in kỷ yếu
Trang chủ / In Offset – Công Nghiệp / in kỷ yếu / Lưu giữ những kí ức đáng trân quý của cuộc đời bằng việc in kỷ yếu

Lưu giữ những kí ức đáng trân quý của cuộc đời bằng việc in kỷ yếu

in-ky-yeu
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Ký ức đi liền với việc in kỷ yếu

Ngay từ cái tên “kỷ yếu” cũng đã cho ta thấy được ý nghĩa thiêng liêng của nó. Kỷ yếu hay khi dịch nghĩa từ tiếng Hán Việt ra chính là một tập tài liệu có vai trò cốt yếu. Ắt hẳn với mỗi chúng ta, mỗi bước trưởng thành luôn là quá trình. Mà ai cũng muốn lưu giữ lại và những bước ngoặt đó được đánh dấu qua các quá trình. Hình thành và phát triển, như một khóa học, một cuộc hội thảo,…

Nhưng liệu rằng khi chỉ lưu giữ bằng vài tấm hình riêng lẻ không được sắp xếp hay ghi nhớ lại bằng trí nhớ thì chúng ta có thể lưu trữ những điều thiêng đó một cách trọn vẹn hay không. Và in kỷ yếu xuất hiện mang theo những chất keo hàn gắn kí ức trong mỗi chúng ta. Mọi điều chúng ta muốn lưu giữ lại khi được tập hợp, sắp xếp một cách gọn gàng, bài bản thì ắt hẳn sẽ trở thành một kí ức sống động theo ta suốt cuộc đời.

in-ky-yeu

In kỷ yếu vẽ nên những ký ức sinh động chân thực dưới một hình thức ấn tượng hơn bao giờ hết.

Chắc hẳn khi trải qua tuổi học trò với thật nhiều buồn vui. Ai cũng đã từng thấy đâu đó sự xuất hiện của cuốn lưu bút. Mà năm xưa thuở chia tay từng đứa một chuyền tay nhau viết, sắm cho nhau những mẫu in áo theo yêu cầu. In kỷ yếu chính ra đời là sự hiện đại hóa của những cuốn sổ kí ức ấy. Với một diện mạo mới, xinh tươi hơn , nhiều hình ảnh, màu sắc và chuyện nghiệp hơn.

Chúng ta không chỉ có thể lưu giữ lại những dòng tâm sự cùng bạn bè, đồng chí,… mà còn có sự xuất hiện của tất cả những người vẽ nên kí ức, từ cái bàn, cái ghế, mái trường, thầy cố, tất cả sẽ hiện lên trang trọng trong sổ kỷ yếu !

Với in kỷ yếu, mọi hình ảnh, những chia sẻ, tâm sự. Dấu ấn của chúng ta sẽ được sắp xếp một cách hợp lí theo thời gian. Bố cục cân xứng, bắt mắt để người sử dụng có thể dễ dàng quan sát hơn. Bên cạnh việc tạo ra một cuốn sổ có thể lưu giữ nhiều hình ảnh. Tâm tư mà còn là một cuốn sổ đẹp , trang trí thẩm mĩ mà chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu và mang theo suốt cuộc đời.

in-ky-yeu

In kỷ yếu là sự đảm bảo của thời gian sống mãi cùng những kỉ niệm.

Những cuốn sổ kỷ yếu với chất liệu giấy cao cấp và công nghệ in hiện đại. Chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về độ bền đẹp của sản phẩm. Giờ đây, chúng ta hoàn toàn có thể trưng bày sổ kỷ yếu ở những nơi sang trọng trong gia đình, văn phòng. Để mọi người đều có thể được chia sẻ cùng nhau.

in kỷ yếu hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí hình thức lịch sự, sang trọng. Thẩm mĩ mà không hề mất đi giá trị chân thực của những điều chúng ta muốn lưu trữ.

So với những hình thức lưu trữ khác như in catalogue, thì in kỷ yếu tỏ ra nhiều ưu thế hơn. Ví dụ như cuốn sổ ghi chép bình thường. Chắc chắn thời gian qua đi sẽ làm mực trên giấy nhòe đi. Bên cạnh đó, ta cũng không thế có những hình ảnh chân thực như in kỷ yếu, độ bền cũng không cao.

Vì vậy, lựa chọn in kỷ yếu là phương thức tốt nhất. Hiện đại nhất cho những sự kiện trọng đại của cuộc đời mỗi người. Mà cần thiết phải lưu lại bằng khoảnh khắc trên một cuốn sổ kỷ yếu bền đẹp. Chất lượng và uy tín để những kí ức đẹp sẽ sống mãi trong lòng mỗi chúng ta.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận