in tem nhãn tại cầu giấy

In tem nhãn decal giấy giá rẻ tại Hà Nội | Địa chỉ in tem nhãn lấy ngay

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

In tem nhãn decal giấy

Muốn khách hàng quan tâm đến hàng hóa sản phẩm của mình thay vì vô vàn sản phẩm tương tự trên kệ hàng hóa thì chính sản phẩm đó phải đẹp mắt để thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều đó được quyết định bởi tem nhãn dán trên sản phẩm. Vậy quá trình in tem nhãn decal diễn ra như thế nào và ở đâu?

Tem nhãn decal giấy là gì?

Decal giấy chính là những tấm giấy nhưng có lớp màng keo ở mặt sau để tiện bóc dán ở những chỗ cần thiết. Chúng ta có thể thấy decal giấy được dán rất nhiều xung quanh chúng ta như trên bình nước, trên hộp đựng thực phẩm, trên các chai nước mắm, nước rửa chén, mĩ phẩm,….Cho thấy in tem nhãn decal giấy rất thông dụng đúng không ạ. Tùy theo sản phẩm mà decal giấy có thể cắt thành nhiều hình dáng khác nhau cho sao cho phù hợp, đẹp mắt.

địa chỉ in tem nhãn uy tín

Công dụng của tem nhãn decal giấy 

Trên những tem nhãn decal giấy thường có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp như tên nhà sản xuất, logo, hình ảnh, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng,….tem nhãn chính là nhân tố kích thích thị giác người tiêu dùng, càng bắt mắt thì càng thu hút người mua. Không chỉ giúp phân  biệt các sản phẩm hãng này với hãng khác mà in tem nhãn decal còn giúp tránh bị lẫn lộn hàng giả hàng nhái. Vì vậy mà khi doanh nghiệp muốn bán được nhiều hàng, tạo uy tín, chỗ đứng trên thị trường thì càng phải tập trung vào hình thức của sản phẩm chính là in tem nhãn bên cạnh nội dung, chất lượng của sản phẩm. 

in tem nhãn tại cầu giấy

Quy trình in tem nhãn decal giấy như thế nào?

Khi bạn muốn in tem nhãn decal giấy, điều đầu tiền cần là mẫu sản phẩm để có kích thước, hình dáng chuẩn xác. Thứ hai là mọi thông tin bạn cần in lên decal cần chuẩn bị trước để tránh mất thời gian. Bước thứ 3 là lên maket mẫu cho bạn, khi bạn đã ưng í mẫu thiết kế của in tem nhãn decal giấy thì chúng tôi mới bắt đầu in hàng loạt cho bạn. Và cuối cùng là việc của chúng tôi, chỉ trong vòng 30 phút sau là bạn sẽ có ngay tem nhãn decal bạn cần.

In tem nhãn decal giấy ở đâu?

Có rất nhiều cơ sở in tem nhãn decal giấy, nên bạn băn khoăn chưa biết chọn ở đâu uy tín. Hãy đến ngay với Xưởng in nhanh Đại Dương để được tư vấn nhé. 

Đánh giá In tem nhãn decal giấy giá rẻ tại Hà Nội | Địa chỉ in tem nhãn lấy ngay