Báo giá
Trang chủ / Báo giá

IN KỈ YẾU LÀ CHÌA KHÓA VỀ VỚI TUỔI THANH XUÂN TƯƠI ĐẸP

in-ky-yeu
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

Mùa chia tay cũng là mùa kỉ yếu bắt đầu

Hàng năm, khi cánh hoa nở rộ trên khoảng sân ngập nắng. Thì cũng là lúc thời điểm rời xa bạn bè sắp đến gần. Các cô cậu học trò bước vào giai đoạn ôn Đại học. Mùa trưởng thành và chia tay với quãng đời học sinh 12 năm trời. Những bâng khuâng, bịn rịn, có chút luyến tiếc và cả những cái ôm thật lâu. Mong muốn giữ cho riêng ta một chút những kỉ niệm tuổi thanh xuân bên nhau. Chính vì thế mà trào lưu chụp ảnh kỉ yếu. Bắt đầu trở nên phổ biến và thu hút nhiều tập thể lớp.

Bên cạnh những tấm thư riêng viết tay những lời nhắn nhủ, tạm biệt. Còn có những cuốn kỉ yếu, lưu lại những tấm ảnh đầy ắp kỉ niệm. Mai này mỗi khi nhìn lại nó, ta lại thấy như đang sống với. Cả một quãng trời thanh xuân tươi đẹp, sống lại khoảnh khắc mà bạn cùng mình cười nói hồn nhiên. Kỉ yếu ghi lại những khoảnh khắc quý giá mà cuốn lưu bút chưa thể hiện được. Từng gương mặt thân quen, từng cái ôm gắn bó. Từng giọt nước mắt vào ngày chia tay bỗng nhiên lọt vào ống kính,… Kỉ yếu sẽ là công cụ hoàn hảo để thu lại. Những kí ức học trò cuối cùng và sẽ theo ta đến suốt cuộc đời.   

in-ky-yeu  

Chuyến xe về với thanh xuân cùng những chiếc ảnh kỉ yếu

Cuộc sống của một người trưởng thành luôn xô bồ và vội vã. Và khi ta tạm dừng chân và nhìn lại mình, bỗng thấy nhớ một thời áo trắng mộng mơ. Kỉ yếu sẽ giúp ta sống lại hồi ức thanh xuân đầy tươi đẹp ấy. Bằng những chiếc ảnh chân thực nhất, với chất lượng thách thức thời gian. Những khoảnh khắc ngẫu hứng nhất, ống kính máy ảnh. Đều lưu lại từng nụ cười, từng trò đùa nhất quỷ nhì ma. Kỉ yếu là nơi mà ta có thể nhìn lại được gương mặt của đầy đủ thành viên trong lớp. Là nơi ta chợt mỉm cười khi bỗng dưng xem lại.

Những cuốn lưu bút bằng giấy, viết bằng mực sẽ dễ bị cũ đi, nhòe mực. Và khó đọc, dễ rách và khó bảo quản. Chắc hẳn chẳng ai muốn đánh mất đi những giá trị tinh thần lớn lao ấy. Chính vì thế mà in kỉ yếu là lựa chọn thiết thực. Để các cô cậu học trò lưu lại những kỉ niệm một thời áo trắng. Từng chiếc ảnh với chất lượng cao, độ nét căng và màu sắc tươi sáng. Sẽ bền lâu với thời gian, là cuốn băng kí ức để lưu giữ kỉ niệm.

in-ky-yeu

Tạm biệt và quay lại tuổi học trò với in kỉ yếu

Có cuốn kỉ yếu trong tay, khi bỗng thấy nhớ nhung tuổi thanh xuân. Hãy giở ra và xem lại những khoảnh khắc ấy. Đó là công dụng tuyệt vời của in kỉ yếu. Những tấm ảnh tốt trải qua nhiều năm sẽ vẫn. Giữ nguyên được độ bền cũng như độ sắc nét như vậy. Bạn chẳng cần buồn phiền việc những tấm ảnh sẽ bị mờ hoặc nhòe rách. Những chiếc ảnh tốt trải qua nhiều năm. Sẽ vẫn đảm bảo được độ bền và hoàn hảo như vậy. Chỉ với số tiền nhỏ. Là có thể đổi lấy một sản phẩm chất lượng và có ý nghĩa tinh thần rất lớn. Bạn sẽ có thể giữ lấy cho riêng mình. Một phần thanh xuân tươi đẹp với sản phẩm in kỉ yếu.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments