Báo giá
Trang chủ / Báo giá

In vỏ hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội | Địa chỉ in vỏ hộp tin cậy

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-vo-hop-gia-re
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

In vỏ hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội 

Thuốc chữa bệnh, thuốc bổ giúp cho sức khỏe tốt hơn chắc chắn đã không còn xa lạ gì với bất cứ ai trong chúng ta. Thuốc đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống vì vậy mà chúng ta phải bảo vệ thuốc trước những tác nhân của môi trường. Từ đó, việc in vỏ hộp thuốc rất được chú trọng 

in-vo-hop-thuoc

Vai trò của in vỏ hộp thuốc 

Đầu tiên, vỏ hộp thuốc giữ vai trò gìn giữ, bảo vệ thuốc bên trong tránh bị va chạm, dập nát, bảo vệ khỏi ẩm mốc. Thứ 2 là bên ngoài vỏ hộp được ghi rõ nhà sản xuất, ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng, điều này giúp cho người mua cũng như nhà sản xuất tránh được hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường, giúp người tiêu dùng phân biệt được các hãng, loại sản phẩm tên sản phẩm,bảo vệ thương hiệu của nhà sản xuất. Thứ 3, in vỏ hộp thuốc còn bao gồm các thành phần, hướng dẫn sử dụng, sẽ phù hợp với từng người, từng loại bệnh, bảo vệ sức khỏe người dùng thuốc.

Quy trình đặt in vỏ hộp thuốc

Đến với in vỏ hộp thuốc giá rẻ sẽ được tư vấn in vỏ hộp thuốc phù hợp với sản phẩm của bạn. Tùy theo kích thước sản phẩm sẽ làm riêng cho bạn kích thước hộp thuốc phù hợp. Đồng thời chọn chất liệu giấy để đủ cứng cáp sao cho đựng được trọng lượng thuốc. Sau khi chốt số lượng, đơn giá, bạn sẽ làm việc với những thiết kế chuyên nghiệp của in vỏ hộp sẽ thiết kế cho bạn mẫu hộp tính tế, trang nhã, thu hút. Khi bạn duyệt maket chúng tôi sẽ cho in hàng loạt cho bạn. Quá trình chỉ 3 bước đơn giản thôi phải không nào.

in-vo-hop-thuoc

In vỏ hộp thuốc giá rẻ ở đâu Hà Nội

Mặt hàng thuốc rất cần sự uy tín cũng như tin cậy của người tiêu dùng. Vì vậy mà việc in vỏ hộp thuốc cũng không thể sơ sài. Vì vậy bạn cần tìm địa điểm in hộp thuốc uy tín tại Hà Nội. Hãy đến Xưởng in Nhanh Đại Dương để in vỏ hộp thuốc vừa giá rẻ  vừa chất lượng.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments