in tem nhãn giá rẻ

In tem nhãn giấy kraft | Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ Hà Nội

Giá: Liên hệ
Mã sp:
Rate this post
Thông tin chi tiết
Rate this post

Vì sao các doanh nghiệp lại lựa chọn in tem nhãn lên sản phẩm của mình?

Hiện nay, việc in tem nhãn cho sản phẩm là một việc làm quen thuộc và cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. In tem nhãn lên sản phẩm giúp khách hàng chú ý tới nhãn hiệu của sản phẩm trong những sản phẩm cùng loại được bày bán tại một nơi. Bên cạnh đó, tem nhãn giúp khách hàng hiểu biết hơn về sản phẩm mình mua thông qua những thông tin được in trên tem nhãn như: thành phần, tên nhà sản xuất, hạn sử dụng, cách sử dụng, khối lượng tịnh,… Không những thế, tem nhãn đẹp, bắt mắt sẽ thu hút được khách hàng và giúp lượng tiêu thụ sản phẩm tốt hơn.

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tem nhãn, vậy nên in loại tem nhãn nào?

Không khó để nhận ra, hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, việc yêu cầu về tem nhãn cũng được lựa chọn một cách kỹ càng. Nhiều doanh nghiệp muốn tìm cho mình loại tem nhãn chất lượng tốt mà bền lâu, giá thành rẻ. Tôi xin đề xuất cho bạn loại giấy đáp ứng những nhu cầu trên của bạn. Đó là tem nhãn giấy kraft. Tem nhãn giấy kraft còn có tên gọi khác là tem nhãn da bò, như tên gọi thì bề mặt của tem nhãn có màu nâu nhạt, có lớp keo phủ dùng để làm tem nhãn cho sản phẩm. Do sử dụng màu sắc vintage mà quý phái nên nhiều chủ doanh nghiệp đã chọn in tem nhãn giấy kraft cho doanh nghiệp mình.

giấy in tem nhãn đẹp

Ứng dụng của tem nhãn giấy kraft.

  • ·         Tem nhãn lọ thủy tinh, dán chai.
  • ·         Tem nhãn giấy kraft dùng để dán lên ly thủy tinh, cốc ly của quán café hay trà sữa,…
  • ·         Nhãn dán thiệp mời, event cao cấp.
  • ·         Dùng tem nhãn kraft cho mỹ phẩm, hộp mỹ phẩm.
  • ·         Tem nhãn kraft dán cho hộp trà, hộp café, hộp thuốc,…

Và còn nhiều ứng dụng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm trên thị trường hiện nay.

Nên in tem nhãn giấy kraft ở đâu?

Nhiều doanh nghiệp muốn tìm cho mình một xưởng in tem nhãn giấy kraft phù hợp với sản phẩm và doanh nghiệp mình, nhưng hiện nay, nhiều xưởng in mọc lên khiến họ phân vân trong việc chọn xưởng in uy tín, chất lượng. Vậy đừng đắn đo khi đến với xưởng in Đại Dương.

địa chỉ in tem nhãn uy tín

Những lợi ích khi bạn đến với xưởng in Đại Dương:

  • ·         Xưởng in đảm bảo in tem nhãn giấy kraft không chỉ với số lượng lớn mà với số lượng ít tầm từ 50 đến 100 tem thì chúng tôi vẫn đảm bảo màu sắc, độ nét, tiến độ nhanh.
  • ·         Kinh nghiệm in tem nhãn lâu năm, sử dụng đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề. Đến với Đại Dương, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hết sức nhiệt tình của nhân viên. Tại khâu này, xưởng in của chúng tôi đã tạo được sự hài lòng của khách hàng.
  • ·         Tùy theo yêu cầu về thiết kế, chất liệu, kiểu dáng mà xưởng in chúng tôi sẽ in tem nhãn theo yêu cầu của bạn.
  • ·         Đặc biệt, xưởng in của chúng tôi có dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp theo khách hàng, khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng và mẫu mã, bộ phận thiết kế sẽ tự làm tem nhãn mẫu cho bạn. Mẫu tem nhãn sẽ được gửi đến bạn, và khi bạn duyệt thì chúng tôi sẽ in hàng loạt.
  • in tem nhãn giá rẻ uy tín

Nhiều lợi ích như vậy nên bạn đừng đắn đo nữa mà hãy gọi điện tới tổng công ty của chúng tôi để nhận được thêm sự tư vấn và thông tin về in tem nhãn giấy kraft nhé!!!

Đánh giá In tem nhãn giấy kraft | Địa chỉ in tem nhãn giá rẻ Hà Nội