Báo giá
Trang chủ / Báo giá

Khởi nguồn của những thành công in thẻ nhựa mang dấu ấn thời đại

  • Công nghệ in: In lase, in offset, 01 – 04 màu
  • Chất liệu giấy: Decal thường, decal bạc, decal trong, decal chống hàng giả,…
  • Kích thước: Tùy vào nhu cầu khách hàng…
  • Gia công: Ép kim, bế định hình, xén rời..
Cam kết dịch vụ của nhóm in
  • Cam kết in lại hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như cam kết hoặc bị lỗi do nhà sản xuất.
  • Chất lượng in tiên tiến bậc nhất hiện hành.
  • In thử màu tem nhãn miễn phí đến khi bạn hài lòng.
  • Tư vấn miễn phí và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng tem nhãn, tem bảo hành trên 1 triệu đồng.
in-the-nhua
icon
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
icon
chất lượng cam kết
icon
dịch vụ vượt trội
icon
sản phẩm an toàn
Rate this post

in thẻ nhựa đã xuất hiện từ khi nào và trở thành xu hướng

Thẻ nhựa thực ra đã xuất hiện từ những năm 50 của thế kỉ 20. Tuy vậy, chỉ gần chục năm gần đây, thẻ nhựa mới bắt đầu trở nên thông dụng. Thẻ nhựa sử dụng làm thẻ thành viên, card visit…. Ngày nay, đâu đâu ta cũng thấy và ngay cả chúng ta cũng sử dụng thẻ nhựa. Đó có thể là thẻ thành viên trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim, quán trà sữa,… Nhìn chúng, thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi do rất nhiều ưu thế mang lại. từ chất liệu, đến hình thức, tính thiết thực của nó. Luôn sẵn sàng làm hài lòng những người tiêu dùng cẩn thận, khó tính nhất.

Ngày nay, khi công nghệ phát triển. Chúng ta có những chiếc thẻ nhựa thông mình. Đó là những chiếc thẻ có thẻ lưu trữ dữ liệu. Điều đó khẳng định sự phát triển không ngừng nghỉ của in thẻ nhựa trong cuộc sống hiện nay. Những chiếc thẻ nhựa nhỏ, có thể giúp việc check thông tin khách hàng một cách nhanh chóng. Tạo nên tính thông minh và cung cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả của các doanh nghiệp hiện nay.

in-the-nhua

Cung cách làm việc chuyên nghiệp, thời thượng

in thẻ nhựa tạo cung cách làm việc chuyên nghiệp do cách thiết kế hiện đại của nó. Cùng với đó là việc sử dụng tính năng thông minh hơn rất nhiều so với thẻ giấy. Thẻ giấy là loại thẻ được sử dụng thông dụng những năm của thế kỉ 20 và đầu những năm 2000. Từ những tem phiếu, thẻ phát lương, phát thực phẩm thuở bao cấp, đều là thẻ giấy. in thẻ nhựa ra đời như một bước đột phá về công nghệ. Với thiết kế sang trọng, hình thức lịch lãm. Chiếc thẻ nhựa tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng nó.

Ngày nay, thương hiệu của mỗi doanh nghiệp cũng một phần được khẳng định qua in thẻ nhựa. Những thương hiệu tiếng tăm luôn chọn in thẻ nhựa.để nâng tầm xu hướng và cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình lên. Điển hình như vinmart với những chiếc thẻ thành viên màu xanh dương, jollybee với chiếc thẻ nhựa màu đỏ và chú ong jolly đáng yêu. Vì sự ấn tượng của những chiếc thẻ nhựa. Nên chúng ta luôn thật dễ dàng để ghi nhớ tên thương hiệu đó. Cách làm việc chuyên nghiệp, thời thương. Được ghi nhận từ những chi tiết bé nhất như in thẻ nhựa chứ không nằm ở những gì cao xa.

in-the-nhua

Hiện đại và không kém phần thiết thực, hiệu quả

in thẻ nhựa, với công nghệ in hiện đại tạo cảm giác lịch sự, chuyên nghiệp cho cả thương hiệu và người sử dụng nó. Bên cạnh đó, in thẻ nhựa cũng luôn thể hiện tính thiết thực cao của nó. in thẻ nhựa tỏ ra ưu thế hơn nhiều với những chiếc thẻ giấy hay bất cứ chất liệu nào khác.

Khác với thẻ giấy dễ bị nhàu nát hay thấm nước. Thẻ nhựa hoàn toàn tạo cảm giác tiện lợi cho người sử dụng khi không thấm nước, cũng không sợ bị nhàu nát. Thông tin rõ ràng, không bị mờ, bong tróc trong quá trình sử dụng. Những chiếc thẻ nhựa in tên thương hiệu cũng là cách tạo dấu ấn thương hiệu với khách hàng. Những chiếc thẻ nhựa nhỏ bé, dễ dàng bỏ vào trong ví, túi xách. Tên thương hiệu vì thế cũng luôn bên cạnh và có được sự thân thiết, tin cậy với khách hàng.

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments