in kỷ yếu
Trang chủ / In Offset – Công Nghiệp / in kỷ yếu / in kỷ yếu và những ngày tháng tươi đẹp còn mãi

in kỷ yếu và những ngày tháng tươi đẹp còn mãi

in-ky-yeu
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn

Tuổi học trò cùng in kỷ yếu

Hè đến, tiếng ve ve vang đâu đó mọi góc phố. Ngày phải rời khỏi mái trường cấp ba đã đến. Ba năm cấp ba- thời gian đẹp nhất tuổi học trò. Khoảng thời gian vui vẻ đó sẽ cất giữ kỷ yếu. Chung một lớp học, gắn bó và yêu thương, kỷ niệm tuyệt vời đó sẽ lưu tại cuốn kỷ yếu. in kỷ yếu là hình thức giúp các bạn trẻ cùng nhau gửi yêu thương của mình vào cuốn kỷ yếu. In lên ngày tháng tươi đẹp bạn đã bên nhau. Để rồi khi nhìn lại, ta còn có cái để hồi ức.

in những ngày tháng tươi đẹp, vậy ta có thể in gì lên cuốn kỷ yếu? Bạn nhớ ngày đầu lớp bạn đi thăm quan. Những bức ảnh lần đầu các bạn được rong chơi với nhau hãy mang nó lên cuốn kỷ yếu bạn nhé. Những ngày 20/11 vất vả tập văn nghệ để cả lớp lên trình diễn, kỷ niệm đó thật đẹp vậy hãy để in kỷ yếu giúp bạn lưu lên nó nha. Ngoài những bức ảnh, cảm xúc cũng hãy in lên kỷ yếu. Để khi nhớ nhau, đọc những dòng thư nhỏ, cảm giác như bạn đang có cả một bầu trời kỷ niệm ùa về. In kỷ yếu quả là thú vị phải không.

in-ky-yeu

in kỷ yếu ngày ra trường

Kỷ yếu không chỉ dùng cho các bạn tạm biệt mái trường cấp ba, mà khi tạm biệt đại học chúng ta cũng sử dụng nó. Khi lên đại học ở một độ tuổi khác, các bạn đã đủ hiểu biết và nhận thức của mình. Tuy không còn ngây thơ như những cô cậu học trò, tháng năm trên giảng đường cũng rất đáng nhớ nha. Nhớ những ngày cuối tháng hết tiền chia nhau gói mì tôm. Nhớ những khi dựa vai nhau khóc thút thít vì thất tình. Hay tháng ngày quân sự vất vả nắng gió với nhau. Tất cả điều đó hãy in lên cuốn kỷ yếu. Để tháng năm đại học là tháng năm đáng nhớ nhất của mỗi chúng ta. Hãy để in catalogue giúp bạn lưu lại ký ức đẹp ngày tháng sinh viên.

in-ky-yeu

Tại sao chúng ta nên in kỷ yếu

Thời gian dần trôi đi chẳng đợi ai. Ký ức là điều duy nhất còn đọng lại trong mỗi chúng ta. Nhưng dù có trí nhớ tốt đến đâu thì mọi ký ức cũng có thể phai nhoà. Vì vậy đầu tiên in kỷ yếu giúp bạn lưu giữ đc ký ức tươi đẹp của mình. Thử tưởng tượng sau thời gian ra trường, các bạn gặp lại nhau và ấy kỷ yếu ra xem. Kỷ yếu sẽ giúp các bạn in lại kỷ niệm. Đó là tính năng thứ hai của việc in kỷ yếu. Tuổi đi học là tuổi mang theo những tiếng yêu đầu đời ngại ngùng mà chẳng dám nói. Những cuốn kỷ yếu chẳng biết tự bao giờ thành nơi để bộc bạch những điều chưa nói. Qua đó chúng tôi còn in cốc sứ tặng bạn bè vào dịp cuối năm của trường.

Mọi người thường biết đến kỷ yếu dành cho các bạn trẻ lưu lại kỷ niệm thời đi học của mình. Chứ ít ai biết được kỷ yếu còn được dùng cho lĩnh vực khác. Kỷ yếu ngoài những tác dụng nêu trên còn để thể hiện quá trình hình thành và hoạt động của một địa điểm hay một lĩnh vực. in kỷ yếu giúp bạn nói ra những điều mình chưa nói, cất giữ những gì mà thời gian sẽ phai nhoà.

Đánh giá post
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận