in kẹp file số lượng ít sự thích ứng với nhu cầu được đặt ra
Trang chủ / In Offset – Công Nghiệp / in kẹp file số lượng ít sự thích ứng với nhu cầu được đặt ra / Nâng cao hiệu quả đàm phán nhờ in kẹp file giới thiệu sản phẩm

Nâng cao hiệu quả đàm phán nhờ in kẹp file giới thiệu sản phẩm

in-kep-file
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

in kẹp file như thế nào để có hiệu quả

Có rất nhiều diễn đàn chia sẻ bí kíp, kinh nghiệm để đàm phán hiệu quả. Đó là cách thương thuyết. Là trang phục lựa chọn khi đàm phán. Là khẩu khí khi đàm phán. Có một yếu tố mà ít người để ý đến trong “đạo cụ” cho một buổi đàm phán đó là kẹp file. Với sổ in kẹp file, bạn đã tạo dấu ấn với “đối tác” về tính chuyên nghiệp, chu đáo của mình. Từ đó thiện cảm của khách hàng về bạn sẽ được nâng lên rất nhiều.

File là thuật ngữ tiếng Anh, có nghĩa là ô đựng hồ sơ. Đây là công cụ dùng để đựng hồ sơ, giấy tờ cùng một nội dung. Thông thường là hồ sơ kinh doanh gồm hợp đồng, cuốn sách nhỏ giới thiệu sản phẩm. Thay vì việc bạn đựng tất cả các giấy tờ cần thiết của buổi đàm phán vào một túi giấy clear. Hoặc mang ra từng loại giấy tờ một khi cần thiết. Bạn đựng tất cả chúng vào kẹp file và dùng lần lượt khi cần.

in-kep-file

Giải mã lợi ích của in kẹp file và các loại giấy

Thay vì bạn bày tất cả các loại giấy tờ ra trước đối tác, bạn chỉ đặt một cuốn kẹp file nhỏ mà có võ. Đối tác sẽ đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp của bạn. Hơn nữa, với những thông tin in kẹp file được trình bày xúc tích, ấn tượng về đơn vị đó. Một lần nữa bạn lại nâng lên được giá trị của đơn vị mình. Đôi khi, nó còn “hút hồn” với những người vô tình lướt qua. Như vậy, ngoài mang tính chuyên nghiệp và đảm bảo sự gọn gàng để sắp xếp tài liệu. Cho những lần giao dịch, đàm phán, in kẹp file còn là một chiêu thức PR kín đáo, hiệu quả.

Vì in kẹp file có ý nghĩa quảng cáo chứ không hoàn toàn là quảng cáo. Nên những thông tin đưa lên hết sức cô đọng, xúc tích để gây ấn tượng mạnh. Tránh việc đưa quá nhiều thông tin gây loãng và tạo cảm giác nặng nề cho người đối diện. Công nghệ in kẹp file hiện nay là công nghệ in offset. Nghĩa là sử dụng một loại chất liệu có tên là offset. Những thiết kế được in lên tấm offset. Tiếp sau ép các tấm offset đã in lên giấy.

in-kep-file

Cách in kẹp file mang tầm giá trị

Vì kẹp file chính là một dạng bìa nên dùng giấy Couches, Ivory,… để in. Vì nó phục vụ mọi tiêu chí từ nội dung đến hình thức kẹp file. Phổ quát hơn là Couches với định lượng 300gsm. Để vừa A4 nên cỡ thông dụng là 230×320 hoặc hơn. Song cỡ 230×320 là cỡ có sẵn nên sẽ giúp đơn vị bạn bớt đáng kể được chi phí. Bố cục kẹp file gồm có hai trang và tai cài để đựng card visit. Loại hình chữ nhật sẽ giúp bạn giảm bớt kinh tế thiết kế và khổ giấy. Thiết kế phía trước kẹp file thường mang dấu ấn đặc biệt của đơn vị như hình ảnh trụ sở, nhãn hiệu, slogan… Phía sau in địa chỉ và số điện thoại. Hai mặt bên trong có thể không in hoặc in màu tùy ý.

Việc này đảm bảo hình ảnh in sống động, sắc nét và bền. Vì kẹp file sẽ được sử dụng thường xuyên, lật giở nhiều lần nên với phương thức in này sẽ phù hợp hơn. Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn đã thấy được giá trị của in kẹp file. Để đặt cho mình những kẹp file chuyên nghiệp nhất. Hãy nhanh chóng kết nối với chúng tôi bạn nhé.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận