In vỏ hộp quà tết giá rẻ ở Hà Nội

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

In vỏ hộp quà tết giá rẻ ở Hà Nội

Một món quà nhỏ nhắn, một hộp bánh, gói trà, chai rượu gửi trao bạn bè người thân mỗi dịp tết không thể thiếu vỏ hộp. In vỏ hộp quà giúp cho món quà của bạn thêm sang trọng lịch sự, lại phù hợp với màu sắc của năm mới. Vì vậy mà việc in vỏ  hộp quà tết ngày càng được chú trọng. 

hop-qua-tet

Có những loại vỏ hộp quà tết nào?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn mẫu hộp quà tết cho bạn thỏa sức chọn lựa. Nếu chia theo chất liệu làm hộp thì có các loại như hộp carton sóng A, B, E,…hay hộp carton lạnh với chất liệu cứng cáp. Nếu chia theo dạng quy cách đóng mở hộp có thể có hộp nắp chụp thông thường, hộp nắp âm dương, hộp nắp nam châm, nắp hộp thiết kế đặc biệt có quai xách như hộp bánh sinh nhật, hộp nắp xé răng cưa, dạng nắp mở cửa sổ,…Tại cơ sở in vỏ hộp quà tết sẽ dựa theo kích thước, trọng lượng sản phẩm bạn muốn bỏ vào và ý tưởng sẽ tư vấn cho bạn quy cách hộp phù hợp lại tiết kiệm chi phí nhất.

hop-qua-tet

Công nghệ in vỏ hộp quà tết giá rẻ ở Hà Nội

Để bắt kịp xu hướng, đáp ứng nhu cầu thị trường, khách hàng, cơ sở in  hộp quà tết giá rẻ sử dụng công nghệ offset hiện đại để in, đáp ứng nhanh chóng với số lượng nhiều, màu sắc nét. Công nghệ in offset cung giúp bạn giảm giá thành sản phẩm.  Bên cạnh đó bạn có thể điểm nhấn lên vỏ hộp như công nghệ ép nhũ, phủ uv và một số gia công như thêm dây, thêm ruy băng,…

hop-qua-tet

Đặt in vỏ hộp quà tết như thế nào?

Để đặt in vỏ hộp quà tết rất đơn giản, bạn có thể liên hệ với in hộp quà tết giá rẻ qua các kênh website, zalo, facebook,…hoặc đến trực tiếp cơ sở in vỏ hộp quà tết để được tư vấn về chất liệu, mẫu mã, giá cả. Về thiết kế, những chuyên viên thiết kế sẽ hỗ trợ bạn có mẫu thiết kế đẹp và độc đáo, và sẽ cho bạn một mẫu test về màu sắc, độ nét, hình ảnh, chữ viết. Sau khi bạn chốt maket sẽ đến công đoạn chúng tôi in vỏ hộp  cho bạn đúng theo quy cách sản phẩm yêu cầu.

hop-qua-tet

In vỏ hộp quà tết giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Số lượng in hộp quà tết nhiều sẽ làm bạn tốn không ít chi phí, vậy nên bạn cần tìm địa chỉ in vỏ hộp quà tết giá rẻ tại khu vực Hà Nội. Bạn hãy đến ngay với Xưởng In nhanh Đại Dương, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về giá cả cũng như chất lượng.

Đánh giá In vỏ hộp quà tết giá rẻ ở Hà Nội