Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Những ưu điểm mật thiết về in hộp đựng giày bạn đã biết

in-hop-dung-giay
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

in hộp đựng giày tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp kinh doanh bán mặt hàng giày ngày càng nhiều, không chỉ là bán giày mà còn có rất nhiều doanh nghiệp tự sản xuất giày. Vì vậy sự cạnh trang giữa các doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn. Cạnh tranh về cả mẫu mã, chất lượng, giá thành. Nhưng tuyệt đối không được quên cạnh tranh về cả chiếc hộp đựng giày. Hộp đựng giày sẽ là bộ mặt cho thương hiệu. Trên chiếc hộp sẽ được in logo của doanh nghiệp. Để khi khách hàng chỉ cần lướt qua chiếc hộp đựng giày là sẽ liền nhận ra ngay. Đó không chỉ là dấu hiệu nhận biết, mà còn là biểu tượng.

Hãy thử nghĩ một cách khách quan. Nếu như khách hàng của bạn đến cửa hàng mua giày. Nhưng nhân viên lại để giày vào một chiếc hộp trơn không có hình thù gì cả. Như vậy doanh nghiệp đã mất ngay điểm trừ đầu tiên đối với thượng đế. Thứ nhất vì chiếc hộp không có thẩm mĩ, không bắt mắt người nhìn. Một đôi giày đẹp dĩ nhiên phải đi kèm theo một chiếc hộp tương xứng. Như vậy mới tạo ra sự thăng bằng, hai yếu tố tác động qua lại với nhau. Tạo nên sự hoàn hảo toàn mỹ.

in-hop-dung-giay

in hộp đựng giày – vừa nhẹ nhàng lại tiện dụng

Về chất liệu của hộp giày, cũng giống như in hộp bánh trung thu , hộp pizza giá rẻ phần lớn các doanh nghiệp sẽ chọn sử dụng bìa carton để in. Thứ nhất bìa carton rất nhẹ, như vậy thì trọng lượng của cả hộp và đôi giày sẽ không đáng kể. Không ảnh hưởng nhiều đến việc đi lại vận chuyển của khách hàng. Thứ hai, bìa carton là thứ chất liệu rất dễ dàng xử lý. Trong trường hợp khi người tiêu dùng không còn có nhu cầu xử dụng hộp nữa. Thì việc xử lý không còn là vấn đề khó khăn.

Tại các chuỗi cửa hàng hay các trung tâm mua sắm lớn. Thường sử dụng chiếc hộp thay vì túi. Vì nếu như một đôi giày chỉ cho vào túi thì sẽ không được sang trọng giống như giày được cất vào trong hộp.

in-hop-dung-giay

Xua tan mọi nỗi lo khi có hộp đựng giày

Chắc hẳn ai cũng có mối lo về việc bảo quản giày. Bảo quản sao cho sạch và đặc biệt sẽ không bị chuột cắn hay những thứ khác tác động vào. Việc mua một đôi giày nếu như được tặng kèm theo một chiếc hộp thì không còn gì bằng. Khi để một đôi giày trên giá, chắc chắn sẽ bị bụi bám vào hoặc vật khác tác động là điều khó có thể tránh khỏi. Nếu như có một chiếc hộp để đựng thì sẽ tốt hơn nhiều. Vừa tránh được bụi bẩn lại hết sức an toàn.

in hộp đựng giày trên thực tế sẽ có giá thành rất rẻ. Vì in bằng chất liệu carton và nếu như in với số lượng nhiều thì sẽ rẻ hơn nữa. Tuy các công ty không thể đặt in hộp đựng giày để bán kèm với  giày của công ty mình. Nhưng việc tặng kèm hộp đựng giày đã mang tên tuổi của nhãn hàng lên một tầm cao hơn đối với sự đáng giá của khách hàng. Không những đánhh bóng được tên tuổi mà còn đem lại được sự ưa chuộng về sản phẩm. Theo đó chắc chắn doanh thu cũng sẽ tăng theo với cấp số nhân. In một chiếc hộp đựng giày thực sự đáng để tâm. Những doanh nghiệp vẫn chưa có cho mình một chiếc hộp đựng giày. Hãy nhanh tay tìm cho mình một mẫu hộp ưng ý!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments