Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Nếu lo lắng đẳng cấp được nâng tầm xin đừng in sổ bìa da

in-so-tay
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Hiện tượng in sổ bìa da đang ngày càng thịnh hành

Theo quan sát hiện nay, không ít người có nhu cầu in sổ bìa da. Mặc dù thị trường sổ sách rất đa dạng và có nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với nhiều người. Vậy đâu là lý do để in sổ tay giá rẻ là cơn sốt đến thế?

Có phải vì in sổ bìa da có nhiều tiện ích? Hay vì in sổ bìa da tích hợp được mọi yêu cầu của người dùng? in sổ bìa da có thể là chiến thuật marketting không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

in-so-tay

Giải mã những góc khuất lợi ích từ in sổ bìa da

Nếu chỉ cần một cuốn sổ để ghi chép. Lời khuyên của chúng tôi đưa ra là hãy đến hiệu sách hoặc cửa hàng văn phòng phẩm. Đừng mất công in sổ bìa da cũng có một cuốn sổ đúng ý mình. Nhưng bạn biết đấy, việc ghi chép đều đặn đôi khi lại phát sinh thêm các mong muốn khác. Bạn cần nhiều hơn thế ở những sổ ghi chép người ta bày bán phổ biến ngoài kia.

Thậm chí thiết kế hình ảnh chìm trong mỗi trang, chèn câu trích dẫn ưa thích ở đầu hay cuối trang. Nếu là sổ chuyên ngành, bạn cũng có thể thiết kế cho phù hợp và tiện lợi với nhu cầu của mình. Thứ hai, in tiêu đề thư thay lời giới thiệu về công việc, đơn vị bạn làm. Cứ thử hình dung xem, bạn tham dự một cuộc hội thảo, chỉ cần mang sổ ra ghi chép. Mọi người sẽ biết được bạn làm hoặc có người thân liên quan đến đơn vị nào.

Về phía các đơn vị, in sổ bìa da cũng là một cách PR về đơn vị mình. Dù chỉ là vô tình bắt gặp tên đơn vị qua cuốn sổ bìa da của nhân viên mình. Nhưng biết đâu nó lại hứa hẹn một dự án, một hợp đồng kinh tế sau này? Thứ ba, in sổ bìa da nâng tầm thương hiệu của đơn vị bạn. Nó thể hiện sự quan tâm tới cán bộ, nhân viên trong công ty. Và một phần đánh giá được hoạt động của công ty ở mức nào thông qua những cuốn sổ đó. Nói cách khác, in sổ bìa da giúp cho người sử dụng thêm phần lịch sự. Từ đó thấy được tính chuyên nghiệp trong công việc của đơn vị.

in-so-tay

Chất lượng in sổ bìa da chinh phục những khách hàng khó tính

Cấu tạo thông thường của cuốn sổ bìa da khi đặt in gồm: bìa và các trang viết. Tùy theo nhu cầu khách hàng mà chúng tôi sử dụng bìa da dạng da thật, da giả ở từng mức độ và kiểu giấy ở các trang viết. Khi in sổ bìa da, trang bìa đầu sẽ biểu thị tên đơn vị và một vài thông tin xúc tích khác. Trang sau in chi tiết thông tin liên hệ. Trong bìa có một phần để đựng các loại card.

Giấy viết sẽ dành ra một phần để in những thông tin liên quan đến đơn vị. Đơn cử như chức năng của cơ quan, các trích dẫn của người nổi tiếng về hoạt động lĩnh vực đó. Các yếu tố cấu thành và thông tin chi tiết.

Nhiều người in kẹp file trong phần giấy viết với lịch. Và phần còn lại là giấy trắng với số lượng tùy ý để viết. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, bạn đã có thể mang về cho đơn vị mình. Những cuốn sổ tiện dụng và chuyên nghiệp, góp phần quảng bá cho đơn vị mình một cách kín đáo.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments