Báo giá
Trang chủ / Báo giá

in vỏ gối có thực sự được ưa chuộng hay không

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-anh-len-goi
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Công nghệ in vỏ gối đã có từ lâu

Ai cũng biết rằng gối được dụng để gối đầu. Người ta sử dụng gối để dễ ngủ và dần dần trở thành thói quen. Việc thường xuyên sử dụng gối hàng ngày là tốt cho sức khỏe và giấc ngủ. ngày xưa khi kinh tế đất nước còn hạn hẹp. Công nghệ vẫn chưa phát triển. Người ta sử dụng gối đan bằng mây hoặc gối tự tay thiết kế bằng gỗ. Nhưng vài năm gần đây. Người ta đã sản xuất ra loại gối được bọc bằng vải và lót bông ở bên trong.

in-anh-len-goi

Từ khi mới xuất hiện loại gối này, chiếc vỏ gối mới chỉ đơn thuần là một tấm vải trống trơn bọc bên ngoài. Nhưng đi theo tiến độ công nghệ hóa của xã hội. con người được cải thiện sẽ song song với việc các của cải vật chất cũng được cải thiện. Người ta bắt đầu du nhập công nghệ in gối. in gối được ưa chuộng thì khi mới được sử dụng và không ngừng mỗi ngày vươn xa.

Có rất nhiều công ty in gối chất lượng, giá thành rẻ

in-anh-len-goi

Với dân số Việt Nam hiện nay là hơn 92,7 triệu dân, hiển nhiên một công ty in gối không thể đáp ứng được. Trung bình mỗi cá nhân sẽ phải có một chiếc gối riêng, ngay cả trẻ sơ sinh cũng vậy. Đó mới chỉ là gối để gối đầu. Vẫn còn chưa kể gối ôm, gối để ghế sofa, phòng khách. Chính vì nhu cầu khách hàng cao như vậy. Tất nhiên phải có nhiều công ty in gối xuất hiện để đáp ứng đủ nhu cầu đó.

Các công ty in xuất hiện rất nhiều ở các thành phố trung tâm cũng như các khu công nghiệp. Vì vậy để lựa chọn cho doanh nghiệp một công ty in gối có uy tín không phải là quá khó. Mỗi công ty in sẽ có giá thành khác nhau còn tùy vào chất liệu in và king nghiệm là việc. Nhiều nhà nhã hàng khi đặt in gối sẽ in logo của nhãn hiệu lên hoặc in theo hình tự thiết kế. Như thế vừa tự tạo dựng được uy tín  thương hiệu lại vừa có sản phẩm đặc quyền của công ty.

in-anh-len-goi

Xu hướng in gối tình yêu làm quà tặng

Ngày nay, gối không chỉ dùng để gối đầu, để gối ôm nữa mà khách hàng còn hiện đại hóa nó để sư dụng làm quà. gối cũng có thể làm quà tặng vào ngày cưới. nếu tặng theo hướng như vậy thì thường thường sẽ đặt in vỏ gối có tên cô dâu chú rể và chữ Hỷ vào đó. thay vào đó cũng có thể in hình cặp uyên ương biểu tượg của sự hạnh phúc.

Không chỉ dừng lại ở đó, các cặp đôi yêu nhau cũng hay in hình để tặng cho nhau. Thời đại hiện nay không chỉ có gối hình chữ nhật, hình vuông nữa mà cò có nhiều hình thú vị. Ví dụ điển hình như hình trái tim. Hình trái tim rất được các cặp đôi trẻ ưa chuộng. họ thường đặt in hình chụp chung lên gối hoặc in các dòng chữ lãng mạn để làm quà tặng cho nhau. Công nghệ in gối làm quà không chỉ để tặng cho người yêu mà còn có thể tặng cho nhà. Có thể là tặng cho ông bà, cha mẹ để thể hiện sự hiếu thảo. Với tiến độ phát triển như hiện nay. Công nghệ in gối sẽ còn vươn cao vươn xa hơn nữa

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments