in-tem-nhan-tai-Hai-Phong

In tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ chất lượng uy tín tại Hà Nội

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

In tem nhãn mỹ phẩm như thế nào?

In tem nhãn mỹ phẩm thường không giống với các loại tem thông thường. Trên tem nhãn mỹ phẩm thường để nền trắng. hoặc nâu và in thông tin của mỹ phẩm lên tem. Tem mỹ phẩm có thiết kế đơn giản thường không cầu kì. Quan trọng là thông tin tem phải đầy đủ. Ngoài tem thông tin thì trên mỹ phẫm cũng. thường dán tem barcode, tem vỡ vào nắp. Đối với hai loại này thì việc in tem nhãn sẽ phức tạp hợp vì thiết. kế tem phức tạp hơn mặc dù kích thước nhỏ, và có thể. mất nhiều thời gian để cắt hơn so với tem dán thông tin thông thường. Tùy vào từng loại tem mà bạn phải. chuẩn bị cho mình các yêu cầu khác nhau.

in-tem-nhan-tai-Hai-Phong

Yêu cầu khi in tem nhãn mỹ phẩm

Việc in tem nhãn luôn xuất phát từ yêu cầu của khách hàng, chính. vì vậy nếu bạn biết mình cần gì và yêu cầu rõ ràng cho xưởng. in thì chắc chắn lô tem sẽ đạt chuẩn chất lượng như những gì bạn cần. Vậy nên đừng vội hấp tấp mà phi thẳng đến xưởng in mà chưa. nghĩ ra yêu cầu cho địa chỉ in tem nhãn nhé, bạn sẽ hối hận. vì sẽ waste time nhiều lúc gặp nhân viên tư vấn đấy. Làm sao để hiểu được những yêu cầu khi in tem nhãn, nếu. bạn chưa có kinh nghiệm gì trong việc này thì hay. lên mạng search ngay các bài viết chia sẻ hoặc. tìm người quen để tìm hiểu hoặc có một cách khách. là hãy kết nối với chúng tôi qua zalo để được tư vẫn miến phí nhé.

in-tem-nhan-ha-noi

Quy trình in tem nhãn

Để giúp các bạn hiểu rõ quy trình in tem, chúng. tôi sẽ mô tả qua cho bạn. Tại sao lại phải nắm được quy trình in tem nhãn. Để giúp tối ưu chi phí cho bạn, bởi lẽ, với một chiếc tem nhãn chỉ cần thêm. một công đoạn gia công thì mức giá sẽ hoàn toàn khác. nhau, vậy nên bạn phải biết một quy trình in tem nhãn cơ bản. để đánh giá được bạn cần gì, làm gì chi phí. in tem, tối đa hóa lợi nhuận cho lô hàng của bạn. Trong kinh doanh thì lợi nhuận sẽ được đưa lên hàng. đầu phải không nào. Mô tả quy trình in tem nhãn như sau: 1. Thiết kế, 2. In tem, 3. Gia công phụ, 4. Cắt tem. Đây là 4 bước cơ bản để in tem.

in-tem-nhan-decal

Chi phí in tem ở mỗi công đoạn

Tại xưởng chúng tôi, thiết kế miễn phí 100%, điểm. khác biệt giá cả do quy trình in tem nhãn ảnh. hưởng là ở đoạn gia công phụ và cắt tem. Yêu cầu thêm gì thì sẽ tăng tiền ở bước đó, ví dụ. như bo góc, cán bóng, cán mờ, cắt tem hình dáng. đặc biệt bạn sẽ mất thêm tiền khuôn, một. khuôn dáng đặc biệt thường hơn trăm nghìn, khá đắt, nên hãy. xem xét xem tem của bạn có bo góc hay. phải cắt hình đặc biệt không nhé.

Vậy in tem nhãn mỹ phẩm ở đâu?

Hãy đến với xưởng chúng tôi luôn nếu bạn. chưa biết đi đâu để in tem nhãn nhé.

 

Đánh giá In tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ chất lượng uy tín tại Hà Nội