Báo giá in hộp giấy vỏ hộp giấy giá rẻ nhất tại Hà Nội

Báo giá in hộp giấy giá rẻ nhất tại Hà Nội

Với nhu cầu bán sản phẩm hiện nay được các cửa hàng áp dụng hộp đựng rất nhiều. In hộp giấy được xem là thứ thiết yếu gắn niền đi với bán sản phẩm nào đó. Trên thị trường phát triển hiện nay hàng hóa đóng gói một ngày nhiều. In hộp giấy không những không có công dụng đựng đồ dùng. Mà còn được in hình ảnh giới thiệu tới người mua một cách chu đáo hơn. Bởi thế việc lựa chọn in hộp giấy rất quan trọng trong quá trình bán hàng. Không chỉ có mẫu hộp đẹp mà chọn địa chỉ in hộp uy tín. Hộp đẹp sẽ kích thích người mua hàng nhiều hơn, chú ý tới sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

Để sản xuất ra những mẫu hộp có các hình ảnh và bắt mắt. Đặt in hộp giấy số lượng ít thường đi với giá thành sản xuất in ấn cao. Chính điều đó là điểm nhấn quan trọng nhất của mọi người đặt in sản phẩm bây giờ. Các cửa hàng muốn in hộp giấy với chi phí giá thành rẻ, phù hợp với các mẫu mã. Đa số mọi người đến công ty xưởng Đại Dương thường đặt vấn đề về giá. Còn đa số phần ít là nhắc đến chất lượng in hộp giấy như thế nào.

in-hop-giay

Xưởng in hộp giấy uy tín tại Hà Nội

Xưởng in Đại Dương chuyên sản xuất in hộp giấy giá rẻ. Sản xuất hộp giấy theo mọi số lượng và yêu cầu của mỗi khách hàng. Xưởng Đại Dương sản xuất từ số lượng ít đến sản xuất số lượng nhiều. In hộp giấy số lượng ít thường giá thành cao hơn vì chia theo ca máy in. Đại Dương giúp khách hàng những khó khăn nhất. Làm hài lòng với sự phục vụ chu đáo nhân viên tư vấn đến sản xuất.

Chất liệu giấy in hộp giấy như nào?

In hộp giấy thường dùng các loại giấy cứng và giấy là phần rất quan trọng để tạo dựng lên được chiếc hộp. Giấy được in hộp là giấy C300 sáng bóng in hình ảnh sắc nét. Được cán mờ hai mặt sau khi in hoàn thành phẩm. Hoặc giấy duplex  có độ cứng, bền cao hơn đựng được các vật dụng nặng. Giấy mỹ thuật giá cắt giấy đắt nhưng với tạo mẫu độc đáo. Sẽ tạo ra các sản phẩm ấn tượng, bắt mắt từ khi nhìn sản phẩm.

in-hop-giay

Những đặc điểm khi in hộp giấy tại xưởng Đại Dương

Tùy từng vào mục đích sử dụng hộp khác nhau. Bạn đựng sản phẩm gì có vừa với kích thước hộp hay không. Hãy đến với xưởng in Đại Dương nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc nhu cầu của khách hàng. Với giá thành chúng tôi ghép bài in với giá rẻ với người đặt in. Đội ngũ in lâu năm với dàn máy hiện đại tạo ra các sản phẩm hộp chất lượng cao. Tư vấn in hộp giấy cũng như thiết kế tại xưởng miễn phí. Cho người in duyệt maket in test một bản trước khi in thật hàng loạt. Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển đến tận nơi.

Xưởng in nhanh Đại Dương được mở ra nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. Hiện tại Đại Dương đã và đang cung cấp in hộp giấy cho tất cả các cơ sở trên mặt bằng Hà Nội. Qúy khách có in ấn vỏ hộp hay ấn phẩm hãy liên hệ với Đại Dương để được các ưu đãi.