in tem nhãn cuộn tại hà nội

Xưởng in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội | In decal tem nhãn lấy ngay

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Thông tin chi tiết

Xưởng in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội

Tem nhãn decal là công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong trình bày sản phẩm, thu hút khách hàng. Nên việc in tem nhãn không thể thiếu trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Tác dụng của in tem nhãn

So với việc in trực tiếp lên bao bì, chai lọ sản phẩm thì việc in tem nhãn có sự tiện lợi hơn nhiều. Vì tem nhãn làm từ các tấm decal có lớp keo ở mặt sau nên chỉ việc xé và dán lên bề mặt sản phẩm. Trên tem nhãn sản phẩm có trình bày đủ các thông tin của sản phẩm như nhà sản xuất, logo doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm, cùng các thông số, thành phần của sản phẩm,…In tem nhãn sản phẩm giúp người tiêu dùng phân biệt các sản phẩm cùng loại hàng có thể thay thế nhau ở trên kệ. Việc này cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn in trực tiếp.
in tem nhãn tại cầu giấy

In tem nhãn có những loại nào?

In tem nhãn tùy thuộc vào sản phẩm bạn muốn dán sẽ có những loại decal phù hợp như decal giấy, decal trong, decal thiếc, hay decal nhựa. Xưởng in tem nhãn cung cấp cho bạn nhiều loại tem nhãn khác nhau. Ví dụ như bạn dán lên các hộp, bao bì thực phẩm dùng decal giấy, dán lên các cốc trà sữa bạn uống thì dùng decal trong,…
in tem nhãn lấy ngay

In tem nhãn giá rẻ

Tiêu chí giá cả cũng đáng để bạn quan tâm khi in tem nhãn. Đến với xưởng in tem nhãn bạn sẽ có giá phải chăng theo kích thước, số lượng decal của bạn. Tất nhiên số lượng càng nhiều thì giá cả càng rẻ. 

Xưởng in tem nhãn giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Rất nhiều xưởng in tem nhãn tại Hà Nội làm bạn không biết cơ sở nào in tem nhãn vừa giá rẻ, vừa chất lượng. Vậy hãy đến ngay với Xưởng In Nhanh Đại Dương để được tư vấn và làm cho bạn mẫu decal đẹp nhất cho thương hiệu của bạn.

Đánh giá Xưởng in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội | In decal tem nhãn lấy ngay