Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Phục vụ khách hàng của bạn tốt hơn bằng dịch vụ in hóa đơn

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-hoa-don
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Công dụng của in hóa đơn trong cuộc sống

Chắc chắc đối với những người kinh doanh, buôn bán thì hóa đơn là vật dụng không thể thiếu. Hóa đơn từ lâu được biết tới là một loại văn bản. Thuộc về một cửa hàng, một cơ sở sản xuất hoặc xưởng nào đó. Trên hóa đơn ghi thông tin về công ty. Và các danh mục sản phẩm. Ngày tháng xuất hàng. Và thời gian thanh toán, nhận hàng,…

Hóa đơn là một tờ giấy chứng minh cho giao dịch mua bán. Khi có những rắc rối xảy ra xung quanh việc mua bán. Thì nhờ có hóa đơn có thể chứng minh rõ ràng. Nó giống một văn bản chứng thực, giúp chủ cửa hàng lưu giữ thông tin người mua. Kiểm soát các giao dịch trao đổi hàng hóa. Giúp cho người mua quản lý được số tiền mình đã chi cho mặt hàng ấy.

Bạn là chủ cửa hàng ? Bạn thấy thật bất tiện mỗi lần khách mua hàng. Lại phải ghi lên giấy bằng tay tên sản phẩm, giá bán, số lượng,… Thì in hóa đơn giúp bạn giải quyết công việc đó một cách nhanh chóng hơn. Trao cho khách hàng một tờ hóa đơn in ấn cẩn thận. Và đầy đủ thông tin trông sẽ lịch sự hơn. Và tiết kiệm thời gian cho chính cửa hàng của bạn.

in-hoa-don

Cùng tìm hiểu về dịch vụ in hóa đơn

In hóa đơn thực chất không phải là một công nghệ quá cao siêu và phức tạp. Nhưng muốn đem đến một mặt hàng in hóa đơn đạt điểm 10. Thì cần quá trình in ấn đạt sự cẩn trọng. Chất giấy, mực in đảm bảo. Chuyên dùng giấy carbon hoặc giấy Bãi Bằng chất lượng cao. Để có được hóa đơn đẹp chuẩn. Hóa đơn hiện nay có thể là loại 1 liên, 2 liên, hoặc 3 liên. Và được in màu sắc đẹp mắt để tạo điểm nhấn.

in hóa đơn đặc biệt để làm sao cung cấp đầy đủ thông tin cần có cho khách hàng. Có thể lưu lại những điều cần thiết cho người mua. Gồm tên quán, tên mặt hàng, số tiền, số lượng. Thời gian mua, thời gian bán. Điểm kí giao ước giữa người mua và người bán nếu cần thiết.

in-hoa-don

in hóa đơn hứa hẹn đem tới năng suất bán hàng cao hơn cho bạn

Ta hoàn toàn khẳng định sự quan trọng của việc in hóa đơn. Bởi nó như một việc làm mà trúng 2 đích. Vừa tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng. Họ nắm được giao dịch mua bán của chính họ, từ đó dễ quản lý kinh tế hơn.  Vừa giúp những người chủ phục vụ khách nhanh hơn, tiện hơn, lịch sự hơn. Hóa đơn còn là bản giao kết đơn giản và ngắn gọn giữa 2 chủ thể trao đổi. Giúp 2 bên đều thuận tiện hơn trong công việc mua bán.

Hiện nay đa số các nơi giao dịch đều có hóa đơn. Vì thế nhiều xưởng in mở ra để cung cấp số lượng từ ít tới nhiều hóa đơn. Đáp ứng nhu cầu ngày một tăng nhanh của người dùng. Bằng sự linh động trong khâu tư vấn thiết kế, xưởng in hóa đơn. Cam kết mang tới cho bạn cách thức chăm sóc tốt nhất. Dù là số lượng lớn hay nhỏ thì luôn luôn đảm bảo với khách. Chất lượng trọn vẹn cho từng tờ hóa đơn. Hạn chế các lỗi in hóa đơn mờ, nhòe, rách trong quá trình vận chuyển, đem lại niềm vui cho các bạn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments