Báo giá
Trang chủ / Báo giá

In tem nhãn cuộn

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

In tem nhãn cuộn ở đâu?

Bạn đã quá mệt mỏi vì phải bóc tem nhãn dãn. từ những mảng giấy to đùng A4 hay A3, tốn. diện tích cất trữ và rác thải ra cũng rất bừa bộn. Vậy thì chúng tôi đã có giải pháp cho bạn, hãy in tem nhãn. cuộn, rất tiện khi dùng và không tốn nhiều diện tích cất trữ, tiện. lợi khi di chuyển mang đi dán, không hề cồng kềnh. Nếu bạn đang phải sử dụng một số lượng lớn tem nhãn, không. muốn in tem  nhiều lần thì hãy dùng thử tem. nhãn cuộn để tận hưởng được sự tiện lợi của nó nhé. Bạn đang băn khoăn không biết ở đâu in tem nhãn. cuộn thì hãy ghé qua xưởng in của chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất vui khi được cộng tác cùng bạn và. mang cho bạn những cuộn tem nhãn tốt nhất.

in tem nhãn cuộn tại hà nội

In tem nhãn cuộn được những hình dáng nào?

Bình thường mọi người hay nhìn thấy những cuộn. tem giá hình chữ nhật đúng không? Những tưởng rằng tem cuộn sẽ chỉ in được hình nhữ nhật. hoặc hình vuông là cùng. Tuy nhiên không phải điểm khác biệt giữa in tem nhãn. không cuộn và có cuộn chỉ khác nhau ở công nghệ cuộn mà. thôi, còn hình dáng tem thì kiểu gì cũng được. bất kể là tròn, bầu dục, vuông hay hình chữ nhật, thậm chí. là hình trái tim, những hình có hình dáng đặc biệt. đều in được hết, bởi hình dáng của tem chỉ phụ thuộc. vào công nghệ cắt và file thiết để hình gì thôi các bạn ạ. Thật tiện lợi khi in tem cuộn đúng không nào.

in tem nhãn uy tín

Thiết kế tem cuộn khi in tem nhãn

In tem nhãn cuộn thường chỉ sử dụng cho những. tem nhãn có kích thước nhỏ nhỏ thôi, không. ai lại đi cuộn lại những tấm tem nhãn to đùng cả, cuộn. thì cuộn được nhưng không cần thiết. Hơn nữa in tem cuộn cũng thường áp dụng với số lượng. lớn để tiết kiệm giấy và tiện lợi khi dùng. Về thiết kế tem nhãn cuộn thì không có gì khác biệt so với. tem nhãn truyền thống, quan trọng là phần hình ảnh. trên tem phải như thế nào mới giúp cho tem nổi bật.

in tem nhãn sản phẩm

Giá thiết kế khi in tem nhãn

Bạn đã có thiết kế mang dấu ấn riêng mình chưa? Nếu chưa có bạn hãy đến với xưởng in của chúng tôi để. in tem nhãn cuộn luôn nhé, bạn sẽ chẳng. cần mất tiền thuê thiết kế để tạo dựng đồ họa. cho bạn đâu, xưởng in của chúng tôi miến phí 100% tiền. công thiết kế và dám khẳng định sẽ thiết kế đến khi. nào bạn hài lòng thì thôi. Hãy tận dụng cơ hội ngàn năm có một này. để in cho bạn những chiếc tem best nhất nhé. Hi vọng sẽ được phục vụ bạn tại xưởng in tem nhãn của chúng tôi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments