Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Tính ưu việt của việc in bao bì ni lông bạn đã thực sự biết

in-tui-ni-long
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Lựa chọn in bao bì ni lông để thúc đẩy doanh thu hay bao bì thường

Đặt giả sử bạn là chủ shop kinh doanh thời trang. Thay vì in bao bì ni lông đựng sản phẩm cho khách tốn kém hơn bao bì nilon thường. Nhưng có thể hiệu ứng PR về shop bạn tăng cao, bạn sẽ chọn cách nào.

Bảo vệ tài chính của shop mình và lựa chọn các kênh quảng cáo tốn kém khác. Hay đầu tư thông minh in bao bì ni lông mang thương hiệu riêng shop bạn? Nhất là khi shop bạn mới khai trương, bạn có chọn in bao bì ni lông không. Đây chỉ là một ví dụ để thấy được góc giá trị của in bao bì ni lông. Thực tế các đơn vị đã đặt in bao bì ni lông rất nhiều. Và lợi nhuận thu về rất cao, nhưng có lẽ không phải ai cũng hiểu hết về lợi ích của nó.

in-tui-ni-long

Lợi nhuận in bao bì ni lông xét từ góc độ quảng cáo

Có bao giờ trên đường đi bạn hút hồn bởi chiếc túi xách sang chảnh của ai đó đang cầm. Là sản phẩm của in bao bì ni lông. Bạn đã từng nâng niu cất giữ một chiếc túi nilon đẹp để tái sử dụng chưa. Và thông qua những chiếc túi nilon in đó mà đơn vị có thêm khách hàng. Không biết bạn đã nghe chưa.

Còn tôi, thực tế tôi đã chụp hình lại chiếc túi đựng đôi giầy mới mua. Inbox cho một người bạn để họ tìm đến đúng địa chỉ đó “rinh” đôi giầy giống của tôi. Mặc dù túi nilon bày bán rất nhiều. Song ngày nay số lượng các cửa hàng, công ty đặt in túi nilon rất nhiều. Bởi ông chủ các đơn vị này đã thấy được lợi ích của việc đó là rất lớn. Thứ nhất, túi nilon in nó làm đúng chức năng một chiếc túi có thể làm: đựng sản phẩm kín đáo.

Thứ hai, in bao bì ni lông thể hiện sự tôn trọng. Và tri ân khách hàng như việc in túi quà tặng nhỏ. Không thể phủ nhận là ai cũng thích thẩm mỹ. Khách hàng sẽ thích đựng sản phẩm mua bên bạn vào những chiếc túi bắt mắt, độc đáo hơn túi thông thường. Thứ ba, đối với đơn vị cung cấp, in bao bì ni lông thể hiện được cái riêng, cái độc quyền.

in-tui-ni-long

Làm thế nào để đặt in bao bì ni lông

Ngoài những thông tin thiết yếu như tên, địa chỉ, bạn có thể in thêm lời nhắn nhủ khách hàng. Giúp cho khách hàng có thiện cảm về đơn vị. Thứ tư, in bao bì ni lông giá rẻ chính là làm ra công cụ PR cho đơn vị của bạn. Nó giúp khách quen khắc sâu ấn tượng và giúp khách mới có khả năng tiếp cận đơn vị. Chi phí quảng cáo có thể trích in bao bì ni lông chính là một công được cả đôi việc.

Nếu muốn gia tăng lợi nhuận cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình. Một việc làm cần thiết là đặt in bao bì ni lông, hộp quà tặng giá rẻ. Đối với các đơn vị mới thành lập, đây cũng là một bước đi đầu tiên nhằm đưa đơn vị mình tiến xa hơn. Khi bạn đã chắc chắn lựa chọn quảng bá hình ảnh đơn vị mình thông qua in bao bì ni lông. Đồng thời bạn có luôn cả bao bì đựng hàng nhé. Việc bạn cần làm đó là design mẫu, lựa chọn loại bao bì nilon theo ý mình. Rồi liên hệ với chúng tôi để được phụ vụ.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments