Báo giá
Trang chủ / Báo giá

IN PHA LÊ LÀ MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO DÀNH TẶNG NGƯỜI THÂN YÊU

in-pha-le
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Thể hiện tình yêu với bạn gái qua món quà pha lê lấp lánh

Ngày sinh nhật hay ngày Valentine, bạn thường đau đầu trong việc chọn quà tặng cho người thương. Bạn không biết tặng gì cho độc đáo vì năm nào cũng lặp đi lặp lại, hoa-quà rồi quà –hoa? Vậy một món quà pha lê lấp lánh sẽ giúp bạn quẳng đi nỗi lo lắng đó. Viên pha lê lấp lánh đã đẹp rồi nhưng để có ý nghĩa sâu xa hơn. Bạn có thể in hình mình và người yêu lên đó, cùng những tâm tư tình cảm giữa hai người. Ánh sáng lấp lánh của pha lê sẽ làm đẹp thêm ảnh kỷ niệm của hai bạn.

Ánh pha lê tượng trưng một tình yêu trong sáng, đẹp đẽ giữa hai người. Nó sẽ càng ý nghĩa và gắn kết tình yêu hơn. Nếu được in lên đó những kỷ niệm tuyệt vời của tình yêu. Đặt quả cầu pha lê lên bàn, mỗi ngày đều được ngắm nhìn nó. Chắc hẳn tâm trạng bạn sẽ luôn tươi mới và vui vẻ hàng ngày.

in-pha-le

Trang trí căn nhà bằng pha lê in hình

Căn nhà của mỗi gia đình hẳn là nơi tụ họp thường xuyên của các thành viên. Cho nên nó cần được chăm chút từ những điều nhỏ nhất. Pha lê in hình là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn. Có thể đặt một quả cầu pha lê tại phòng khách, nơi của sổ nhiều ánh sáng hoặc trên bàn uống nước. Cầu pha lê in hình gia đình, ông bà lại có thể bật sáng quay tròn được. Chắc chắn sẽ làm cho các vị khách đến chơi nhà phải trầm trồ khen ngợi.

Ngoài tác dụng làm đẹp qua việc in hình, pha lê còn có tác dụng tâm linh. Nó là biểu tượng cho trời đất hòa hợp. Do vậy, mỗi căn nhà cần có ít nhất một quả cầu pha lê để làm đẹp cho gia đình mình.

Pha lê in hình giúp tan biến stress

Thật thoải mái làm sao khi một ngày dài mệt mỏi được về nhà nằm dài trên chiếc giường của mình. Và ngắm nhìn những khung ảnh pha lê lấp lánh tại nơi làm việc của mình. Lại thật tuyệt vời làm sao khi đó là quả cầu mang biểu tượng tình yêu với người yêu của bạn. Mọi lo lắng buồn phiền dường như tan biến. Nhường chỗ cho những niềm vui qua việc ngắm nhìn những viên pha lê lấp lánh.

Nếu là một sinh viên đi học xa nhà, việc sở hữu một quả cầu pha lê in hình gia đình. Chắc chắn sẽ giúp bạn vơi đi nỗi buồn chán và mọi người. Album ảnh có thể sẽ gìn giữ được nhiều ảnh hơn. Nhưng về hình thức thì pha lê sẽ đẹp hơn rất nhiều.

in-pha-le
Pha lê in hình – Quà kỷ niệm ngọt ngào dành cho cặp đôi

Thay vì mừng đám cưới bằng những phong bì khô khan, cứng nhắc. Việc tặng cho đôi vợ chồng mới cưới một món quà in pha lê với những bức ảnh cưới lãng mạn. Hẳn sẽ làm hài lòng đôi vợ chồng mới cưới. Một quả cầu pha lê lấp lánh được đặt ngay ngắn trong phòng tân hôn. Sẽ giá trị hơn nhiều những món quà vật chất khác.

Với những lợi ích như vậy, bạn còn nghĩ ngợi điều gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Để có được những quả cầu pha lê đẹp mắt dành tặng gia đình, bạn bè của mình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments