in-catalogue

Tại Sao in Catalogue Lại Có Chức Năng Tuyệt Vời Đến Thế

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

BẠN CẦN IN CATALOGUE

Công việc kinh doanh hiện nay đòi hỏi hiệu suất rất lớn. Cũng vì thế mà hạn chế thời gian được tốt nhất và là một việc của các nhà kinh doanh đang đau đầu. Làm thế nào để đến gần người mua một cách nhanh nhất  ? Làm cách nào để tránh gây cảm giác tẻ nhạt, lối mòn trong ý nghĩ của khách ? Làm thế nào để thu hút và tạo sự hấp dẫn cần thiết. Hãy giảm bớt việc tư vấn giới thiệu bằng lời và để những quyển catalogue làm điều đó. Một quyển catalogue nhiều màu sắc sinh động và chứa đựng các dư liệu nhất định. Và là một trợ thủ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

 in-catalogue

in CATALOGUE CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO

Xã hội ngày một cải tiến, nền công nghệ 4.0 đang phát triển trên mọi đất nước. Nhu cầu thị hiếu của con người cũng tăng một cách chóng mặt. Họ quan tâm nhiều hơn đến hình thức và một cuốn catalogue được in ấn đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng. Thay vì gây nhàm chán bằng những lời giới thiệu khuôn sáo, khách hàng sẽ thích thú với những thông tin và hình ảnh sinh động trong catalogue.

Mỗi trang catalogue đều có thông tin của từng mặt hàng kèm ảnh chân thật có màu sắc nét sẽ thu hút khách mua. Tạo hứng thú lật mở trang tiếp theo. Sẽ khó có thể dùng lời nói để giúp bạn hình dung ra mặt hàng nhưng một cuốn catalogue có thể làm công việc đó rất năng xuất. Đây là cách tiếp thị mặt hàng rất thông minh và hiện đại. Hiện đang được rất nhiều người áp dụng. Vì thế mà họ rất cần những cơ sở chuyên in catalogue để đặt đơn hàng. XuonginDaiDuong chúng tôi đã và đang in ấn hàng ngàn cuốn catalogue. Gia công chắc chắn sẽ cung cấp catalogue chất lượng làm hài lòng bạn.

in-catalogue

QUÁ TRÌNH IN CATALOGUE TẠI XƯỞNG IN ĐẠI DƯƠNG RA SAO

Để khách hàng có thể nắm rõ hơn quy trình làm việc của xưởng. Chúng tôi sẽ cung cấp dữ liệu ngắn gọn về các công đoạn in catalogue.

– Trước hết là khâu thiết kế : khâu này được đảm nhiệm bởi đội ngũ designer giàu kĩ năng nhất của chúng tôi. Với cách thiết kế cách tân luôn theo kịp thời đại, các designer sẽ thiết kế và gửi bản test mẫu cho khách hàng tham khảo. Sau đó chỉnh sửa mới bắt đầu chuyển sang khâu in ấn.

– Khâu in ấn là khâu thứ 2 tạo ra catalogue và cũng là khâu cần phải có sự tỉ mỉ và cẩn thận nhất. Chất liệu giấy làm catalogue phải là giấy nền bóng, vừa tạo được độ bóng hút mắt. Vừa in ảnh chân thực hơn, sắc nét và sinh động. Tránh chất liệu giấy thường vì rất dễ rách, nhanh hỏng. Mựa in và màu in cũng phải đạt chuẩn, nhằm in được những chữ và hình ảnh đẹp nhất, đạt độ cao cấp cao. Font chữ linh hoạt, cách bố cục cũng luôn luôn cần sự linh hoạt và đổi mới. Tránh kiểu bố cục rập khuôn, nhàm chán.

Với những thông tin trên. Chúng tôi mong rằng khách hàng phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ in catalogue tại XuonginDaiDuong. Chúng tôi luôn yêu cầu được phục vụ các bạn. Và đem đến niềm tin cũng như niềm vui trong từng mặt hàng.

Đánh giá Tại Sao in Catalogue Lại Có Chức Năng Tuyệt Vời Đến Thế