Xưởng in Vỏ Hộp Khẩu Trang Y Tế Lấy Ngay

Xưởng sản xuất in Vỏ Hộp Khẩu Trang Y Tế với dây chuyền hiện đại sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng với sản lượng 1 triệu chiếc 1 ngày

Sau 3 tháng  yên bình thì đến nay Covid lại có dấu hiệu tái quay  trở lại Việt Nam. Tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng căng thẳng và có dấu hiệu phát tán mạnh mẽ hơn. Trước đó nhà nước ta đã vận động và khuyến khích người dân ra ngoài đeo khẩu trang để ngăn chặn phát tán lây lan virut. Vì vậy, in Vỏ Hộp Khẩu Trang Y Tế Lấy nhanh là một trong những mặt hàng thiết yếu được chú trọng. Các doanh nghiệp, công ty hiện nay đều quan tâm đến mẫu mã, vỏ hộp để cạnh tranh trên thị trường. Chính vì vậy, in hộp khẩu trang đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất bao bì vỏ hộp. Xưởng in Đại Dương chúng tôi đã lắp đặt dây chuyển sản xuất in Vỏ Hộp Khẩu Trang Y Tế Lấy nhanh, hiện đại phục vụ những đơn hàng gấp với mọi số lượng

Đặc Điểm và Chất Liệu in Vỏ Hộp Khẩu Trang Y Tế lấy ngay

Trên thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều loại khẩu trang và người tiêu dùng đòi hỏi ngày càng cao về nguồn gốc và chất lượng, vì vậy để khẳng định được vị  trí của mình trên thị trường  thì không những phải tốt về mặt chất lượng mà còn phải hợp lí và nổi bật với hình thức bên ngoài mẫu mã vỏ hộp.Bao bì có in logo công ty mới có tác dụng quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà tiết kiệm chi phí.  In hộp khẩu trang y tế trên giấy tiết kiệm hơn rất nhiều so với các chất khác, xưởng in Đại Dương  với công nghệ in offset giúp hình ảnh sắc nét hơn bao giờ hết bởi đó là công nghệ hiện đại nhất ngày nay.

Thường có hai chất liệu phổ biến nhất để in hộp khẩu trang y tế lấy ngay

  • Giấy Ivory 300grm , 2 mặt trắng: thường dùng để in hộp cao cấp , hàng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài…..
  • Giấy duplex 300grm, 1 mặt trắng: thường dùng in hộp có chất lượng trung bình nên nó có giá rẻ hơn so với chất liệu Ivory.

Thiết kế in Vỏ Hộp Khẩu Trang Y Tế Lấy Ngay Trong Ngày

Công ty in nhanh Đại Dương sẽ nhận thông tin từ khách hàng cung cấp. Đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động và đầy sáng tạo sẽ lên maket cho khách hàng tham khảo. Sau đó sẽ đi vào chỉnh sửa chi tiết cho khách hàng. Khi khách chốt maket in chúng tôi sẽ in test mẫu để khách hàng chốt chất liệu và màu sắc, tất cả những việc trên hoàn toàn miễn phí. Khách hàng không phải chịu thêm một chi phí phát sinh nào trong quá trình lên maket.

Quy Trình Thiết Kế và Sản Xuất in Vỏ Hộp Khẩu Trang Y Tế Nhanh Nhất

Một hộp khẩu trang y tế đẹp và gây ấn tượng thì nó phải đáp ứng đủ các tiêu chí: bố cục hợp lý, màu sắc hài hòa bắt mắt, hình ảnh rõ nét… Những điểm nhấn như logo công ty, thông tin, ưu điểm khác biệt của sản phẩm phải thiết kế làm sao thật nổi bật và  gây ấn tượng lạ cho khách hàng. Những yêu cầu trên công ty In Đại Dương đều giải quyết triệt để cho quý khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu in hộp khẩu trang y tế lấy ngay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức. Công ty in nhanh Đại Dương (Xưởng in Đại Dương) tự tin là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Với hệ thống văn phòng nhà xưởng khép kín. Đội ngũ công nhân lành nghề.

Đến với công ty chúng tôi bạn luôn yên tâm là đã đặt hàng tận nơi sản xuất không qua trung gian, thời gian lấy hàng nhanh chóng.