Báo giá
Trang chủ / Báo giá

In vỏ hộp quà Tết số lượng ít tại Hà Nội

in-vo-hop-gia-re-tai-Thanh-Xuan
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Chỉ còn vài tháng nữa thôi là đã hết một năm cũ và bước sang một năm mới đầy những thử thách chông gai. Một vài cơ sở, doanh nghiệp đã bắt đầu tự thiết kế cho mình những hộp quà Tết đầy yêu thương và quen thuộc, nhưng với những cơ sở mới kinh doanh hay doanh nghiệp mới được thành lập thì họ vẫn chưa biết phải làm sao để in được những hộp quà Tết đầy ý nghĩa và không kém phần sang trọng. Để tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy ra đối với những cơ sở, doanh nghiệp mới này, tôi xin đề xuất cho bạn một xưởng in ấn đã đạt được sự tin tưởng của những doanh nghiệp lâu năm cũng như những doanh nghiệp mới phát triển. Đó là xưởng in Đại Dương. Xưởng in Đại Dương với mong muốn đáp ứng nhu cầu in vỏ hộp quà Tết số lượng ít với giá rẻ của khách hàng.

dia-chi-in-vo-hop-tai-my-dinh

 

Quy trình thiết kế và in hộp quà Tết tại Xưởng in Đại Dương

Bước 1: Tư vấn về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, họa tiết, về thiết kế vỏ hộp quà Tết. Đó là một thế mạnh của xưởng in Đại Dương, tại khâu tư vấn này, xưởng in chúng tôi đã khiến cho khách hàng rất hài lòng và nhận được sự tin tưởng của họ.

Bước 2: Nếu bạn đã có ý định in vỏ hộp quà Tết tại xưởng in Đại Dương thì chúng ta hãy cùng bàn bạc và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ vừa đưa ra ý tưởng thiết kế, vừa lắng nghe ý kiến của các bạn để có thể in ra một vỏ hộp quà Tết đẹp, bắt mắt, khiến cho bạn hài lòng với xưởng in của chúng tôi.

in-vo-hop-tai-ha-dong

Bước 4: In ra một vỏ hộp quà Tết làm mẫu để bạn có thể kiểm tra về kích thước, nội dung, họa tiết và màu hộp trước khi tiến hành sản xuất một số lượng lớn hơn. Đặc biệt, tại xưởng in, chỉnh sửa không giới hạn và nếu bạn không hài lòng với thiết kế thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% tiền.

Bước 5: Tiến hành in ấn với số lượng và thiết kế đã được duyệt. Tại khâu này, bạn có thể tự mình đi kiểm tra xưởng in của chúng tôi in vỏ hộp quà cho các bạn.

Bước 6: Gia công hoàn thiện sản phẩm sau in ấn.

Bước 7: Đóng gói và giao hàng. Tại khâu này, bạn hãy yên tâm đối với xưởng in của chúng tôi vì chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp không qua trung gian, sẽ free ship trên mọi nơi trong Hà Nội.

in-vo-hop-my-pham

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về cách in ấn hay những nội dung cần in lên vỏ hộp quà Tết thì bạn hãy liên lạc tới xưởng in Đại Dương của chúng tôi để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn nhé!!!

 

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho xưởng in Đại Dương để nhận được những vỏ hộp quà Tết siêu xinh, đẹp mắt sẽ giúp cho sản phẩm của bạn càng trở nên hoàn hảo hơn nào !!!

XƯỞNG IN ĐẠI DƯƠNG-LUÔN TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC IN ẤN.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments