in vỏ hộp số lượng ít làm hài lòng bạn từ cái nhìn đầu tiên
Trang chủ / In Offset – Công Nghiệp / in vỏ hộp số lượng ít làm hài lòng bạn từ cái nhìn đầu tiên / Xu hướng trong ngành công nghiệp in vỏ hộp quà Tết năm 2022

Xu hướng trong ngành công nghiệp in vỏ hộp quà Tết năm 2022

Xu hướng in hộp quà Tết năm 2022
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Những năm gần đây hộp đựng là một trong những cụm từ được nhắc đến khá nhiều trong ngành công nghiệp hiện nay. Sự phát triển của các mặt hàng cộng hưởng với sự hòa chung trong không khí đón chờ năm mới 2022 đã phần nào tạo điều kiện thuận lợi giúp tạo tác động tích cực đến lĩnh vực in vỏ hộp quà Tết. Vậy hãy cùng điểm qua một số xu hướng trong ngành nghề này để xem quá trình vận động trong thời gian qua nhé. 

Những con số ấn tượng trong ngành công nghiệp in hộp quà Tết

Ngành công nghiệp in ấn trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng luôn nóng sốt cũng đạt mức phát triển khá ấn tượng. Theo số liệu thống kê chỉ tính riêng vào lĩnh vực in hộp quà Tết tại Việt Nam trong năm 2015 là 3,195 triệu tấn và dự kiến vào năm 2022 con số này vượt ngưỡng 5,396 triệu tấn.

Ngành nghề in hộp quà Tết đang có con số ấn tượng

Ngành nghề in hộp quà Tết đang có con số ấn tượng

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thương mại nội địa, xuất khẩu ngày càng cạnh tranh thì nhu cầu thay đổi hình thức bên ngoài đối với các mặt hàng quà Tết vô cùng cấp thiết. Thói quen chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu đóng hộp đến khâu bày bán ra thị trường khiến nhiều doanh nghiệp không tiếc tay đầu tư vào việc thiết kế bao bì nhằm tạo nên những sản phẩm ấn tượng, bắt mắt.

Bao bì nói chung và vỏ hộp quà Tết nói riêng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: giấy, gỗ, kim loại, thủy tinh, nhựa,…Tuy nhiên, khi xu hướng bảo vệ môi trường ngày càng được chú trọng thì việc lựa chọn hộp giấy đang có phần chiếm ưu thế hơn hẳn.

Top 3 xu hướng in hộp quà Tết năm 2022

Một đơn vị sản xuất và in vỏ hộp quà Tết muốn vươn rộng cánh tay của mình trên thị trường cần phải hiểu cũng làm đúng theo dòng chảy xu hướng. Bởi đây là tương lai, sự đột phá lẫn khả năng phát triển chung của ngành công nghiệp này trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vậy xu hướng đang được nhắc đến ở đây là gì: 

Xu hướng in hộp quà Tết năm 2022

Xu hướng in hộp quà Tết năm 2022

Xu hướng cá nhân hóa hộp quà Tết

Đây là một xu hướng được hình thành và có sự tác động lớn trong những năm gần đây, bởi trong giai đoạn 2019 – 2020 đã thực sự bùng nổ cũng như trở thành sự lựa chọn của không ít thương hiệu để đầu tư. Theo nghiên cứu, việc cá nhân hóa vỏ hộp quà Tết đã mang đến những nguồn lợi đáng kể cho các doanh nghiệp.

Trên thực tế, có tới 70% đơn vị bán hàng cho rằng xu hướng này đã mang đến cho họ những hiệu quả bất ngờ. Cụ thể thay vì lựa chọn những món quà cao cấp đắt tiền nhiều người đã thay thế bằng các tặng phẩm mang tính chất sức khỏe, phong thủy, dinh dưỡng,…nhằm hướng đến chất lượng cuộc sống ‘’healthy’’.

Xu hướng in hộp quà Tết bằng công nghệ số

Sẽ thực sự là một thiếu sót khi bỏ qua không nhắc đến những tác động của kỹ thuật số trong công nghệ in ấn đối với sự phát triển của ngành in hộp quà Tết. Xu hướng này sử dụng các thao tác trên máy tính dựa vào những thiết kế và đồ họa đã được xây dựng từ những sáng tạo của con người.

Xu hướng in kỹ thuật số lên ngôi

Xu hướng in kỹ thuật số lên ngôi

Xu hướng thiết kế hộp quà Tết mang tính sáng tạo

Sáng tạo không chỉ là xu hướng của vỏ hộp quà Tết hiện đại mà trở thành kim chỉ nam trong tất cả mọi thiết kế. Điều này không có bất cứ sự bó hẹp, rập khuôn nào mà thay vào đó là những thể hiện mang tính táo bạo và mang nhiều hiệu ứng hơn. Theo nghiên cứu thì có đến 80% người mua hàng trải nghiệm nhận thức của mình qua thị giác nên sự thay đổi linh hoạt trong màu sắc, họa tiết,…sẽ tác động tích đến khách hàng. 

Với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn hình dung về các xu hướng sản xuất và in vỏ hộp quà Tết. Nếu đang muốn tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế dòng sản phẩm này với hiểu đúng thị trường thì hãy liên hệ ngay với in nhanh Đại Dương nhé. 

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận