Báo giá
Trang chủ / Báo giá

IN PHA LÊ VÀ SỰ XUẤT HIỆN RỘNG RÃI TRÊN MỌI NẺO THÀNH CÔNG

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-pha-le
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Sức thu hút của pha lê và những vật phẩm từ in pha lê.

Pha lê được biết đến như một dạng thủy tinh túy. Thành phần cấu tạo hoàn toàn khác thủy tinh. Pha lê trong suốt, với tiếng kêu thanh và vang .

Pha lê mang tính biểu tượng cho sự thịnh vượng, phú quý, hạnh phúc tràn đầy. Tính phong thủy của pha lê được chú trọng cao . Từ bao đời nay, pha lê vẫn luôn là vật phẩm ưu tú được sử dụng rộng rãi .Để tạo thành những đồ lưu niệm, trưng bày trong các gia đình, cơ quan.

Các tặng phẩm được tạo nên từ pha lê như cúp lưu niệm, đồng hồ pha lê , khung ảnh,…

Mang bản chất một vật liệu của thời thượng tạo sự sang trọng quý phái. Pha lê cũng thể hiện tấm lòng trân trọng của người tặng dành cho người được nhận.

Những vật phẩm từ pha lê với sự trong suốt đến tinh khôi. Sự kiêu kì toát ra từ pha lê làm mê đắm lòng người. Đặc biệt là các quý ông quý bà, những người giữ vị trí quan trọng trong xã hội.

in-pha-le

Tạo nên một tặng phẩm đầy tính sắc sảo với in pha lê.

Ngày nay, pha lê phần lớn được sử dụng để in logo, cúp lưu niệm trong các chương trình, sự kiện. Những vật phẩm được tạo ra từ pha lê luôn tạo ra sức hút lớn .Do thiết kế với đường nét tinh xảo, sang trọng.

 Để tạo nên một vật phẩm từ pha lê, người làm phải thực sự tỉ mỉ , cẩn trọng trong mọi đường nét . Không được xảy ra sai sót trong quy trình kĩ thuật .Thì mới có thể tạo nên một vật phẩm hoàn hảo. Trở thành biếu tượng cho một công ty hay giải thưởng uy tín nào đó.

Một món quà từ in pha lê chắc chắn cũng làm xiêu lòng bao người. Khi tặng cho gia đình thì gia đình thêm tài lộc, gắn kết. Khi tặng cho công ty thì công ty thêm phát triển, hùng cường. Vật phẩm từ pha lê tỏa ra sức mạnh từ chính hình thể thanh nhã, cao quý của nó. đến từng đường nét thiết kế tinh xảo đến cực độ của người mãi giũa pha lê.

in-pha-le

In pha lê giúp nâng tầm thương hiệu.

Pha lê là kết tinh của sự cao quý trong vật phẩm . Vì vậy, những thương hiệu cũng được in trên pha lê cũng được tôn vinh lên gấp nhiều lần.

Tên thương hiệu in pha lê sẽ được đặt trang trọng ở không gian trưng bày. Như một cách để nâng cao giá trị sức mạnh tiềm ẩn của công ty đó. Với màu trắng tuy giản đơn, trong suốt. Nhưng là sự trong suốt lấp lánh với tiếng vang rất xa tạo cho những vật phẩm pha lê. Sự thời thượng và đẳng cấp của những người sử dụng.

In pha lê tạo điểm nhấn ấn tượng cho tên thương hiệu . Khẳng định vị thế của một doanh nghiệp. Thương hiệu và hứa hẹn cho một thời đại của sự hưng thịnh, phồn vinh mở ra. Đúng như ý nghĩa biểu tượng của tinh thể pha lê.

Bên cạnh đó, khi in pha lê dùng trong việc tạo một chiếc cup cho người thắng cuộc trong các cuộc thi lớn .Hay ghi nhận thành tích của các đơn vị khi trao giải thưởng, cúp pha lê cũng hoàn toàn là một lựa chọn hoàn hảo. Vừa mang giá trị nhân văn sâu sắc, sự khẳng định của những công hiến và là lời hứa hẹn của những đại thành công trong tương lai.

Chẳng bới thế mà từ trước đên nay, pha lê được sử dụng rộng rãi .Được nhiều thương hiệu lớn tin dung như vậy,

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments