Mở rộng chân trời tri thức của đọc giả với in sách chất lượng

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

Nhu cầu đọc sách và in sách phổ biến ra sao ?

Việc đọc sách là một việc làm đẹp, cần được bảo lưu, phát huy. Vì trân quý tri thức, mong được nâng cao trí óc. Nhiều người tìm tới những cuốn sách quý, hay ho. Sách mở ra nhãn quan của con người. Bởi thế các cuốn sách cũng cần được in ấn thật chất lượng. Cũng như một cách thể hiện sự trân trọng với một công cụ lưu trữ kiến thức vậy.

Khác với những cuốn sách cổ xưa được truyền lại. Thì những cuốn sách hiện đại được in ấn rất kĩ lưỡng. Nhằm đem lại sự hoàn hảo cả về nội dung lẫn hình thức thu hút. Nói lên được thông điệp, tóm tắt ý tứ cuốn sách. Người ta hướng đến những bìa sách với thiết kế độc đáo, thu hút. Và chất liệu giấy đẹp, mịn. Chữ dễ đọc, tránh mỏi mắt. Và đặc biệt phải được đóng gáy chặt, tránh bị rách, rời giấy mất trang. Thỏa mãn được những điều trên thì in sách. Mới thực sự cho ra những mặt hàng đạt điểm tuyệt đối.

in-sach

Những điều cần tìm hiểu về in sách hiện nay

Ngày nay, hứng thú đọc sách của con người cũng đang dần tăng lên. Họ tìm đến sách nhiều hơn, đọc nhiều hơn. Để thỏa mãn được sự tiêu thụ và tạo ấn tượng với người mua sách. Thì nhà sách phải rất đầu tư vào khoản in ấn sách. Một cuốn sách được in đẹp phải đạt được những điều sau đây :

Để sách giữ được màu trắng đặc trưng phải dùng giấy đẹp đạt chuẩn. Độ dày vừa phải, dai, ăn mực và không quá mỏng. Loại bìa sách thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của người mua. Đối với sách bìa mềm thì chọn chất liệu giấy Couche. Đối với sách bìa cứng thì chọn giấy carton dày, gồm 2 lớp. Để có được độ cứng, bảo quản cho gáy và mép sách. Loại bìa cứng thì giá cao hơn, bù lại bền hơn. Giữ cho sách không bị quăn mép, sờn gáy, rách rời,…

Mực in cũng phải đạt chuẩn để cho ra nét chữ thanh mảnh, rõ ràng, dễ đọc. Việc đóng gáy sách rất quan trọng. Gáy sách phải được ép, cán chặt bằng loại keo chuyên dụng. Để giữ được các trang sách liền với nhau. Không bị rời rạc, rách hay rơi làm nứt gáy. Ngoài loại sách gáy cứng dính keo còn loại sách gáy lò xo. Loại sách gáy lò xo dễ lật giở hơn, không lo trang sách rời ra ngoài.

Về khâu thiết kế bìa sách, các bạn sẽ được nhận dịch vụ tư vấn kĩ lưỡng. Cách bài trí bố cục trên bìa sách phải hợp lý. Mà không được dập khuôn. Không tạo được sự mới mẻ, thu hút cho cuốn sách. Hình ảnh trên bìa sách vừa cần sáng tạo, mang tính độc đáo. Mà còn cần tóm tắt được nội dung cuốn sách. Hoặc nói lên được ý nghĩa của cuốn sách đó.

Công nghệ in sách chuẩn sẽ đem tới những cuốn sách bổ ích

in-sach

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn khi cầm trên tay cuốn sách đẹp phải không nào? Và khi đó thì ý thích với cuốn sách đó sẽ tăng lên rất nhiều. Một cuốn sách với phần bìa được thiết kế đặc sắc, gợi được sự tò mò. Sẽ giúp người đọc cảm thấy bị thu hút. Và thích thú muốn đọc ngay. Các nhà sách hãy tìm đến ngay dịch vụ in sách. Để mang một sắc màu mới cho cửa hàng của bạn.

Đánh giá Mở rộng chân trời tri thức của đọc giả với in sách chất lượng