza cũng là một khâu khá là đặc biệt. Chính vì thế các nhà sản xuất cũng nên bỏ thời gian để đầu tư vào in hộp. Một chiếc hộp khi được in ra, nên chú ý về một số yêu cầu. Ví dụ như kích thước hộp. Căn cứ vào các size bánh ở cửa hàng để đặt in hộp. Sao cho đảm bảo siza nào cũng sẽ có đủ hộp và phải đảm bảo vừa vặn nhất. Thứ hai là về màu sắc. Màu sắc của hộp nên có những màu chủ đạo là màu sáng. Hình ảnh minh họa cho bánh cũng phải chú ý đảm bảo.

in túi giấy theo yêu cầu đựng bánh pizza không mất quá nhiều sức lực và tiền bạc. Nhưng một chiếc hộp bánh phù hợp với thương hiệu sẽ đem lại cảm giác hài lòng về bữa ăn cho khách hàng. Một chiếc hộp đẹp và một chiếc bánh ngon chính là những điều khác hàng mong đợi. Với tiến độ phát triển như ngày nay. Các công ty in ấn rất nhiều. Cũng chính là một trong những cơ hội phát triển về in hộp cho các tiệm bánh. Là một người lãnh đạo thông minh, phải chọn một công ty in chất lượng. Để thương hiệu bánh được bay cao hơn.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments