xuong-in-thung-carton-lay-ngay-tai-Ha-Dong

in thùng carton tại Thanh Xuân

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post
  • Sự quen thuộc của in thùng carton tại Thanh Xuân

Thùng carton không còn xa lạ gì đối với mỗi người chúng ta. Những chiếc thùng carton được các gia đình sử dụng làm vật đựng đồ cũ như giấy tờ cũ, các đồ vật, thiết bị không dùng đến, hay lâu lâu mới dùng đến,…

Nhưng những chiếc thùng carton đã không chỉ mang lợi ích đơn giản như vậy. Ngày nay, in thùng carton tại Thanh Xuân là cách các công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của họ

in-thung-carton-gia-re-tai-my-dinh

Thường cái gì quá thân thuộc thì ít được để ý đến, vậy đã bao giờ bạn thắc mắc cách in thùng carton tại Thanh Xuân chưa? Nhìn chiếc thùng carton đơn giản như vậy nhưng quy trình làm ra nó không hề đơn giản. Đó là một quy trình chặt chẽ, qua nhiều bước, sử dụng đến các loại máy móc.

  • Quy trình làm thùng carton ở in thùng carton tại Thanh Xuân

Dưới đây là một số mẫu của in thùng carton tại Thanh Xuân

Một phần bạn đã hiểu vì sao các công ty, doanh nghiệp đã chọn chúng tôi. Và sau đây là quy trình làm việc của in thùng carton tại Thanh Xuân

in-thung-carton-gia-re-tai-my-dinh

Đầu tiên, sẽ chọn chất liệu, nhìn vậy thôi có rất nhiều chất liệu để in thùng carton tại Thanh Xuân. Nhưng phổ biến nhất là giấy kraft, bởi vì loại giấy này góp phần bảo vệ môi trường. Bạn có thấy giữa hai lớp giấy có sóng không? Bởi vì những chiếc thùng carton được làm từ sóng B, AB,… với độ dày là từ ba đến bảy lớp. Chất liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng vì nó liên quan đến độ chống gập,.. của thùng carton.

Thứ hai, không thể thiếu là kĩ thuật in thùng carton tại Thanh Xuân. Vì những thùng carton ngày nay không đơn thuần là những chiếc thùng carton trơn. Mà nó còn kèm theo hình ảnh, các thông tin của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy công nghệ in rất quan trọng. Ngoài ra in thùng carton tại Thanh Xuân còn sử dụng kĩ thuật in cao cấp như phủ UV. Bạn có muốn dùng thử?

xuong-in-thung-carton-lay-ngay-tai-Ha-Dong

Thứ ba là về kích thước. Kích thước cũng không kém phần quan trọng. Chiếc thùng carton phải đựng vừa sản phẩm. Đựng vừa ở đây cũng không phải đơn giản là bỏ sản phầm vào được, in thùng carton tại Thanh Xuân phải căn xem độ khít như thế nào? Để giảm độ hư hỏng khi va chạm xuống mức thấp nhất.

Thứ tư là về gia công. Sau khi in là đến giai đoạn này gồm các khâu như bế cắt định hình. Sau đó sẽ thực hiện khâu dán và ghim các cạnh lại với nhau. Tất cả các cạnh phải khít nhau và không bị lộ, mất thẩm mỹ.

xuong-in-thung-carton-lay-ngay-tai-Ha-Dong

Để bạn có một sản phẩm ưng ý, tất cả phải thật khéo léo, tỉ mỉ từng bước một.

  • in thùng carton tại Thanh Xuân đảm bảo với quý khách
  1. Miễn phí hoàn toàn thiết kế, tư vấn nhiệt tình, giải thích mọi thắc mắc
  2. Ưu đãi cho đơn hàng số lượng lớn
  3. Đảm bảo giao hàng tận tay cho quý khách
  4. Đảm bảo chất lượng cao, giá cả phải chăng
  5. Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn

Với tất cả lí do trên, Hãy đến với in thùng carton tại Thanh Xuân để tận hưởng dịch vụ

Đánh giá in thùng carton tại Thanh Xuân