in tem nhãn mỹ phẩm

Máy in tem nhãn quần áo

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Đánh giá sản phẩm
Thông tin chi tiết

Tác dụng của việc in tem nhãn quần áo

In tem nhãn quần áo là việc không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp có quần áo được bán ra thị trường. Nhãn mác quần áo là những vật không thể thiếu khi đi kèm với mỗi sản phẩm thời trang hiện đại. Đầu tiên, in tem nhãn giúp người mua hàng có thể tìm và quan sát thông số, kích cỡ hay cách sử dụng được in trên tem nhãn nhỏ gọn gắn liền với quần áo. Đồng thời, in tem nhãn còn giúp giải quyết được vấn đề đau đầu của hầu hết các chủ doanh nghiệp đó là hàng giả, hàng nhái. Vấn đề về bản quyền sản phẩm luôn được các chủ doanh nghiệp chú trọng tới. Việc in tem nhãn này sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định với khách hàng hay những cửa hàng đây là sản phẩm do chính doanh nghiệp mình sản xuất cũng như giúp người tiêu dùng tránh được việc mua phải những hàng kém chất lượng. Không những thế, in tem nhãn quần áo còn giúp các doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu, đẳng cấp của doanh nghiệp mình trong lĩnh vực sản xuất quần áo. Từ đó, tạo nên sự tin tưởng của khách hàng và thể hiện được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, việc in tem nhãn mác quần áo như là một kênh giao tiếp, là một kênh tiếp thị, marketing cho doanh nghiệp mình, in tem nhãn giúp quảng bá thương hiệu, mang tên tuổi của doanh nghiệp tới từng khách hàng. Thật nhiều công dụng của việc in tem nhãn quần áo phải không nào!!!

in tem nhãn giá rẻ

Những loại tem nhãn quần áo thường được sử dụng

Thứ nhất, người ta thường in tem nhãn main label, đây là một loại nhãn mác quần áo chứa tên thương hiệu và biểu tượng hay logo của doanh nghiệp sản xuất. Main label là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm của doanh nghiệp mình trong những hàng hóa cạnh tranh được bán chung một gian hàng.

Thứ hai là in tem nhãn sub label, đây là loại nhãn phụ tổ hợp trong đó các loại nhãn khác nhau như:

  • Care label: đây là một loại nhãn giúp khách hàng nhận biết được cách chăm sóc, giữ gìn sản phẩm đúng cách như: cách giặt, tẩy, là ủi,…
  • Size label: in tem nhãn này giúp khách hàng nhận biết kích cỡ của sản phẩm như Size S,M,L,XL,… giúp khách hàng nhận biết được đâu là sản phẩm vừa với bản thân mình hay để tặng người khác.
  • Price label: cho biết giá của sản phẩm may mặc, in tem nhãn giúp khách hàng cân nhắc được nhu cầu mua sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.
  • Composition label: là nhãn nguyên liệu giúp khách hàng biết tỷ lệ thành phần chất liệu làm nên sản phẩm.
  • Flag label: là một loại nhãn nhỏ có ghi tên thương hiệu của quần áo, doanh nghiệp, được đính kèm trong các đường nối bên của quần áo.

in tem nhãn siêu tốc

Địa chỉ in tem nhãn quần áo uy tín 

In tem nhãn tưởng là đơn giản nhưng thực chất rất rắc rối, đòi hỏi cả về kỹ thuật in ấn và cả máy móc in. Vậy nên tìm xưởng in nào có thể thực hiện hai điều này một cách thật hoàn hảo? Bạn hãy đến với xưởng in Đại Dương. Đại Dương là một xưởng in có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Đến với Đại Dương, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hết sức nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm nhiều năm trong nghề in ấn. Và đăc biệt, thứ mà khách hàng hài lòng nhất với chúng tôi đó là công nghệ máy móc in ấn tiên tiến, chất lượng cao. Máy in của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản, khi in tem nhãn quần áo thì màu sắc, hình ảnh, chữ viết đều vô cùng sắc nét, đây là một điều mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều quan tâm khi tìm đến những xưởng in để in tem nhãn. Vậy hãy yên tâm về dịch vụ in tem nhãn quần áo của chúng tôi nhé. Chúng tôi cam đoan nếu có sai sót về sản phẩm thì sẽ hoàn trả miễn phí và bồi thường cho quý khách.

Thật tuyệt vời phải không nào!!! Vậy hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để đặt in tem nhãn quần áo ngay nhé!

Đánh giá Máy in tem nhãn quần áo