Báo giá
Trang chủ / Báo giá

4 nguyên tắc trong thiết kế vỏ hộp quà Tết nguyên đán đẹp mắt cho khách hàng

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
Vỏ hộp quà Tết đẹp phải có tính sáng tạo
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Vỏ hộp quà Tết nguyên đán đẹp cho một sản phẩm tốt là sự kết hợp vô cùng tuyệt vời dành cho những doanh nghiệp đang muốn xây dựng thương hiệu của mình. Chính vì vậy, hãy cùng điểm qua 4 nguyên tắc trong thiết kế bao bì mà cả khách hàng lẫn người sáng tạo đều cần nằm lòng điều này.

Vỏ hộp đẹp là một sản phẩm phải có sự sáng tạo

Nếu muốn thành công trong việc chinh phục ánh ánh nhìn của khách hàng thì trước hết thiết kế của vỏ hộp quà Tết nguyên đán đẹp phải là sản phẩm có sự sáng tạo. Cụ thể, sẽ bao gồm nét độc đáo trong lối thiết kế, xây dựng hình ảnh riêng biệt cũng như kích thích trí tò mò của người dùng một cách hiệu quả.

Vỏ hộp quà Tết đẹp phải có tính sáng tạo

Vỏ hộp quà Tết đẹp phải có tính sáng tạo

Cái đẹp luôn luôn tạo sức hút và hiển nhiên điều đó phải được bắt đầu từ những tư duy đẹp, sáng tạo đẹp và thiết kế đẹp. Vỏ hộp quà Tết cũng chẳng phải trường hợp ngoại lệ, sự sáng tạo đối với dòng sản phẩm này luôn được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế sản phẩm bao bì.

Vỏ hộp quà Tết nguyên đán đẹp được bắt nguồn từ những điều đơn giản

Đã qua rồi cái thời đại mà các thiết kế của vỏ hộp quà Tết màu mè diêm dúa hay những sáng tạo rườm rà, khó hiểu. Thay vào đó sẽ là xu hướng của những chiếc hộp tối giản giúp nhưng vẫn thể hiện dấu ấn riêng trong phong cách thiết kế.

Hộp quà Tết nguyên đán đẹp được tạo ra từ sự đơn giản

Hộp quà Tết nguyên đán đẹp được tạo ra từ sự đơn giản

Nhiều năm trước, khách hàng luôn bị nhồi nhét bởi quá nhiều thông tin hình ảnh trên vỏ hộp sản phẩm khiến cho điểm nhìn cốt lõi bị nhiễu loại. Bên cạnh đó, sự màu mè đã ghi nhớ vào trong tâm trí của mọi người các sản phẩm không mấy ấn tượng hay phiên phiến nhau.

Kết quả trả về là không biết dựa vào đâu để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngày nay, mặc dù lôi thiết kế bao bì đó vẫn còn tồn tại nhưng dần dần nhường chỗ cho các tư duy mới với sự đơn giản, hài hòa và sang trọng. Màu sắc diêm dúa được thay thế bằng các tone màu nhẹ nhàng, tươi tắn cũng như thông tin bố trí một cách hợp lý, khoa học.

Vỏ hộp đẹp được định danh bằng những điều bí ẩn

Một chiếc vỏ hộp quà Tết nguyên đán đẹp không phải là nơi để phô diễn tất cả thông tin ra ngoài nhưng chẳng đọng lại một vấn đề gì cho người nhìn. Thay vào đó là nghệ thuật khơi gợi, trói buộc và khiến người nhìn phải suy nghĩ mãi không thôi. Điều này đồng nghĩa là sự sáng tạo của bạn sẽ trở nên vượt trội hơn so với đối thủ của mình.

Hộp quà Tết nguyên đán đẹp được định danh bằng những điều bí ẩn

Hộp quà Tết nguyên đán đẹp được định danh bằng những điều bí ẩn

Hộp đựng quà Tết nguyên đán phải mang tính dài lâu

Chẳng ai muốn một thiết kế cho chiếc vỏ hộp quà Tết nguyên đán của mình chỉ có tuổi thọ trong một thời gian ngắn. Đây thực sự là một thất bại lớn cho những người làm nghề sáng tạo. Trước khi tạo nên một sản phẩm, hãy nghĩ đến tính lâu dài xuyên suốt của một nhãn hiệu.

Sản phẩm phải mang tính thương hiệu lâu dài

Sản phẩm phải mang tính thương hiệu lâu dài

Dù là do thiết kế hay vì sản phẩm không được ưa chuộng, không giữ được chân người dùng thì người sáng tạo cũng chẳng thoát khỏi một phần trách nhiệm. Bởi lẽ, trước khi tạo nên một sản phẩm, hãy nghĩ đến tính lâu dài xuyên suốt của một nhãn hiệu. Khi sản phẩm vẫn còn thì một tháng, một năm hay cả chục năm sau vỏ hộp quà Tết này vẫn có thể đáp ứng được tính thời đại lẫn xu hướng.

Với 4 nguyên tắc thiết kế vỏ hộp quà Tết nguyên đán trong xu thế chung của thời hiện ở trên hy vọng đã phần nào đem đến cái nhìn mới trong tư duy thiết kế của mình. Nếu muốn tạo nên sản phẩm nổi bật giống như những chia sẻ ở trên thì đừng quên liên hệ với xưởng in Đại Dương nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments