in tem nhãn chất lượng cao tại thanh xuân

In tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội | Xưởng in tem nhãn lấy ngay

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

In tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội

Giới thiệu dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội, xưởng in Đại Dương chuyên nhận in ấn tem nhãn in trên bao bì sản phẩm.

giấy in tem nhãn đẹp

Tại sao nên đặt in tem nhãn?

Bạn hãy nhìn xung quanh bản thân mình bây giờ, hầu hết các sản phẩm đều có tem nhãn. Khi bạn vào một siêu thị hay cửa hàng nào đó, bạn sẽ không bị chú ý tới chất lượng sản phẩm đầu tiên đâu mà bạn bị thu hút bởi những sản phẩm bắt mắt nhất, có tem nhãn đẹp. Ngoài những hình ảnh bắt mắt từ tem nhãn dán trên sản phẩm, bạn cũng sẽ chọn mua những sản phẩm có tên quen thuộc, có logo nhà sản xuất quen thuộc mà bạn đã dùng. Đó chính là thương hiệu của doanh nghiệp. Nhờ vào tem nhãn sản phẩm mà người tiêu dùng có thể biết được sản phẩm mà mình muốn mua. Ngoài ra, tem nhãn sản phẩm còn giúp người tiêu dùng hiểu biết thêm thông tin về sản phẩm mình muốn mua, ví dụ như: thành phần, công dụng, hạn sử dụng, hàng thật hay giả, nhà sản xuất,…Và còn rất nhiều tác dụng khác của việc in tem nhãn sản phẩm nữa mà bạn có thể khám phá dần dần.

in tem nhãn lấy ngay

Những lựa chọn khi đặt làm tem nhãn giúp hiệu quả hơn trong việc PR sản phẩm:

  • Ép nhũ kim, làm nổi logo của doanh nghiệp lên tem nhãn mác.
  • Cán màng bóng, mờ giúp tem nhãn có thể gìn giữ đc lâu hơn.
  • Bế khuôn hình tem theo kiểu dáng, sở thích của khách hàng.
  • In mực UV chìm lên tem nhãn nhằm chống làm hàng giả, hàng nhái.

xưởng in tem nhãn tại hà nội

Nên chọn xưởng in nào để in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội?

Tôi xin đề xuất cho các bạn một xưởng in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội. Đó là xưởng in Đại DươngXưởng in Đại Dương là một xưởng in nổi tiếng với việc in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội. Xưởng in được thành lập cách đây hơn 10 năm nên có kinh nghiệm phong phú trong nghề in ấn. Tại đây, khi bạn đến với xưởng in của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tại khâu tư vấn này, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách ngay từ những câu chữ đầu tiên.

in tem nhãn cuộn tại hà nội

Thiết bị máy móc được sử dụng trong quá trình in tem nhãn:

  • Máy in offset đối với sản phẩm dạng tấm, được bế hình với độ chính xác cao, dễ bóc và in theo kích thước yêu cầu của khách hàng.
  • Máy in tem flexo để làm các dạng tem cuộn phù hợp với cơ sở sản xuất tem nahxn tự động.
  • Máy in laser KTS hỗ trợ tốt cho khách hàng muốn in tem nhãn số lượng ít và cần lấy nhanh.

Với máy móc công nghệ in kỹ thuật cao như vậy nên đừng chần chờ gì mà không đến với xưởng in Đại Dương để nhận ngay một bộ tem nhãn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé.

 

Đánh giá In tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội | Xưởng in tem nhãn lấy ngay