xưởng in tem nhãn tại hà nội

In tem nhãn giá rẻ tại Nguyễn Trãi | Đại chỉ in tem nhãn uy tín

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

Bạn đã gặp tem nhãn bao giờ chưa? Câu trả lời chắc chắn là có rồi nhỉ. Bởi chỉ cần bạn ra bất cứ cửa hàng nào, siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng áo quần,….rất dễ dàng để bạn bắt gặp. Vì vậy mà việc in tem nhãn cũng ngày càng có vai trò quan trọng trong kinh doanh.

Vai trò của in tem nhãn

Tem nhãn là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng khi mua hàng. Tem nhãn có hài hòa, đẹp mắt thì người mua hàng mới chú ý tới trên hàng loạt sản phẩm có chức năng giống nhau trên cùng một kệ. Được để ý  thì sau đó mới đến thương hiệu và chất liệu của sản phẩm. Vì vậy mà in tem nhãn có vai trò kích thích người tiêu dùng, đồng thời giúp bảo vệ thương hiệu riêng của sản phẩm từng nhà sản xuất.

xưởng in tem nhãn tại hà nội

Sự tiện lợi của in tem nhãn

Tại sao mọi người lại chuộng in tem nhãn, đơn giản là vì nó tiện lợi. Khác với việc in trực tiếp lên bao bì, chai lọ của sản phẩm, mất thời gian và quy trình in phức tạp hơn; thì in tem nhãn lại có ưu điểm là đã có lớp keo sẵn ở mặt sau giấy, chỉ cần bóc tách có có thể dán lên. Và tiện lợi vừa có thể bóc ra khi để dùng hộp chai lọ đó với mục đích khác.

in tem nhãn số lượng nhiều

Tem nhãn được đặt in như thế nào? 

Để đặt in tem nhãn thật là một quá trình đơn giản. Bạn có thể đến  trực tiếp văn phòng để được tư vấn, hay đơn giản hơn nhiều là chỉ cần tương tác với chúng tôi trên website, zalo, facebook,…Qua đó, Xưởng in tem nhãn sẽ tư vấn chất liệu, và báo giá cho bạn dựa trên số lượng, kích thước bạn cần in, số lượng càng nhiều thì càng rẻ nhé. Bạn có thể chọn các chất liệu sao cho phù hợp với sản phẩm bạn cần dán như: decal thiếc, decal nhựa, decal giấy,…Tiếp đến là bước chốt maket bản thiết kế mẫu giữa bạn và đội thiết kế của chúng tôi. Khi bản mẫu được ưng ý thì sẽ cho in tem nhãn hàng loạt của bạn. Thật nhanh chóng phải không nào. 

In tem nhãn tại Nguyễn Trãi

Bạn muốn tìm nơi uy tín, giá rẻ tại Nguyễn Trãi để in tem nhãn cho sản phẩm của bạn, có khá nhiều lựa chọn khiến bạn băn khoăn? Vậy thì đừng lo lắng, hãy đến ngay với Xưởng In nhanh Đại Dương, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Đánh giá In tem nhãn giá rẻ tại Nguyễn Trãi | Đại chỉ in tem nhãn uy tín