Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Việc in hóa đơn có phải là công việc cần thiết?

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Những ý nghĩa không ngờ từ việc in hóa đơn đem lại cho con người

Hóa đơn là một vật dụng quen thuộc trong đời sống con người. Ta thường bắt gặp hóa đơn ở các quán xá mỗi khi mua một món đồ gì đó. In hóa đơn là một việc làm cần có để chứng tỏ rằng cửa hàng đó bán đúng giá và là cơ để giải quyết nếu  như có những sai sót về sau. Như vậy, đối với cả người mua và người bán thì hóa đơn có ý nghĩa khá quan trọng. In hóa đơn là cách đảm bảo lợi ích đối với người mua đồng thời là cách củng cố hình ảnh cửa hàng.

in-hop-cung

Đối với một doanh nghiệp lớn, và hóa đơn còn mang tính  nghiệp vụ. Những thu chi ở doanh nghiệp cần phải có hóa đơn để kiểm chứng rõ ràng, đảm bảo sự minh bạch trong quản lí. Vì vậy, việc in hóa đơn là cách để chủ doanh nghiệp quản lí thu chi tốt hơn. Tuy là một vật dụng nhỏ nhưng in hóa đơn lại mang đến những giá trị không ngờ.

Việc in hóa đơn có gì khác so với những loại hình in ấn khác?

Nếu như in cốc thiên về giá trị thẩm mỹ thì hóa đơn lại mang những  đặc trưng riêng. In hóa đơn là để phục vụ cho việc hạch toán, kê khai và nộp thuế. Đặt hóa đơn là việc các doanh nghiệp lựa chọn các  mẫu có sẵn đến các địa chỉ in ấn để in. Các mẫu hóa đơn này phải được sự đồng ý của chi cục thuế. In hóa đơn có nhiều mẫu. Tùy theo đặc điểm của từng mẫu hóa đơn đó mà bạn chọn giấy in cũng như mực in cho hợp lí.

Ngày nay, in hóa đơn bằng máy đã ra đời nhưng hình thức hóa đơn truyền thống vẫn có nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi những tiện lợi lớn. Đặt hóa đơn truyền thống có mức chi rẻ hơn lại thích hợp trong nhiều hoàn cảnh. Với những cửa hàng nhỏ việc ưu tiên sử dụng mẫu hóa đơn có sẵn rồi điền thông tin mặt hàng, giá cả sẽ thuận lợi hơn với những người làm ăn nhỏ. Vì khi đó việc quản lí sẽ đỡ phức tạp hơn. Có thể thấy, đặt in hóa đơn theo mẫu vẫn là hình thức phổ biến trong môi trường ở Việt Nam hiện nay.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments