địa chỉ in tem nhãn uy tín

Thiết kế in tem nhãn mác| Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ Hà Nội

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

In tem nhãn mác là một việc làm tưởng như đơn giản nhưng mang lại lợi ích rất to lớn đến doanh nghiệp có sản phẩm bày bán trên thị trường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tác dụng của việc in tem nhãn nhé!

Tác dụng của việc thiết kế in tem nhãn mác

Hiện nay, tem nhãn mác mang đến tác dụng cực kỳ phong phú, đa dạng trên mọi lĩnh vực, ngành nghề. Tem nhãn mác giúp sản phẩm của bạn tăng tính thẩm mỹ, thu hút tầm mắt của người tiêu dùng. Đối với những nhà máy sản xuất chuyên kinh doanh những mặt hàng như giày dép, thực phẩm sạch, đồ điện tử, thiết bị điện, máy móc,… để tránh không bị làm hàng giả, hàng nhái thì các doanh nghiệp, nhà máy nên in cho mình một bộ tem nhãn mác chống giả vừa giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp mình, vừa giúp nâng cao thương hiệu, thể hiện tính chuyên nghiệp của nhà máy, doanh nghiệp. Đặc biệt, trên tem nhãn mác, các bạn có thể in lên đó những thông tin cần thiết mà khách hàng luôn chú ý tới khi mua sản phẩm đó là: tem sản phẩm, logo doanh nghiệp, nhà máy, thành phần, cấu tạo, cách sử dụng,… Trên đây là những tác dụng tiêu biểu nhất của tem nhãn dán đối với hầu hết các sản phẩm trên thị trường.

Bạn là một doanh nghiệp muốn sản phẩm của mình được tiêu thụ một cách nhanh chóng và muốn khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn thì điều đầu tiên bạn phải có là một tem nhãn mang tính sáng tạo, độc đáo. Hãy tìm hiểu như thế nào là thiết kế in tem nhãn mác một cách độc đáo và sang trọng nào!

Vị trí và kích thước của tem nhãn mác trên sản phẩm

Tem nhãn mác nên được gắn trên sản phẩm ở vị trí dễ dàng quan sát, khi người tiêu dùng chỉ cần cầm sản phẩm của bạn lên xem là có thể thấy ngay nhãn hiệu của sản phẩm được in trên tem nhãn đó. Thông thường, các xưởng in ấn, thiết kế in tem nhãn mác sẽ chủ động tìm hiểu và xác định kích thước của tem nhãn mác sao cho có thể đầy đủ được những thông tin bắt buộc cần có của mỗi sản phẩm. Và dựa vào hình dáng của sản phẩm mà các xưởng in sẽ xác nhận vị trí của tem nhãn trên sản phẩm, qua đó sẽ thiết kế tem nhãn thích hợp với mỗi sản phẩm. Ví dụ như:

  • Vị trí của tem nhãn mác ở giữa chai và dán thành vòng tròn cân xứng trên bao bì sản phẩm.
  • Vị trí tem nhãn mác trên mặt hộp.
  • Vị trí tem nhãn mác dán ở mặt trước và mặt sau của chai lọ.

Và còn rất nhiều những vị trí khác nhau để chúng ta có thể thiết kế in tem nhãn khác nhau.

Nội dung in trên tem nhãn mác sản phẩm

Trên tem nhãn mác, ta nên ghi đầy đủ những thông tin cần thiết, những nội dung quy định cần có trên mỗi sản phẩm như: tên sản phẩm, logo nhà sản xuất, hạn sử dụng, mã vạch, mã QR,… Và đặc biệt không thể thiếu đó là tem chống hàng nhái, hàng giả. Đó cũng là một phần không thể thiếu của mỗi sản phẩm.

Địa chỉ thiết kế in tem nhãn có uy tín, chất lượng.

Với những doanh nghiệp đang phân vân chọn lựa địa chỉ thiết kế in tem nhãn mác uy tín, chất lượng thì tôi xin đề xuất một xưởng in đã nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn. Đó là xưởng in Đại Dương. Xưởng in Đại Dương là một xưởng in có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề in ấn. Xưởng in tự hào là một đơn vị luôn tiên phong trong lĩnh vực in ấn. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế và tư vấn, khách hàng không bao giờ phải thất vọng với xưởng in của chúng tôi bởi đội ngũ nhân viên tại xưởng in có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sáng tạo, trẻ trung, năng động, nhiệt huyết. Với phương châm “ chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu” bạn hãy yên tâm giao sản phẩm của mình cho xưởng in của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Hãy đến với Đại Dương để có thể quan sát một quy trình in ấn có một không hai nhé!!!

Đánh giá Thiết kế in tem nhãn mác| Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ Hà Nội